Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Nhiệt

Máy In Nhiệt - Citizen

Máy in hóa đơn nhiệt 


Loại máy in sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn. Máy in nhiệt không gây tiếng ồn và thường nhanh hơn so máy in kim. Nó cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, lý tưởng cho các ứng dụng di động và bán lẻ. Ứng dụng của máy in nhiệt trong các hoạt động thương mại như trạm xăng, thông tin kiốt , điểm bán lẻ, máy in chứng từ trong khe máy ATM, in theo yêu cầu nhãn vận chuyển và các sản phẩm, và để ghi lại dải nhịp tim trực tiếp trên màn hình trong bệnh viện.
 

Máy in nhiệt trực tiếp

(Direct Thermal Printer) Đầu in nhiệt của máy in tạo nhiệt năng lên màng của bề mặt chất liệu đặc biệt làm thành điểm đen khi nóng lên để tạo ra hình ảnh. In nhiệt trực tiếp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sử dụng ribbon. Tuy nhiên, hóa đơn in ra rất dễ bị hỏng bởi các tác nhân như nhiệt độ, ánh sáng, nước, hoá chất và sử dụng mạnh tay. Loại máy in này ứng dụng khi nhu cầu thời gian bảo quản ngắn như bill tính tiền siêu thị, in nhà bếp.


Máy in truyền nhiệt - in nhiệt gián tiếp

(Thermal transfer printer) còn gọi là máy in truyền nhiệt hay máy in chuyển nhiệt: Đầu in nhiệt tạo nhiệt năng qua mực của ribbon lên bề mặt giấy in nhiệt, tạo nên hình ảnh. Chế độ in này cải tiến trên chế độ in nhiệt trực tiếp. Chất lượng in cao, dùng lâu dài và bền.
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S851
In Nhiệt Trực Tiếp
Máyin nhiệt Citizen CT-S851 lý tưởng cho nhiều ứng dụng và môi trường khác nhau, với tốc độ in cực nhanh 300mm/giây sẽ cung cấp cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất.
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S801
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D RS232
Tốc độ in tuyệt vời 300mm/giây, độ phân giải 203dpi, Citizen-S801 là dòng máy in thông minh với màn hình giao tiếp LCD thân thiện hiển thị tình trạng hoạt động của máy, cảnh báo sắp hết hoặc hết giấy. 2 cỗng kết nối ngăn kéo đựng..
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S651
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D RS232
Máy hóa đơn in CT-S651 in nhanh với tốc độ 200mm/giây, độ phân giải 203 dpi, hỗ trợ in rộng đến 3 inch, kết nối điều khiển ngăn đựng tiển
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S2000
Cổng LPT Cổng USB HĐH Window In Nhiệt Theo Dòng RS232
Tốc độ in 220mm/giây (52 dòng/giây), độ phân giải 203 dpi. Máy in hóa đơn Citizen CT-S2000 tốc độ in cao, Khả năng chống bụi và chống tràn nước hoàn hảo
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S601
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D RS232
Tốc độ in 200mm/giây, độ phân giải 203 dpi. Máy in hóa đơn Citizen S601 hỗ trợ in mã vạch hai chiều (2D). Bộ nhớ trong lớn cho phép lưu logo, quảng cáo, đổi font... Ứng dụng cho nhà hàng in bill nhà bếp, in hóa đơn bán lẻ đồng thờ..
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S4000
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Theo Dòng In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D RS232
Độ phân giải: 203 dpi, tốc độ 150 mm/giây (35.4 dòng/giây), Hỗ trợ 2 ngăn đựng tiền 1 lúc. Máy in nhiệt CT-S4000 mang lại tính năng in tốc độ cao với các khổ giấy tùy chọn lên đến 112mm. Máy in này lí tưởng cho các ứng dụng in tro..
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S280
Cổng USB In Nhiệt Theo Dòng Mã Vạch 1D RS232
Máy in hóa đơn Citizen CT-S280 là máy in dữ liệu 2 inch, cung cấp các tính năng cao cấp với kích thước nhỏ gọn.
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: S281L
Cổng USB In Nhiệt Theo Dòng Mã Vạch 2D RS232
Các CT-S281L cung cấp sự linh hoạt để thu in và mã vạch 2D và QR trên giấy nhiệt, hoặc phương tiện truyền thông nhãn lên đến 54mm rộng.
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S281
Cổng USB In Nhiệt Theo Dòng In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D RS232
Máy in bill CT-S281 là một máy in gọn nhẹ và dễ sử dụng. Lý tưởng cho in ấn biên lai, mã vạch 2D và QR. CT-S281 tích hợp bộ dao cắt giấy tự động, có khả năng cắt hoàn toàn hoặc một phần..
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S251
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod Cổng USB RS232 Wi-Fi
Máy in POS 2 inch tốc độ cao 300 mm / giây. phiên bản MFI / iOS Bluetooth, bề rộng giấy 58 mm.

Hãng sản xuất

Máy In Nhiệt Wincor Nixdorf

Máy In Nhiệt Partner Tech

Máy In Nhiệt Citizen

Máy In Nhiệt Posiflex

Máy In Nhiệt Epson

Máy In Nhiệt Toshiba Tec

Máy In Nhiệt Star Micronics