Trang chủ Sản Phẩm An Ninh- Phụ Kiện Phụ Kiện Màn Hình Khách Hàng

Màn Hình Khách Hàng

Màn hình hiển thị khách hàng là một thành phần thiết yếu tại bất kỳ trạm POS. Chúng giao tiếp trực tiếp với khách hàng của bạn khi hàng hóa họ mua đang được xử lý thanh toán. Các dòng màn hình hiển thị mà Duyên Khang mang đến cho quý khách hàng luôn đạt hiệu năng cao nhất. Cho dù doanh nghiệp của bạn chỉ cần một dòng hiển thị huỳnh quang màu xanh lá cây chuẩn, hoặc một màn hình LCD hiển thị sống động.. Duyên Khang cung cấp giải pháp lý tưởng.

80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Màn Hình Khách Hàng Toshiba Tec

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: BA63
Màn hình dành cho khách hàng để hiển thị những dạng chữ (text) cơ bản giúp người mua hàng dễ quan sát như chủng loại mặt hàng, thông tin nhà cung cấp, giá cả, thời gian.
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: CD-7220
Màn hình hiển thị khách hàng CD-7220 sử dụng màn hình huỳnh quang chân không (VFD) cho hình ảnh tươi sáng và dễ đọc. Nhờ công nghệ VFD
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: CD-5220
Màn hình hiển thị CD-5220 có hai phần cực đem lại cho bạn sự lựa chọn của bốn chiều cao hiển thị khác nhau. Màn hình hiển thị có thể được xoay lên đến 270 độ
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: CD510
Dùng để hiển thị thông tin tại các nơi giao dịch tính tiền trong cửa hàng, siêu thị.
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: BA66
Màn hình dành cho khách hàng BA66 để hiển thị những dạng chữ (text) cơ bản giúp người mua hàng dễ quan sát như chủng loại mặt hàng, thông tin nhà cung cấp, giá cả, thời gian.