Trang chủ Giải pháp Giải Pháp Quản Lý Chuỗi Cửa hàng
Phần mềm quản lý bán hàng, chuỗi cửa hàng, quản lý chính xác kịp thời ổn định, hiệu quả ngay khi áp dụng phần mềm, giải pháp chuyên nghiệp, hiện đại, quản lý hiệu quả, tiết kiêm thời gian.
Phần mềm quản lý quán Karaoke
Phần mềm quản lý Karaoke của Duyên Khang hỗ trợ các nghiệp vụ quản lý chính như đơn hàng dịch vụ, ăn uống, hoá đơn tiền giờ mỗi phòng hát.
Giải pháp phân phối sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng trong hệ thống chuỗi
Hiểu được lợi ích của việc Giao hàng tận nơi trực tiếp từ cửa hàng(DSD) đơn giản như một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ siêu thị.
Giải pháp cho chuỗi nhà hàng khách sạn
Với nhu cầu ăn uống sang trọng và tiết kiệm thời gian các khách hàng hay Nổi Cáu lên vì việc đáp ứng chậm trể các nhu cầu và nhầm lẫn trong khâu phân phối thức ăn theo bàn.
Quản lý bán hàng nhà sách
Sử dụng máy tính nhỏ (mini calculator), bàn phím ảo (virtual keyboard) tránh trường hợp hư hỏng khi đang giao dịch. Đơn đặt hàng và luân chuyển hàng nội bộ giữa các cửa hàng, tự động chuyển về trung tâm nhằm giảm chi phí xuống mức thấp nhất.
Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàngĐầy đủ các chức năng quản lý kho hàng hóa rất linh hoạt: nhập hàng, xuất hàng, đổi trả hàng, cân đối kho, vận chuyển nội bộ...
Phần mềm quản lý Spa - Salon

NANO-SPA được phát triển trên nền tảng Web base cho phép khách hàng có thể quản lý được của hàng của mình mọi lúc mọi nơi thông qua đường Internet. Với nền tảng tiên tiến, công nghệ mới nhất sản phẩm cho phép quản lý từ một cửa hàng đến các chuỗi cửa hàng ở khắp mọi nơi. Hỗ trợ tổng hợp các báo cáo một cách nhanh chóng và chính xác.

 
Quản lý in ấn hóa đơn
Nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc lập và in hóa đơn theo đúng Nghị định 51/2010/NĐ-CP của Chính phủ. Chính vì thế đội ngũ nhân viên của Tvintec đã xây dựng Phần mềm in hóa đơn quản lý hóa đơn GTGT (VAT) nhằm giúp cho doanh nghiệp quản lý, in ấn các loại hoá đơn một cách nhanh chóng thay cho việc xuất hoá đơn bằng tay như trước kia.
Phần mềm quản lý siêu thị
Phần mềm quản lý siêu thị, nhà sách là công cụ ưu việt để hỗ trợ quản lý các hoạt động nhập -xuất - tồn kho, và công nợ, theo dõi và báo cáo doanh thu,… cho các doanh nghiệp, hệ thống siêu thị.
Quản lý khách hàng
Là giải pháp giúp công ty quản lý quan hệ khách hàng. Sản phẩm với nhiều tính năng và qui trình nghiệp vụ mà có thể cải tiến hiệu quả Marketing, tạo điều kiện bán hàng, cải thiện lòng tin khách hàng và cung cấp một giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Hỗ trợ và khả năng quản trị hệ thống có thể tùy biến theo điều hành của doanh nghiệp. Phần mềm hoạt động trực tuyến qua mạng Internet với công nghệ Silverlight 4.0..
Phần mềm quản lý bán lẻ siêu tiết kiệm và hiệu quả
 Phần mềm quản lý bán lẻ sử dụng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang. Nhiều tính năng tiên tiến được tích hợp để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.