Trang chủ Giải Pháp Quản Lý Chuỗi Cửa hàng Phần mềm quản lý bán lẻ siêu tiết kiệm và hiệu quả

Phần mềm quản lý bán lẻ siêu tiết kiệm và hiệu quả

Từ những cửa hàng nhỏ cho đến những siêu thị lớn đều cần thiết một phần mềm hỗ trợ để quản lý hoạt động kinh doanh.

Duyen Khang giới thiệu phần mềm quản lý bán lẻ mới. Được ứng dụng cho cả các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, shop bán hàng,…
 
Phần mềm quản lý bán lẻ


Phần mềm quản lý bán lẻ Duyen Khang mang lại lợi ích gì


Phần mềm quản lý bán lẻ Duyen Khang có sẵn những tính năng cần thiết:


  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý danh mục mặt hàng
  • Quản lý kho hàng hóa, nguyên vật liệu
  • Quản lý nhà cung cấp
  • Quản lý chuỗi cửa hàng trên toàn hệ thống
  • Quản lý nhân viên
  • Hỗ trợ làm báo cáo hằng ngày
  • Tổng hợp doanh thu, lợi nhuận hàng tháng

Hỗ trợ những chức năng phức tạp hơn

Quản lý khách hàng


Những thông tin về tên, tuổi, nghề nghiệp, quá trình giao dịch được lưu lại vào phần mềm. Thông báo và nhắc nhở khi có những sự kiện đặc biệt. Ví dụ ngày lễ, tết, sinh nhật của khách hàng. Những thông tin đó là cơ sở để việc chăm sóc khách hàng được thực hiện tốt hơn.

Ngoài ra, thông tin về thẻ khách hàng, thẻ khuyến mãi hoặc các voucher cũng được quản lý chặt chẽ. Nhanh chóng và chính xác để giải quyết các quyền lợi cho khách hàng.
phần mềm quản lý khách hàng
 

Chức năng kiểm kê


Sử dụng trong việc kiểm kê kho, đóng vai trò như một nhân viên kiểm toán, kế toán. Quản lý số lượng và thông tin hàng nhập kho, xuất kho. Tránh thất thoát hàng hóa gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.
 

Quản lý hệ thống


Thông qua một máy chủ, thông tin hoạt động trên toàn hệ thống sẽ được hiển thị. Giúp nhà quản lý nắm bắt chính xác tình hình hoạt động kinh doanh của mình.

Hơn nữa, chức năng tổng hợp báo cáo theo ngành hàng, nhóm hàng, quầy bán, giờ bán cũng được hỗ trợ. Thông qua đó để biết được loại hàng hóa nào bán chạy, thời gian nào thu hút nhiều khách, nhân viên nào hoạt động hiệu quả. Đó là cơ sở để các nhà điều hành đưa ra những chiến lược phù hợp cho việc kinh doanh ở hiện tại và tương lai.
quản lý hệ thống bán hàng
 
Bảo mật thông tin hiệu quả

Khả năng bảo mật thông tin


Nhà quản lý và nhân viên cùng sử dụng một phần mềm để làm việc. Tuy nhiên, những thông tin quan trọng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Cụ thể, nhân viên thu ngân chỉ có thể truy cập thông tin và giá bán của sản phẩm để hỗ trợ thanh toán cho khách hàng. Những thông tin về nhà cung cấp, mức giá gốc, doanh thu, lợi nhuận sẽ chỉ có nhà quản lý được biết.

 

Tích hợp các thiết bị ngoại vi


Hệ thống bán lẻ cần rất nhiều thiết bị hỗ trợ. Phần mềm của chúng tôi giúp dễ dàng để tích hợp với các thiết bị như máy quét mã vạch, máy kiểm kho, máy in hóa đơn,…Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong cài đặt, nâng cấp và bảo hành. Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng.
 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 012 2383 3868 để được tư vấn miễn phí.

Các giải pháp khác