Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Di Động

Máy In Mã Vạch Di Động

Máy in mã vạch di động là giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển để tạo nhãn mã vạch chất lượng cao hoặc tem in trong bất kỳ môi trường nào từ trong nhà đến ngoài trời. Nó giao tiếp với máy kiểm kho ( máy tính di động), máy tính bảng (Tablet), và điện thoại thông minh thông (Smartphone) qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Máy in mã vạch di động giúp làm việc hiệu quả hơn và năng suất cao hơn trong bất kỳ ứng dụng.
 
80 /100 trong số 190 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Di Động TSC

Máy In Mã Vạch Di Động Zebra

Máy In Mã Vạch Di Động Partner Tech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: PW50
Máy in di động Intermec PW50 được thiết kế đặc biệt để dùng chung với máy kiểm kho Intermec CN3, CN3e, và CK61. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, mang đến cho người dùng nhiều tiện hơn và một phong cách chuyên nghiệp hơn...
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 420 Plus
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động Zebra QL 420 Plus máy in nhiệt trực tiếp, nhỏ gọn, bền, trọng lượng nhẹ. Được thiết kế đặc biệt phù hợp với các ứng dụng in di động phức tạp. Chế độ bảo mật thông tin an toàn cho việc chuyển giao dữ liệu, thông tin ..
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha-4L
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Độ phân giải 203 dpi, độ bền chuẩn IP54, Pin 5800 mAh. Máy in di động TSC Alpha 4L cho bạn cảm giác thoải mái với kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ có thể in ấn bất kỳ tem nhãn, hóa đơn các ứng dụng in ấn di động bạn cần in bất kể nơ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: RL4
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Datamax O'neil đã xây dựng thành công danh tiếng của mình với những dòng sản phẩm máy in tem nhãn di động rất bền và đáng tin cậy của ngành công nghiệp được thiết kế bởi các chuyên gia...
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha-2R
Máy in TSC Alpha-2R là một chiếc máy in mã vạch di động 2-inch. Thiết kế cực nhỏ, độ bền cao, nhiều tính năng vượt trội.
Hết hàng
Nhãn hiệu:
Mã sp: RL3
Máy in nhãn xách tay 3-inch RL3 Datamax-O'Neil được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng đa dạng nhất điện thoại di động - từ các hốc của nhà kho đến các sàn bán lẻ với khách hàng ... và tất cả mọi thứ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: OC3 Label
In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in nhãn di động OC3 hỗ trợ in tem có độ rộng lên đến 3.15 inches. OC3 cung cấp giải pháp sạc pin đơn giản và khả năng sử dụng máy in liên tục tiết kiệm thời gian.
Nhãn hiệu:
Mã sp: MicroFlash 4t4te
Máy in di động Oneil MicroFlash 4t/4te với kiểu dáng nhỏ gọn công nghiệp còn và độ bền cao ngay khi rơi ở độ cao 1m8 xuống bề mặt bê tông. Với độ phân giải 203 dpi, kết nối USB, bộ nhớ lớn hơn và các tính năng độc quyền chỉ có ở O..
Nhãn hiệu:
Mã sp: MicroFlash 2te
Máy in di động Oneil MicroFlash 2te là máy in nhiệt nhỏ gọn mang kiểu dáng công nghiệp. Bề mặt gồ gề chống thấm và độ bền cao. Oneil mang đến cho bạn giải pháp in ấn đáng tin cậy.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 230 Plus
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động Zebra QL 230 Plus phù hợp cho các ứng dụng di động như in tem nhãn, vé, biên lai, nhãn thời hạn sử dụng và nhiều hơn thế nữa. Với kiểu dáng nhỏ gọn, bỏ túi thuận tiện và thoải mái cho việc in ấn di động suốt cả ngày..
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
1
2
»