Trang chủ Sản Phẩm An Ninh- Phụ Kiện Tem Từ RFID Thẻ Từ RFID

Thẻ Từ RFID

Thẻ từ (Tag) Thẻ RFID gồm chip bán dẫn nhỏ và anten được thu nhỏ trong một số hình thức đóng gói. Một số thẻ RFID giống như những nhãn giấy, được ứng dụng để bỏ vào hộp và đóng gói. Một số khác được gắn lên vỏ các thùng chứa plastic. Còn một số khác được xây dựng thành miếng da bao cổ tay. Mỗi thẻ được lập trình với một nhận dạng duy nhất cho phép theo dõi không dây đối tượng hoặc con người đang gắn thẻ đó. Bởi vì các chip được sử dụng trong thẻ RFID có thể giữ một số lượng lớn dữ liệu, chúng có thể chứa những thông tin như chuỗi số, thời dấu, hướng dẫn cấu hình, dữ liệu kỹ thuật, sổ sách y học, và lịch trình.
- Chip: lưu trữ một số thứ tự duy nhất hoặc thông tin khác dựa trên loại thẻ: read- only, read-write, hoặc write-once-read-many.
- Anten: được gắn với vi mạch truyền thông tin từ chip đến reader. Anten càng lớn cho biết phạm vi đọc càng lớn.
Thẻ được đính kèm hoặc gắn vào đối tượng được nhận dạng như sản phẩm, hộp hoặc pallet và được scan bởi các reader di động hoặc cố định bằng sóng radio.

Hãng sản xuất

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: 915 MHz Tag for RPC
Intermec Series 915 MHz thẻ RPC được thiết kế để theo dõi tái sử dụng nhựa (RPC) . Sử dụng RFID để lưu trữ thông tin về một con chip nhỏ, công nghệ của dòng 915 cho phép bạn theo dõi hàng dọc theo chuỗi cung cấp toàn bộ, tiết kiệm..
Nhãn hiệu:
Mã sp: 915 MHz ID Card
Thẻ ID là định dạng thẻ tín dụng thẻ RFID đầu tiên trên thị trường để cung cấp cho cả hai xác định tầm xa và khả năng đọc / ghi nhiều lần.
Nhãn hiệu:
Mã sp: 915 MHz Container Ta
Các Tag Container là một sản phẩm bền cao hiệu suất ban đầu được thiết kế để sử dụng với pallet nhựa, nhưng trong đó có một kỷ lục đã được chứng minh trong một loạt các ứng dụng..
Nhãn hiệu:
Mã sp: Small Rigid Tag
Intermec Small Rigid Tag (SRT) được thiết kế có hiệu suất cao trên nhiều bề mặt. Các từ khoá có sẳn trong EPC Global Class 1, thế hệ 2 (Gen 2) và giao thức ISO 18.000-6B
Nhãn hiệu:
Mã sp: Large Rigid Tag
Large Rigid là 1 bộ tách sóng RFID UHF thụ động đích thực, cho hiệu suất cao hơn trên nhiều bề mặt bao gồm cả nhựa, gỗ và kim loại. Các từ khoá có sẵn trong cả hai phiên bản Gen 2 và ISO 18.000-6B...
Nhãn hiệu:
Mã sp: 915 MHz Winshield St
Các thẻ Windshield được tối ưu hoá cho đính kèm vào kính chắn gió xe và chủ yế được sử dụng cho các ứng dụng thu phí đường cao tốc và cho kiểm soát truy cập ở các khu vực đậu xe hoặc các khu dân cứ...