Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Nhiệt

Máy In Nhiệt

Máy in hóa đơn nhiệt 


Loại máy in sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn. Máy in nhiệt không gây tiếng ồn và thường nhanh hơn so máy in kim. Nó cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, lý tưởng cho các ứng dụng di động và bán lẻ. Ứng dụng của máy in nhiệt trong các hoạt động thương mại như trạm xăng, thông tin kiốt , điểm bán lẻ, máy in chứng từ trong khe máy ATM, in theo yêu cầu nhãn vận chuyển và các sản phẩm, và để ghi lại dải nhịp tim trực tiếp trên màn hình trong bệnh viện.
 

Máy in nhiệt trực tiếp

(Direct Thermal Printer) Đầu in nhiệt của máy in tạo nhiệt năng lên màng của bề mặt chất liệu đặc biệt làm thành điểm đen khi nóng lên để tạo ra hình ảnh. In nhiệt trực tiếp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sử dụng ribbon. Tuy nhiên, hóa đơn in ra rất dễ bị hỏng bởi các tác nhân như nhiệt độ, ánh sáng, nước, hoá chất và sử dụng mạnh tay. Loại máy in này ứng dụng khi nhu cầu thời gian bảo quản ngắn như bill tính tiền siêu thị, in nhà bếp.


Máy in truyền nhiệt - in nhiệt gián tiếp

(Thermal transfer printer) còn gọi là máy in truyền nhiệt hay máy in chuyển nhiệt: Đầu in nhiệt tạo nhiệt năng qua mực của ribbon lên bề mặt giấy in nhiệt, tạo nên hình ảnh. Chế độ in này cải tiến trên chế độ in nhiệt trực tiếp. Chất lượng in cao, dùng lâu dài và bền.
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Máy In Nhiệt Star Micronics

Máy In Nhiệt Toshiba Tec

Máy In Nhiệt Citizen

Máy In Nhiệt Partner Tech

Máy In Nhiệt Epson

Máy In Nhiệt Wincor Nixdorf

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Tốc độ in lên đến 28 bill/ phút (150mm/giây. Độ phân giải 203 dpi. Star Micronic TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện với môi trường...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: BSC10 Series
Độ phân giải 203dpi, tốc độ lên đến 250mm/giây. Máy in bill Star BSC10 là mô hình máy in bill với tính năng mạnh mẽ. Là một sản phẩm "Đầy đủ các chức năng tốt nhất với giá thấp nhất" ..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654IIBTi-24
Star TSP654IIBTi-24 Máy in nhiệt siêu nhanh, đáng tin cậy. Kết nối qua Bluetooth để sử dụng với iPad, iPhone hoặc iPod touch. Lý tưởng để sử dụng với các ứng dụng POS di động. Hỗ trợ ngăn kéo đựng tiền..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654IID
Máy in hóa đơn POS nhiệt tốc độ cao nhóm TSP650II cung cấp tính linh hoạt ở tất cả các cấp với một loạt các tùy chọn kết nối cho các mPOS bao gồm Ethernet, WiFi
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP743IIE
In Nhiệt Theo Dòng
Máy in bill Star TSP743II nhanh nhất thị trường, có thể được sử dụng như một máy in nhãn giá rẻ, máy in vé số hoặc máy in vé dành riêng cho các rạp chiếu phim, công viên chủ đề và các điểm tham quan du lịch...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP143IIIW
Tốc độ in TSP143IIIW đã tăng lên đáng kể, đạt đến 250mm / giây, với bộ dao cắt toàn phần được tích hợp với tuổi thọ lên đến 2.000.000 lần cắt .
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP143III LAN
In Nhiệt Trực Tiếp
Star Micronics Nhật bản giới thiệu dòng máy in bill mới siêu nhanh TSP100III với cáp LAN Ethernet (10 / 100BaseT, UTP) và cổng com (Serial Port). Là sự bổ sung mới nhất cho TSP100 Series
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A10
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Tốc độ in 225 mm/giây, độ phân giải 203.2 dpi, Máy in nhiệt Toshiba TRST-A10 cho phép kết nối với bất kỳ mạng cục bộ trong khu vực mà không cần phải kết nối với hệ thống POS bên cạnh...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654SK
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in hóa đơn nhiệt Star TSP654SK được thiết kế để làm việc trong các ứng dụng nhãn có thể tháo gỡ dễ dàng. Các nhãn liner-free được áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng nhà hàng dịch vụ nhanh (QSR) từ các ứng dụng dịch vụ nhanh đ..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-H6000IV
Cổng LPT Cổng USB In kim In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D RS232
Tốc độ in nhiệt 300mm/giây, Máy in đa năng Epson TM-H6000IV vừa là máy in hóa đơn vừa là máy in tem nhãn mã vạchcung cấp tính năng in biên lai (vé các loại) và hóa đơn tốc độ cao, chứng thực và bộ xử lý thẻ tính tiền QuickPass™ ti..
Bạn đang ở trang 1 / 9 trang (Tổng cộng: 83 )
trang :
1
2
»