Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS Ngăn Kéo Đựng Tiền

Ngăn Kéo Đựng Tiền

Ngăn đựng tiềnBạn có thể tìm thấy máy tính tiền bán lẻ trên toàn thế giới, trong cửa hàng nhỏ hoặc các nhà hàng và siêu thị. Quầy tính tiền luôn có một ngăn đựng tiền mặt, một nơi an toàn để giữ tiền và hóa đơn sau mỗi giao dịch. Với một tính năng khóa chắc chắn và bảo mật của nó giúp người dùng an tâm khi không sử dụng.


Khay sắt đựng tiền

Là một trong những thành phần cốt lõi cho mọi hệ thống điểm bán hàng. Là một thiết bị phụ trợ POS đơn giản nhất nhưng cũng đảm bảo quyền hạn người mở khóa. Hầu hết các két đựng tiền được điều kiển bởi máy in bill. Sách hướng dẫn, cáp USB, và nhiều phụ kiện đi kèm để đảm bảo khả năng tương thích với bất kỳ hệ thống nào.

Ngan Dung Tien
80 /100 trong số 250 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Ngăn Kéo Đựng Tiền Partner Tech

Ngăn Kéo Đựng Tiền Star Micronics

Ngăn Kéo Đựng Tiền Toshiba Tec

Ngăn Kéo Đựng Tiền Wincor Nixdorf

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: FT-460
Ngăn kéo tiền mặt Partner Tech FT-460 chia thành bốn ngăn tiền giấy và tám ngăn tiền xu một cách hợp lý với Kích thước - 460mm (rộng) x170mm (sâu) x103mm (cao)
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: KA18
Khay đựng tiền KA18-1 là thiết bị phù hợp. Ngăn đựng tiền có thể điều chỉnh phù hợp với các kích thước khác nhau của các chủng loại tiền trên thế giới.
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: Fliptop
Thích hợp cho nhiều loại tiền, Ngăn đựng tiền Flip-Top được thiết kế để tiết kiệm không gian và tăng hiệu quả.
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: CD4141
Ngăn kéo đựng tiền CD4141 Thiết kế xây dựng toàn thép và kích thước nhỏ gọn lý tưởng cho các nhà bán lẻ nhỏ và nhà hàng. Có sẵn trong màu be hoặc màu đen.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: KA17
Khay đựng tiền KA17 của Wincor Nixdorf được thiết kế cho mục đích lắp đặt ở ngay phía dưới bàn làm việc của người người thu ngân.
Nhãn hiệu: Khác
Mã sp: EC410
Cash Drawer EC410 ngoài chìa khóa chính, còn được điều khiển qua phần mềm khi in hóa đơn. EC410 có kích thước chuẩn trên thế giới sử dụng cho các hệ thống bán hàng, siêu thị, Cafe,... ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: DRWST-51A
Ngăn đựng tiền Toshiba TEC DRWST-51A được hoàn chỉnh với giao diện mà sẽ cho phép ngăn đựng tiền mặt sẽ được mở từ các cổng ngăn kéo tiền mặt trên Terminals ST Series
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: DRWST-SI420R-TEC
Tiền mặt ngăn kéo DRWST-SI420R-TEC cho thấy sự hoàn hảo trong những phẩm chất kỹ thuật cũng như trong thiết kế sáng tạo
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: DRWST-56
DRWST-56 cung cấp nhiều không gian để bill giấy, tiền và ngân phiếu. bao gồm 8 ngăn đồng xu và 5 ngăn giấy. DRWST-56 được thiết kế để làm việc với tất cả các thiết bị đầu cuối Toshiba TEC POS...
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: KA12-1
Ngăn kéo tiền mặt để bàn mở phía trước khay đồng xu có thể tháo rời, triển khai trong kịch bản ứng dụng quốc gia và quốc tế khác nhau
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 29 )
trang :
1
2
»