Trang chủ Giải pháp Giải Pháp Quản Lý Kho
Các nhà bán lẻ đang liên tục tìm kiếm những phương thức mới để nâng cao trải nghiệm mua sắm và tăng sự hài lòng của khách hàng. Công Ty TNHH Duyên Khang cung cấp cho các nhà bán lẻ các giải công nghệ cao giúp gia tăng doanh số bán hàng và cắt giảm chi phí. với Giải pháp bán hàng và quản lý kho, Quản lý nhập, xuất, tồn kho.  Giải pháp quản lý siêu thị, Quản lý trung tâm thương mại, giải pháp quản lý nhà sách, quản lý khách hàng thân thiết, quản lý shop thời trang, trung tâm điện máy....
Hệ thống kiểm kho theo thời gian thực
Giải pháp quản lý kho theo thời gian thực cho khách hàng mong muốn đạt một trình độ quản lý ưu việt. Bằng một hệ thống wifi phủ sóng kín trong khuôn viên doanh nghiệp, dữ liệu thu thập từ phân xưởng được truyền trực tiếp vào hệ thống xư lý trung tâm, giúp dữ liệu được nhanh chóng xử lý ở cấp độ đồng bộ cho toàn hệ thống và liên kết được phạm vi toàn cầu. 
Giải pháp bán hàng và quản lý kho
Duyên Khang cung cấp giải pháp toàn diện cho việc quản lý bán hàng và quản lý kho hàng sử dụng hệ thống mã số  mã vạch.  Bao gồm phần mềm quản lý bán hàng thông qua mã vạch, quản lý kho, xuất kho, lưu chuyển nội bộ cài đặt trên máy POS hoặc máy PC kết hợp với các thiết bị ngoại vi như: Máy đọc mã vạch, máy in bill tính tiền, ngăn đựng tiền... giúp cho tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp giảm chi phí và thời gian cho việc bàn hàng và quản lý bán hàng..
Giải Pháp Quản lý nhập xuất tồn kho
Cung cấp hệ thống báo cáo đầy đủ, linh hoạt với nhiều cách hiển thị, theo dạng chữ, theo biểu đồ. Kết hợp với khả năng tùy biến chọn thông tin cần thiết để hiển thị Nhập kho, xuất kho, bán hàng, tồn kho, doanh thu, biểu đồ hàng hóa, biểu đồ doanh thu, tổng hợp đơn hàng mua và bán, cảnh báo hàng tồn kho, kiểm kê, chênh lệch kiểm kê …....
Quản lý công nợ
Thao tác trực tiếp trên sơ đồ hiển thị hay thông qua cơ chế tìm kiếm thông minh. Người dùng dễ dàng học cách sử dụng chương trình cũng như đội ngũ nhân viên mới có thể sử dụng một cách nhanh chóng thậm chí cả những người mới làm quen với máy tính.
Quản lý siêu thị
Nếu bạn là người mới đầu tư trong lĩnh vực này hay bạn là người đang đau đầu trong công tác quản lý làm thế nào để đẩy mạnh thương hiệu đến người tiêu dùng, để khách hàng khi nói đến mua sắm là nghĩ ngay đến thương hiệu mình.
Bán hàng thời trang
Trong thời buổi kinh tế thị trường là một nhà doanh nhân thành đạt, là một chủ cửa hàng, siêu thị… là một người quản lý ông bà luôn mong muốn mở rộng hệ thống doanh nghiệp của mình ở các địa điểm khác nhau để phát triển thương hiệu và thu lợi nhuận. Qua nhiều năm nghiên cứu về giải pháp quản lý bán hàng và tìm hiểu khảo sát thực tế trên hai nghìn khách hàng, chúng tôi tự hào và luôn được đánh giá cao khi mang đến cho khách hàng những phần mềm cao cấp với phong cách chuyên nghiệp xử lý các..
Kho vận & Vận chuyển
Khi mô hình chuỗi cung ứng và các mối quan hệ nhà cung cấp ngày càng trở nên tương tác lẫn nhau thì quá trình lưu trữ và vận chuyển kho hàng hóa ngày càng trở nên phức tạp. Các doanh nghiệp chú trọng vào chi phí và quan tâm đến vấn đề môi trường với nỗ lực tối ưu hóa các hoạt động quản lý kho hàng và cắt giảm chi phí vận chuyển đến mức tối thiểu.
Phần Mềm Quản lý kho
Là một phân hệ trong phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, là công cụ ứng dụng CNTT vào công tác quản lý  kho chuyên nghiệp... Phần mềm được xây dựng với những công nghệ mới nhất của Microsoft dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người dùng không cần biết nhiều về máy vi tính và kế toán vẫn nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm.
Quản lý kho hàng - RFID
Quản lý kho trong doanh nghiệp là một công việc quan trọng đòi hỏi bộ phận quản lý phải tiến hành nhiều nghiệp vụ phức tạp theo mô hình kho phân tán trên nhiều địa điểm trong phạm vi vùng, quốc gia, quốc tế. Quản lý kho - RFID là giải pháp quản lý kho bằng các gắng thẻ RFID lên sản phẩm, thùng hàng, pallet hàng để đáp ứng nhu cầu này.
Giải pháp phần mềm quản lý siêu thị
Đây là hệ thống quản lý được triển khai trên hệ thống mạng nội bộ của siêu thị theo mô hình Client-Server, giải quyết các nghiệp vụ về bán lẻ, kho hàng, mua hàng, quỹ tiền, kết nối với hệ thống trung tâm…
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 11 Tin)
trang :
1
2