Trang chủ Giải Pháp Quản Lý Kho Kho vận & Vận chuyển

Kho vận & Vận chuyển

Quản lý kho hàng hoàn toàn tự động và tối ưu hóa việc kế hoạch vận chuyển

Warehousing and TransportationKhi mô hình chuỗi cung ứng và các mối quan hệ nhà cung cấp ngày càng trở nên tương tác lẫn nhau thì quá trình lưu trữ và vận chuyển kho hàng hóa ngày càng trở nên phức tạp. Các doanh nghiệp chú trọng vào chi phí và quan tâm đến vấn đề môi trường với nỗ lực tối ưu hóa các hoạt động quản lý kho hàng và cắt giảm chi phí vận chuyển đến mức tối thiểu.

Với các giải pháp quản lý kho hàng và vận chuyển bao gồm công nghệ tự động hóa, công nghệ âm thanh và các chiến lược tối ưu hóa nâng cao, các công ty đang tìm kiếm cơ hội để các chức năng quản lý kho và vận chuyển hiệu quả hơn bao giờ hết. Những công nghệ này đang biến đổi các hệ thống quản lý kho truyền thống và giúp thiết lập các chiến lược giao nhận có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, khách hàng và hành tinh.

Thiết lập các chiến lược giao nhận có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, khách hàng và hành tinh

Là một chuyên gia phần mềm hàng đầu trong ngành, Aldata cung cấp các giải pháp theo hệ thống  mô đun được thiết kế đặc biệt để giải quyết các thử thách đặc biệt về việc quản lý kho hàng và giao nhận mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt:

  • Quản lý kho hàng hoàn toàn tự động với khả năng WMS toàn diện có thể theo dõi thường xuyên từ lúc tiếp nhận cho đến lúc điều phối hàng hóa.
  • Sử dụng hệ thống quản lý kho bằng công nghệ âm thanh để nâng cao hiệu quả và cắt giảm chi phí.
  • Giảm chi phí vận chuyển và giảm vết dấu chân than bằng sức chứa của xe tải ưu việt và các tuyến đường vận chuyển.
  • Tối ưu hóa việc bổ sung hàng hóa bằng năng lực quản lý kho và dự đoán tiên tiến.

Các giải pháp khác