Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng

Một máy tính di động cầm tay nhỏ gọn thiết kế giống như một chiếc điện thoại thông minh ngày nay nhưng nó dành cho doanh nghiệp. Máy kiểm kho căm ứng cũng sử dụng hệ điều hành, Windows Mobile, có khe cắm thẻ nhớ. Nó có màn hình cảm ứng đa điểm hoặc đơn điểm; Một đầu đọc mã vạch chuyên nghiệp để quét tất cả các loại mã vạch 1D, 2D mạnh mẽ. Máy kiểm kho có thể lưu trữ dữ liệu quét trực tiếp trên bộ nhớ máy hoặc truyền trực tiếp điến thiết bị khác thông qua bluetooth hoặc wifi để xử lý thông tin thời gian thực. Ngoài ra nó còn có chức năng gọi thoại trực tiếp như điện thoại di động. Thật tiện lợi dành cho mọi doanh nghiệp.

90 /100 trong số 780 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Datalogic

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Honeywell

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Casio

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Denso

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Zebra

Máy Kiểm Kê Kho Cảm Ứng Partner Tech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1600
Điện thoại thông minh + thiết bị thu thập dữ liệu chất lượng DENSO khó đánh bại. Một đa thiên tài để thu thập dữ liệu - trong phiên bản BHT-1600 mạnh mẽ hơn.
Nhãn hiệu:
Mã sp: MC65
Hãy trang bị cho công nhân của bạn các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc ngay từ bây giờ với chiếc máy kiểm kho Motorola MC65. Có thiết bị kiểm kho MC65 trong tay, một trong những phần cứng hỗ trợ doanh nghiệp EDA bền nhất..
Nhãn hiệu:
Mã sp: MC70
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
The MC70 Enterprise Digital Assistant (EDA) from Motorola is the first in a new class of devices uniquely suited to drive productivity into multiple key functional areas of companies involved in the delivery of everything from pa..
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: MT-6330
MT-6330 cung cấp giao diện hoạt động thân thiện với người sử dụng, hỗ trợ chức năng như quét mã vạch 1D / 2D, RFID / đọc thẻ NFC , mô-đun giao tiếp hồng ngoại bluetooth, GPS, chụp ảnh, truyền thông liên lạc bằng giọng nói, Wi-Fi..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X200
Một cấu trúc gia cố chắc chắn, có thể chịu được va đập từ độ cao lên đến 3,0 m đảm bảo độ bền và khả năng sử dụng cần thiết để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. ..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-9000
Mã Vạch 2D
Trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ: chỉ 590 g, lớp bảo vệ IP54, 1,5 m rơi an toàn; Thiết kế tiện dụng tích hợp máy in bill, nhãn hoặc vé..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-G500
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy Kiểm Kho Casio IT-G500 hiệu suất tối ưu hóa tất cả cho công việc hướng đến mục tiêu dễ sử dụng
Nhãn hiệu:
Mã sp: MC75 A Series
Máy kiểm kho Motorola MC75A được cải tiến để giải quyết các nhu cầu di động quan trọng đối với doanh nghiệp bằng cách tối đa hóa công suất xử lý, thiết kế bền chắc, sự linh hoạt của ứng dụng, khả năng thu nạp dữ liệu, tùy chọn kết..
Nhãn hiệu:
Mã sp: MC55N0
MC55N0 mang lại hiệu suất vượt trội, ngay cả sau khi tiếp xúc với nhiệt, lạnh, bụi, nước. Tất cả các mẫu có thể được khử trùng bằng nhiều chất tẩy rửa thông thường mà không làm hỏng vỏ hoặc thiết bị điện tử nhạy. ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: MC55
Máy kiểm kho MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động bỏ túi.
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 31 )
trang :
1
2
»