Trang chủ Giải pháp Giải Pháp Mã Vạch Trong Y Tế
Theo truyền thống, ngành y tế đã chậm chạp trong việc áp dụng công nghệ mới, tuy nhiên, xu hướng này đã thay đổi do một sự hiểu biết gia tăng của công nghệ mã vạch quét có thể mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ là duy nhất từ các ngành công nghiệp khác sử dụng mã vạch trong đó mục đích chính của nó không được cải thiện kiểm soát hàng tồn kho, theo dõi tài sản, và quản lý dữ liệu. Trong khi đây là những lợi ích thực sự, mục đích cuối cùng là đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Khi được sử dụng rộng rãi nhất và hiệu quả giải pháp chi phí AIDC, tổ chức y tế đang sử dụng hệ thống quét mã vạch để nâng cao an toàn bệnh nhân từ nhận vào dịch vụ chăm sóc. Với khả năng để nắm bắt dữ liệu mà không có sự can thiệp của con người, mã vạch quét đã cách mạng hóa cách các bệnh viện thu thập thông tin. Bây giờ quá trình hướng dẫn sử dụng dễ bị lỗi có thể được loại bỏ để cải thiện an toàn bệnh nhân, chăm sóc bệnh nhân cũng như năng suất của các đội y tế. 

Hiện nay, có một sự thúc đẩy lớn để áp dụng công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe (HIT) như máy quét mã vạch để nâng cấp EHR (Y tế điện tử Record) hệ thống và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác. Chính phủ khuyến khích, chẳng hạn như kinh phí được cung cấp bởi người Mỹ phục hồi và tái đầu tư Act (ARRA), khen thưởng các bệnh viện và các bác sĩ tư nhân để đầu tư vào các công nghệ này trong nỗ lực để chuẩn hóa các quy trình chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu. Nếu các công nghệ này không được thực hiện, chăm sóc sức khỏe viện có thể phải đối mặt với hình phạt tài chính nghiêm trọng.
 Toshiba Chuyên gia giải pháp in ấn cho ngành y tế, sức khỏe
Thông qua sự thấu hiểu các vấn đề khác biệt từng ngày mà các chuyên gia y tế phải đối mặt, Toshiba cung cấp các giải pháp in ấn hiệu quả cho nhu cầu làm việc linh hoạt trong y tế hiện nay. Những giải pháp này cho phép các tổ chức chăm sóc sức khỏe trực tiếp cải thiện dịch vụ và kết quả chăm sóc bệnh nhân.
Hệ thống SPA bán lẻ
Hệ thống POS dùng trogn SPA và các thẩm mỹ viện. Hệ thống điểm bán hàng bao gồm quản lý thẩm mỹ viện, quản lý cuộc hẹn, lên lịch hẹn, và các công việc quản lý quan hệ khách hàng. Hệ thống hỗ trợ SPA/ gói điều trị.
Giải pháp quản lý dược phẩm
Đảm bảo bệnh nhân sẽ nhận được đúng thuốc, đúng liều lượng của mình, theo đúng lộ trình và vào đúng thời điểm.
Giải pháp giám sát bệnh nhân từ xa
Giám sát các biểu hiện sống của bệnh nhân và điều chỉnh thiết bị y tế khi đang di chuyển trên khắp cơ sở y tế.
Giải pháp theo dõi và quản lý tài sản dành cho y tế
Định vị các tài sản quan trọng trong thời gian thực để tăng năng suất, cải thiện việc bảo trì và chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân
Giải pháp xác minh truyền máu
Tự động hóa việc quản lý, theo dõi và xác minh máu truyền  và giảm lỗi.
Giải pháp băng thông rộng không dây dành cho chăm sóc sức khỏe
Các công nghệ băng thông rộng không dây của Motorola cho phép khả năng kết nối và truyền thông an toàn, đáng tin cậy ở tốc độ cao giữa các hệ thống cung cấp chăm sóc sức khỏe từ xa. Các giải pháp không dây cố định và di động giúp nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe loại bỏ rào cản về địa lý đối với dịch vụ 
Giải pháp tập hợp mẫu vật
Bảo vệ và hợp lý hóa quy trình thu thập để cải thiện độ chính xác và tốc độ cho kết quả xét nghiệm.
Giải pháp thăm khám di động cho bác sỹ
Truy cập thông tin, sắp xếp xét nghiệm, quét các mục có thể trả tiền và hơn thế nữa, tất cả ngay tại giường bệnh.
Ứng dụng EAN trong ngành y tế
Một vài chính phủ công bố rằng họ hài lòng với những chi phí về y tế. Trong thực tế họ thường phải đương đầu với nhiều vấn đề làm họ phải hao tổn ngân khố hoặc phải đầu tư những khoản tiền lớn để đảm bảo dịch vụ y tế cho dân chúng. Trong nhiều trường hợp, chi phí y tế chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong tổng sản phẩm quốc nội (GDP). Mặc dầu thiết bị y tế công nghệ cao, thuốc men và các dịch vụ y tế khác chiếm tỷ lệ cao trong y tế, một phần lớn chi phí trong y tế là chi phí quản lý và vận hành ..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 17 Tin)
trang :
1
2