Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn


Máy in hoá đơn được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Chức năng của máy in này là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ở bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi... Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB, Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng hỗ trợ bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.

Máy in bill nhiệt

Lý tưởng cho việc in ấn đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng.


Máy in kim

Làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi có nhiều vấn đề về cả nhiệt độ và tiếng ồn.
icon may in bill  

Máy in hoá đơn được cung cấp bởiDuyên Khang


Là nhà phân phối tất cả các loại máy in bill tính tiền siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập. Dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

"Khi dùng máy in bill tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ. Không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

receipt printer
90 /100 Trong số 700 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Mettler Toledo

Máy In Hóa Đơn Extech

Máy In Hóa Đơn Epson

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Tốc độ in lên đến 28 bill/ phút (150mm/giây. Độ phân giải 203 dpi. Star Micronic TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện với môi trường...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: BSC10 Series
Độ phân giải 203dpi, tốc độ lên đến 250mm/giây. Máy in bill Star BSC10 là mô hình máy in bill với tính năng mạnh mẽ. Là một sản phẩm "Đầy đủ các chức năng tốt nhất với giá thấp nhất" ..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L200
Độ phân giải 203 dpi. Tốc độ in 30 mm/s. Thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 122 x 83 x 44 mm, trọng lượng cả pin chỉ 220 g. Máy in mini Star SM-L200 phù hợp cho hoạt động cầm tay. Hoàn hảo cho các ứng dụng trong bán lẻ, khách sạn và giao h..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654IIBTi-24
Star TSP654IIBTi-24 Máy in nhiệt siêu nhanh, đáng tin cậy. Kết nối qua Bluetooth để sử dụng với iPad, iPhone hoặc iPod touch. Lý tưởng để sử dụng với các ứng dụng POS di động. Hỗ trợ ngăn kéo đựng tiền..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP712
Máy in hóa đơn Star SP712 là máy in kim tiên tiến nhất, đóng gói với các tính năng cho phép tích hợp đơn giản và được sử dụng trong bất kỳ môi trường bán lẻ hoặc khách sạn.
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654IID
Máy in hóa đơn POS nhiệt tốc độ cao nhóm TSP650II cung cấp tính linh hoạt ở tất cả các cấp với một loạt các tùy chọn kết nối cho các mPOS bao gồm Ethernet, WiFi
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP743IIE
In Nhiệt Theo Dòng
Máy in bill Star TSP743II nhanh nhất thị trường, có thể được sử dụng như một máy in nhãn giá rẻ, máy in vé số hoặc máy in vé dành riêng cho các rạp chiếu phim, công viên chủ đề và các điểm tham quan du lịch...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP143IIIW
Tốc độ in TSP143IIIW đã tăng lên đáng kể, đạt đến 250mm / giây, với bộ dao cắt toàn phần được tích hợp với tuổi thọ lên đến 2.000.000 lần cắt .
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP143III LAN
In Nhiệt Trực Tiếp
Star Micronics Nhật bản giới thiệu dòng máy in bill mới siêu nhanh TSP100III với cáp LAN Ethernet (10 / 100BaseT, UTP) và cổng com (Serial Port). Là sự bổ sung mới nhất cho TSP100 Series
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP298
Máy in SP298 với tính năng AutoSide Loading độc đáo giúp cho việc load tài liệu nhanh, dễ dàng và tiện dụng
Bạn đang ở trang 1 / 18 trang (Tổng cộng: 180 )
trang :
1
2
»