Trang chủ Giải Pháp Quản Lý Chuỗi Cửa hàng Giải pháp phân phối sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng trong hệ thống chuỗi

Giải pháp phân phối sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng trong hệ thống chuỗi

Tối ưu hóa việc phân phối các sản phẩm dễ hỏng và sự quay vòng hàng hoá của nhà cung cấp và nhà sản xuất trực tiếp đến cửa hàng của bạn.

Hiểu được lợi ích của việc Giao hàng tận nơi trực tiếp từ cửa hàng(DSD) đơn giản như một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ siêu thị. Như với bất kỳ sản phẩm dễ bị hư hỏng, doanh thu cao, giống như bánh mì nên đưa trực tiếp từ các tiệm bánh chứ không phải đẻ trên các kệ lưu trữ, qua trung tâm phân phối và kho giảm thiểu số ngày trong chuỗi cung ứng. Cửa hàng trực tiếp Giao hàng tận nơi là hiệu quả, tiết kiệm, và đảm bảo rằng các sản phẩm được tươi và nhất quán trong kho.

Cho đến bây giờ, khi những chiếc xe đẩy siêu thị mang hàng hóa dền máy tính là công cụ duy nhất có mặt để đảm bảo rằng những đang được đặt hàng. Phương pháp lỗi thời như vậy đã làm tổn hại đáng kể lợi nhuận bán lẻ, do phát sinh chi phí không cần thiết liên quan đến lao động kế toán, không chính xác giá cả, và sự khác biệt tồn kho. Công nghệ quản lý thích hợp là vô cùng quan trọng, nếu các nhà bán lẻ muốn tận dụng lợi thế đầy đủ của DSD. Với Aldata cửa hàng Giao hàng trực tiếp tận nơi (DSD), công nghệ mà là bây giờ có sẵn, cung cấp một giải pháp để chuẩn hóa dữ liệu từ các điểm mà hàng hóa đến một cửa hàng cửa trở lại thời điểm rằng các hoá đơn được giải quyết bởi các kế toán của công ty.

Đối với các nhà bán lẻ và các nhà cung cấp như nhau, Cửa hàng trực tiếp Giao hàng tận nơi là một cơ hội win-win.

Đối với các nhà bán lẻ, lợi ích quá rõ ràng. Sản phẩm được phân phối và buôn bán bởi các nhà cung cấp, các nhà bán lẻ tiết kiệm chi phí lao động có giá trị.
Đối với các nhà cung cấp, DSD cho phép họ có thể quản lý trực tiếp hàng hóa hiện có và hàng trong kho của họ. Những lợi thế của DSD mở rộng đến người tiêu dùng. Hàng hóa là tươi. Hoàn toàn phù hợp.
DSD là một giải pháp toàn diện, dễ dàng triển khai này cho phép kinh doanh liền mạch phân biệt chủng loại, vị trí và quản lý các đơn đặt hàng, nhận hàng tồn kho với nỗ lực tối thiểu, chính xác hóa các hoá đơn và báo cáo tình hình nhà cung cấp 

Các giải pháp khác