Trang chủ Hãng sản xuất TSC

TSC

Công Nghệ Auto-ID TSC dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các máy in nhãn mã vạch bằng phương pháp nhiệt cải tiến và giá cả cạnh tranh. TSC là nhà sản xuất đầu tiên ở Đài Loan cung cấp hơn hai triệu máy in nhãn cho thị trường nhận dạng tự động – một bằng chứng cho các sản phẩm chất lượng thế giới của chúng tôi.

Công nghệ Auto-ID TSC đã dùng 20 năm kinh nghiệm sản xuất, triển khai vào thiết kế và đưa vào thị trường các dòng máy in nhãn bằng phương pháp nhiệt từ máy in sơ cấp hợp túi tiền đến các thiết bị in nhãn di động, cầm tay và có hiệu suất cao. Các sản phẩm TSC được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 nhờ vào kết cấu chắc chắn đáng tin cậy và dễ sử dụng – hai thuộc tính then chốt này đã được khách hàng trên toàn thế giới tán dương

Nhân viên của TSC không ngừng triển khai các máy in nhãn bằng phương pháp nhiệt có độ bền cao, đáng tin cậy và giá cả phải chăng – được hỗ trợ bằng các dịch vụ và hỗ trợ hàng đầu trong ngành. Mọi thành viên trong đội ngũ của chúng tôi từ nhân viên kinh doanh và nhân viên chăm sóc dịch vụ khách hàng đến kĩ sư và giám đốc sản xuất đều rất tận tụy mang lại cho khách hàng ngày càng tăng trên phạm vi toàn thế giới các giải pháp nhận dạng tự động cập nhật hàng ngày mà không gây ra bất cứ vấn đề gì.

2D Barcode Scanner
Star Micronic
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: M23
In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in di động TSC M23 nhỏ nhẹ là máy in cầm tay phù hợp với các ứng dụng không dây, in tem nhãn, in biên lai, POS di động mà không cần đầu tư nhiều thiết bị. Với độ rộng in 3 inch dễ dàng in nhãn theo chiều ngang, tiết kiệm chi p..
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha 3R
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Đô phân giải 203 dpi, Độ bền chuẩn IP55, Pin 2500 mAh. Máy in mã vạch di động TSC Alpha 3R là máy in hóa đơn kinh tế mang lại cho bạn chi phí hiệu quả, độ bền cao và dễ dàng sử dụng kết nối. TSC còn mang đến cho bạn cảm giác thoải..
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-245C TTP-343C
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in nhiệt mã vạch để bàn TSC™ TTP-245C mang lại hiệu suất cao, đáp ứng mong đợi của khách hàng đối với máy in TSC™. Bền, tin cậy và nhanh, máy in mã vạch TTP-245C tạo ra các tem nhãn hoặc hóa đơn với tốc độ 6 inch/giây mang lại..
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-245 Plus TTP-343
Cổng USB RS232
TTP-245 Plus/TTP-343 Plus là máy in mã vạch truyền nhiệt, để bàn, năng suất cao, bền, kích thước nhỏ gọn.
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-245 Plus
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Độ phân giải 203 dpi, Máy in nhãn TDP-245 plus có nhiều tính năng và thiết kế đơn giản giúp cho việc in nhãn mã vạch dễ dàng hơn.
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-244ME Plus
Cổng USB In Truyền Nhiệt RS232
Máy in mã vạch truyền nhiệt 203 dpi TSC TTP-244M lý tưởng cho các khách hàng đang tìm kiếm máy in mã vạch chất lượng cao kết hợp với chi phí sở hữu thấp. Máy in TTP-244M có giá cả cạnh tranh, bao gồm bảo hành 2 năm và mực in ribbo..
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-268M Series
Cổng LAN Cổng PS2 Cổng USB RS232
Máy in tem nhãn TTP-268 là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường công nghiệp, chiều rộng khổ in lên tới 6 inch, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi yêu cầu cao.
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-246M Plus
Cổng USB RS232
Máy in mã vạch TSC TTP-246M Plus được thiết kế đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong việc in ấn tem nhãn, giá cả phải chăng.
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-2410M
Cổng LAN Cổng PS2 Cổng USB In Truyền Nhiệt RS232
Máy In Mã Vạch TSC TTP-2410MT và TTP-2410MU máy in nhanh nhất trong dòng sản phẩm TSC và có công suất nhanh nhất so với các máy in khác cùng loại.
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-342M Plus
Cổng USB RS232
Máy in mã vạch TTP-342M Plus cung cấp bộ nhớ tiêu chuẩn lên đến 4 MB và độ rộng có thể in lên đến 4 inch với tốc độ in tới 2 IP.
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 39 )
trang :
1
2
»