Trang chủ Hãng sản xuất Toshiba Tec

Toshiba Tec

Toshiba dẫn đầu toàn cầu về việc cung cấp các các thiết bị bán dẫn và các sản phẩm lưu trữ đa dạng, Một lựa chọn duy nhất cho nhiều giải pháp và khách hàng. Thông qua cam kết và các mối quan hệ lâu dài đã được chứng minh, các thiết bị bán dẫn và các sản phẩm lưu trữ của Toshiba giúp khả thi hóa các điện thoại thông minh, máy tính bảng, sách điện tử, camera kí thuật số, các thiết bị y học, các ứng dụng tự động, hệ thống, các ứng dụng doanh nghiệp, máy in mã vạch, hệ thống POS, máy in bill, máy tính cá nhân và lưu trữ sổ sách mới nhất hiện nay.

Toshiba có các chi nhánh hoạt động ở Bỉ, Đức, Pháp, Ireland, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Áo, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh, và các công ty chi nhánh ở Ý và Ba Lan.

Trọng tâm của Toshiba là cung cấp và hỗ trợ các sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy dễ sử dụng cho các nhà điều hành và mang lại giá trị thật sự
Toshiba Tec80 /100 trong số 20 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Willpos C10
Vi xử lý ATOM 1.66GHz, DDR2 1GB,Ổ cứng 160GB. Máy bán hàng Toshiba WILLPOS C10 được thiết kế để ứng dụng trong các môi trường với phạm vi rộng nhất. Giải pháp thật sự đa năng, thẩm mỹ, thời trang, nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt, chắ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: ST A20
Vi xử lý Intel Celeron M 440 (1.86GHz) hoặc Intel Core2 Duo T7400 (2.16GHz), DDR2 512MB hoặc 1 GB, ổ cứng 250GB. Máy bán hàng Pos Toshiba Willpos A20 là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà bán lẻ tìm kiếm sự tối cao cho hiệu suất và ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Willpos B10
Máy tính tiền WILLPOS B10 có 4 cổng USB, 4 cổng COM, thiết bị này không cần nhiều cáp và việc thay đổi các thiết bị ngoại vi trở nên đơn giản hơn.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Willpos A10
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng RS232
Thiết kế màu đen kiểu dáng đẹp, thẳng đứng là điểm hấp dẫn đối với nhà điều hành và nhiều khách hàng hơn, máy bán hàng Pos WILLPOS A10 cho phép lựa chọn đa dạng với 2 mẫu 12 "hoặc 15"...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: WillPOS B20
Cổng LPT Cổng USB HĐH Window RS232
Ổ cứng HDD 250GB,512MB DDR2, vi xử lý Intel Celeron M440 (1.86GHz)hoặc Intel Core2 Duo T7400 (2.16GHz). Máy bán hàng WILLPOS B20 sử dụng năng lượng ít hơn 49% so với phiên bản trước ST-7000, nhưng lại tăng sức mạng lên đến 76%. ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: M30
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB HĐH Window RS232
Vi xử lý từ Celeron cho đến core i5 (3.10GHz), DDR3 2GB, ổ cứng 250GB. Máy bán hàng Pos Toshiba Willpos M30 là một giải pháp bán hàng POS mạnh mẽ năng suất cao đồng thời chi phí thấp. Với công nghệ AMT đáp ứng được hầu hết các ch..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EP2DL
Máy in di động Toshiba B-EP2DL màu đen là máy in nhiệt di động không dây hoạt động năng suất cao, đáng tin cậy. Với kiểu dáng nhỏ gọn siêu bền tạo cảm giác thoải mái cho suốt ngày sử dụng. ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EP4DL
Máy in di động Toshiba B-EP4DL màu đen là máy in nhiệt di động không dây hoạt động năng suất cao, đáng tin cậy với độ rộng 4 inch. Với kiểu dáng nhỏ gọn siêu bền tạo cảm giác thoải mái cho suốt ngày sử dụng. ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SP2D
Toshiba B-SP2D là máy in di động 2 inch có kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ hơn linh hoạt cho các ứng dụng in ấn không dây. Siêu nhỏ nhưng hiệu suất cao rất lý tưởng cho việc in mã vạch..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: CANPOS
Bàn phím POS CANPOS nhỏ gọn, nhỏ hơn so với tiêu chuẩn Modular ANPOS bàn phím 20% là giá trị của khách hàng với không gian truy cập hạn chế và được sử dụng với Toshiba SurePOS Systems 700, 500 và 300...
Bạn đang ở trang 1 / 6 trang (Tổng cộng: 57 )
trang :
1
2
»