Trang chủ Máy Bán Hàng POS Máy Tính Tiền Siêu Thị Toshiba Tec Máy Tính Tiền Pos Toshiba Willpos C10

Máy Tính Tiền Pos Toshiba Willpos C10

Mã sp: Willpos C10
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Vi xử lý ATOM 1.66GHz, DDR2 1GB,Ổ cứng 160GB. Máy bán hàng Toshiba WILLPOS C10 được thiết kế để ứng dụng trong các môi trường với phạm vi rộng nhất. Giải pháp thật sự đa năng, thẩm mỹ, thời trang, nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt, chắc chắn và đáng tin cậy.
Giá bán: Call

Máy Tính Tiền Pos Toshiba Willpos C10


Máy Bán hàng POS Toshiba WILLPOS C10  - Máy tính tiền màn hình cảm ứng,  giải pháp "tất cả trong một", tích hợp máy in bill. Phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường. Thiết kế nhỏ gọn, có thể truy cập không dây di động hoặc có dây. Thiết bị đa năng, đầy đủ các tính năng để ứng dụng trong bán lẻ, vận chuyển, sản xuất và khách sạn.

Toshiba WILLPOS C10 được thiết kế để ứng dụng trong các môi trường có phạm vi rộng nhất; một giải pháp thật sự đa năng, thẩm mỹ, thời trang, nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt, chắc chắn và đáng tin cậy.

 Nhỏ gọn

 WILLPOS C10, Màn hình cảm ứng phù hợp với nhiều kiểu cấu hình truy cập. Tích hợp tăng cường máy in hóa đơn, để sử dụng như một giải pháp tất cả trong một. WILLPOS C10 là máy in nhiệt đồ họa có thiết bị tự động ngắt, cơ chế hoạt động đơn giản, hiệu quả. 

Thiết kế phong cách

Thiết kế thời trang, màn hình TFT cảm ứng 10,4 inch, chạy êm và phạm vi hoạt động linh hoạt, làm cho WILLPOS  C10 hoàn toàn phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ sang trọng nhất. Với nhiều lựa chọn về màu sắc, POS có thể được thay đổi để phù hợp với hình ảnh và thương hiệu của các cửa hàng.

Pin

Cung cấp tùy chọn linh hoạt tích hợp pin. Với tuổi thọ pin 5 giờ, các máy POS có thể hoạt động liền mạch trong môi trường yêu cầu kinh doanh không dây, cung cấp một giải pháp thích nghi với nhu cầu của khách hàng.

Cấu hình linh hoạt

WILLPOS C10 được sử dụng trong các tình huống bình thường không có sẵn với một giải pháp EPOS truyền thống, ví dụ, giao thông vận tải, ki-ốt ...
 

Chắc chắn, đáng tin cậy

Với vỏ bọc chắc chắn và thiết kế chống ăn mòn, WILLPOS C10 có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Cung cấp một nền tảng bền và ổn định với tổng chi phí sở hữu thấp

Năng lượng nhiều, điện năng ít hơn

Bộ xử lý sáng tạo Intel Atom 1,66 Ghz có mức tiêu thụ điện năng thấp và khí thải nhiệt độ thấp, làm nền tảng nhỏ gọn lý tưởng cho cả hai môi trường bán lẻ và công nghiệp.

Độ tin cậy và bảo trì

Toshiba sản xuất tất cả các thành phần trong toàn bộ phạm vi của giải pháp EPOS để đảm bảo độ tin cậy và nhất quán. WILLPOS C10  đã được thiết kế với các bộ phận chuyển động và hoạt động linh hoạt để tối đa hóa độ tin cậy và giảm chi phí sở hữu thông qua sản phẩm.

Trọn gói

WILLPOS C10 có sẵn Windows 7 với đầy đủ các tùy chọn, bao gồm màn hình hiển thị khách hàng và MSR. Một số các thiết bị thông tin liên lạc và cổng COM mở rộng , bảo đảm thiết bị POS linh hoạt để sử dụng trong hiện tại và tương lai.

  WILLPOS C10
CPU Intel ATOM N450 1.66GHz
Memory 1GB (2GB Max.), DDR2 SODIMM, 2 x memory slots
Display 10.4" TFT Touch (800 x 600)
Built-in Customer Display 20characters x 4lines
Storage 2.5" HDD SATA (160GB or over) / SSD 32GB or over
Interfaces 1 x COM D-sub 9pin (male)
5 x USB (Front x 1, Rear x 4)
1 x 24V drawer interface
1 x VGA (for 2nd display)
1 x LAN 10/100/1000-Base ethernet
1 x SD card slot
Audio Line-out / Mic-in; Mono speaker
Operating System WindowsXP(SP3), WEPOS1.1, POS Ready2009
Windows7 Pro 32bit(SP1), SUSE Linux Enterprise 11.0(SP1)
Driver OPOS, Java POS for Windows and Linux
Color Black & Silver or White & Silver (depending on model)
Dimensions 274 (W) x 273 (D) x 160 (H) mm
10.8 (W) x 10.7(D) x 6.3 (H) inch
Weight 4.6kg / 10.14 lb including AC adaptor but without built-in customer display
4.7kg / 10.36 lb including AC adaptor and built-in customer display
Power Supply Input 100 to 240V AC, Output : 24V DC
AC adapter
Integrated Thermal Printer
Printing speed
Cutter
Paper

Max. 170 mm/s
Auto cut (Partial)
80mm width/ 80mm φ
Options Card reader (MSR)
Remote line display
Wireless LAN adapter (USB)