Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn - Toshiba Tec


Máy in hoá đơn được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Chức năng của máy in này là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ở bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi... Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB, Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng hỗ trợ bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.

Máy in bill nhiệt

Lý tưởng cho việc in ấn đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng.


Máy in kim

Làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi có nhiều vấn đề về cả nhiệt độ và tiếng ồn.
icon may in bill  

Máy in hoá đơn được cung cấp bởiDuyên Khang


Là nhà phân phối tất cả các loại máy in bill tính tiền siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập. Dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

"Khi dùng máy in bill tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ. Không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

receipt printer
90 /100 Trong số 700 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A10
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Tốc độ in 225 mm/giây, độ phân giải 203.2 dpi, Máy in nhiệt Toshiba TRST-A10 cho phép kết nối với bất kỳ mạng cục bộ trong khu vực mà không cần phải kết nối với hệ thống POS bên cạnh...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A15
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 170 mm/giây. máy in nhiệt 2 màu TRST-A15 yiết kiệm chi phí giấy đến 25%. in nhanh tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong thời gian bán cao điểm.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A12
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Độ phân giải 203.2 dpi, Tốc độ in225 mm/giây, máy in nhiệt 2 màu TRST-A12 Thân thiện và An toàn với môi trường
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A00
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D RS232
Độ phân giải 203.2 dpi, tốc độ in 170 mm/giây. Máy in hóa đơn TRST-A00 cũng đặc trưng cho các mô hình tiêu thụ năng lượng bình thường và thấp nhằm cho phép người dùng lựa chọn giữa tốc độ và chi phí năng lượng. Cấu hình PC-less c..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Suremark Dual-Station
Máy in hóa đơn Toshiba SureMark được thiết kế đặc biệt dành cho bán lẻ và các công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay để giúp các giao dịch đẩy nhanh tốc độ lên 80 dòng mỗi giây
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Suremark
Máy in hóa đơn Toshiba SureMark mang đến tốc độ, độ tin cậy và hiệu năng vượt trội. Thiết kế thân thiện môi trường và thiết lập theo các tiêu chuẩn thế giới mới.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: 4679
In kim RS232
Dễ dàng tăng nhanh hơn nhiều so với các máy in khác trong cùng nhóm, máy in POS 4679 này co thể in đến bốn dòng trong một giây (LPS) với 42 cột, hoặc lên đến tám dòng mỗi giấy LPS với 16 cột...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SP2D
Toshiba B-SP2D là máy in di động 2 inch có kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ hơn linh hoạt cho các ứng dụng in ấn không dây. Siêu nhỏ nhưng hiệu suất cao rất lý tưởng cho việc in mã vạch..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: 480IMD
Tuân thủ in RoHSreceipt cho các ứng dụng giao hàng, nhà kho và bán vé di chuyển. Lý tưởng dùng các ứng dụng trên các xe vận tải và hậu cần , Máy in Toshiba MD-480i nhanh chóng tạo phiếu giao hàng, hóa đơn, vé và giấy tờ giao dịch ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EP2DL
Máy in di động Toshiba B-EP2DL màu đen là máy in nhiệt di động không dây hoạt động năng suất cao, đáng tin cậy. Với kiểu dáng nhỏ gọn siêu bền tạo cảm giác thoải mái cho suốt ngày sử dụng. ..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 11 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Mettler Toledo

Máy In Hóa Đơn Extech

Máy In Hóa Đơn Epson

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf