Trang chủ Hãng sản xuất Wincor Nixdorf

Wincor Nixdorf

Wincor Nixdorf là công ty của Đức một hãng hàng đầu thế giới về cung cấp thiết bị POS, giải pháp và dịch vụ IT cho ngành bán lẻ và ngân hàng. Các giải pháp phần cứng cũng chư phần mềm của Wincor hiệu quả cao với giá cả hợp lý, giúp tăng tốc và hiệu quả trong các ứng dụng ngân hàng (banking) và hệ thống bán lẻ (retail industries).Hiện Wincor Nixdorf đã hiện diện ở trên 100 nước, trong đó 41 nước có văn phòng đại diện. Với hơn 9,000 nhân viên trên toàn thế giới. Duyen Khang hân hạnh trở thành nhà phân phối chính thức của WIncor NIxdorf tại Việt Nam, với các giải pháp POS hiệu suất cao nổi tiếng thế giới.

Sản Phẩm:

Máy in hóa đơn | Máy Bán Hàng POS | Ngăn đựng tiền


Wincor-nixdorf

80 /100 trong số 30 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: NetX
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Máy bán hàng POS Wincor Beetle Netx được xây dựng trên hệ thống nhỏ gọn với một mô-đun tùy chọn I / O, bộ xử lý Intel Celeron M 1.0, BEETLE / NetX là một hệ thống POS siêu nhỏ gọn, tổng chi phí sở hữu tối ưu nhất của một thiết kế ..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: iCLICK
Cổng LAN HĐH Window
Ngày nay quá trình kết nối không cáp tân tiến chỉ bằng một cú nhấp chuột, đã được chứng minh qua hệ thống đa mô-đun BEETLE/X, giúp những nhân viên chưa được huấn luyệm như nhân viên cửa hàng có thể thực hiện việc thay thế các linh..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: M-II Plus
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window RS232
Máy POS Wincor Beetle M-II Plus cung cấp đầy đủ 5 bộ vi xử lý từ Celeron cho đến Intel i5 3.1 GHz; 16 GB DDR2 RAM. Beetle MII Plus là hệ thống POS cao cấp, giải pháp đa năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: S-II plus
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window RS232
Wincor Pos BEETLE / S II Plus cũng cho chép tùy chọn vi xử lý linh hoạt Core 2 Duo E7400 / 2.8 GHz; 4GB DDR2 RAM; 2 ổ cứng. BEETLE / SII Plus Được sử dụng cho chuỗi các giải pháp bán hàng POS đa dạng, Được thiết kế thích hợp cho v..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE Fusion
Cổng USB HĐH Window RS232
Máy Pos Wincor BEETLE /Fusion có 3 phiên bản Fusion D525: 15" màn hình cảm ứng điện dung. Fusion T3100:15" cảm ứng điện dung phiên bản mạnh hơn. Fusion P8400: 18.5" cảm ứng hồng ngoại. Tất cả các phiên bản có thể được tùy chọn:..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle i8A-1
Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Wincor Nixdorf Beetle i8A-1 thiết kế mới với tính năng vượt trội. Các chức năng thông minh, tích hợp nhiều thiết bị ngoại vi . Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ các nhà bán lẻ cần cửa hàng công nghệ linh hoạt. ..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Mini
Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Beetle-Mini là sản phẩm POS hàng đầu của Wincor Nixdorf được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng nhỏ hơn dựa trên công nghệ hiện có của công ty, cung cấp cho các nhà bán lẻ quốc tế...
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle i8A-2
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window
Thiết bị POS đa chức năng Beetle i8A-2, được trang bị với bộ xử lý Intel thích hợp (tùy chọn), hỗ trợ các chương trình rất tốt.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE SX
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window
Wincor Beetle SX là hệ thống được phân bổ theo mô đun linh kiện và bộ xử lý Intel Celeron M 1.0
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: iPOS
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window
Hệ thống Wincor Nixdorf Beetle iPOS, tất cả trong một, được thiết kế nhằm hạn chế tối đa tổng chi phí sở hữu, thiết kế hệ thống bán lẻ với độ tin cậy tối đa, tối ưu hướng về tương lai nhờ vào cấu trúc hệ thống mở theo các tiêu chu..
Bạn đang ở trang 1 / 5 trang (Tổng cộng: 44 )
trang :
1
2
»