Trang chủ Máy Bán Hàng POS Máy Tính Tiền Siêu Thị Wincor Nixdorf Máy Tính Tiền Pos Wincor Nixdorf Beetle iPOS

Máy Tính Tiền Pos Wincor Nixdorf Beetle iPOS

Mã sp: iPOS
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window
Hệ thống Wincor Nixdorf Beetle iPOS, tất cả trong một, được thiết kế nhằm hạn chế tối đa tổng chi phí sở hữu, thiết kế hệ thống bán lẻ với độ tin cậy tối đa, tối ưu hướng về tương lai nhờ vào cấu trúc hệ thống mở theo các tiêu chuẩn bán lẻ và các tiêu chuẩn trên máy tính cá nhân, thích hợp cho việc sử dụng trên phạm vi toàn thế giới, Sẵn sàng quản lý các thiết bị ngoại vi có khả năng tích hợp nhờ vào tính năng quản lý hệ thống tích hợp.
Giá bán: Call
Máy bán hàng POS Wincor Nixdorf BEETLE / IPOS, Wincor Nixdorf đang cho ra mắt một hệ thống điểm bán hàng mới và nhỏ gọn thuộc hệ thống BEETLE nhằm không chỉ đáp ứng tất cả sự mong đợi của các nhà bán lẻ, mà còn của công việc kinh doanh nhà hàng khách. iPOS là một hệ thống POS có bộ xử lý trung tâm CPU, bộ chỉnh lưu lưới điện và màn hình phẳng, tất cả nằm trong một vỏ hộp duy nhất - một thiết bị gọi là "tất cả-trong-một. Nếu cần thiết, trên khung máy hỗ trợ của thiết bị này cũng có thể lắp đặt thêm một đầu đọc từ tính hoặc thẻ thông minh, một bộ loa hoặc một cảm biến chuyển động.

 

Hệ thống kết hợp hoàn toàn với hệ thống các sản phẩm của BEETLE theo các tiêu chuẩn mở. Cùng với thiết kế vở hộp màu antraxit đẹp mắt, các tính năng vượt trội của hệ thống này cón dựa vào quá trình lựa chọn đa dạng các giao diện bán lẻ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn. Thiết kế mô-đun của nó và màn hình cảm ứng 12,1 hoặc 15-inch (đo đường chéo màn hình) cho phép cài đặt linh hoạt cấu hình của hệ thống nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể và cũng sử dụng hệ thống như một thiết bị thông tin.

Trên hệ thống BEETLE / iPOS, tất cả các linh kiện quan trọng được lắp đặt ở ngay phía sau màn hình phẳng. Thiết kế này làm cho hệ thống iPOS trở thành một thiết bị đầu cuối nhỏ gọn, đẹp mắt và mạnh mẽ bảo vệ chống lại những ảnh hưởng bên ngoài như phun nước. Giống như tất cả các hệ thống POS BEETLE, BEETLE / iPOS đã thiết lập các chức năng quản lý máy tính để bàn mà tăng cường khả năng huy động của hệ thống và đơn giản hóa quá trình quản lý.

Các đặc điểm nổi bật
  • Các bộ xử lý Celeron M mang lại hiệu suất tương đương với các bộ vi xử lý tốc độ cao Pentium 4 ở một mức độ nào đó các yêu cầu về năng lượng của họ.
  • Mở rộng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng – mở rộng một loạt các giao diện PC và giao diện POS cụ thể đã được chứng nhận
  • Giao diện hỗ trợ không cần đến các nguồn cung cấp điện riêng biệt
  • Sự lựa chọn đa dạng các thiết bị ngoại vi khả tích (màn hình hiển thị khách hàng, máy quét, đầu đọc thẻ đa phương tiện, khóa bồi bàn, đầu đọc thẻ từ, ổ đĩa DVD, loa, bộ điều hợp giao diện IrDA và Bluetooth)

Processor Intel Celeron 1,2 GHz, 256 KB SLC
Intel Celeron 2,4 GHz, 256 KB SLC
Intel Celeron M 1,5 GHz, 1MB SLC
Ram up to 2GB DDR2-SDRAM
Interfaces
Serial 1 – 2, depending on configuration
PoweredSerial 1 – 2, depending on configuration
USB 2 - 4, depending on configuration
Powered USB up to 9 (8x12V, 1x24V)
PS/2 1
Audio Loudspeakers and microphone
Cash drawer up to 1x
24V POS Printer up to 1x
Drivers 2.5“ HDDDVD (Option)
System management Onboard graphics controller Onboard dual-display controller (optional) 12.1” TFT display 800 x 600 15” TFT display 1024 x 768
Dimensions 318 x 345 x 379 (with 12,1“ display)
390 x 345 x 438 (with 15“ display)
Operating Systems Windows XP, XP Embedded, WEPOS, WNLPOS (Linux)
Options Customer display Loudspeakers Scanner, waiter lock, magnetic card reader, multimedia card reader PoweredUSB hub (5 x 12V, 1 x 24V) Adaptable second TFT display Front USB
Weight 12.1“ model: ca. 12 kg 15“ model: ca. 14 kg