Trang chủ Máy Bán Hàng POS Máy Tính Tiền Siêu Thị Wincor Nixdorf Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf Beetle Mini

Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf Beetle Mini

Mã sp: Beetle Mini
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Beetle-Mini là sản phẩm POS hàng đầu của Wincor Nixdorf được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng nhỏ hơn dựa trên công nghệ hiện có của công ty, cung cấp cho các nhà bán lẻ quốc tế.
Giá bán: Call

Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf Beetle Mini

Wincor Nixdorf BEETLE / mini là một Máy POS nhỏ gọn đặc trưng cho thiết kế cấu trúc mở có khả năng tích hợp cao với thiết bị ngoại vi bán lẻ. Hệ thống này có tính linh hoạt tương tự như một hệ thống mô-đun cũng như có khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi bên ngoài, chẳng hạn như ngăn kéo đựng tiền mặt, máy in, màn hình hiển thị khách hàng và thậm chí đến một hệ thống mạng.

Hệ thống POS mini BEETLE / S được phát triển để sử dụng trên một hệ thống POS máy tính để bàn tiết kiệm không gian cho các giải pháp hệ thống mạng độc lập và máy chủ trung tâm. Hệ thống mang lại cho khách hàng một thiết kế, hiệu suất và các tính năng tương tự như BEETLE / NetPOS, nhưng chiều cao lớn hơn và khe cắm I/O làm cho giao diện và bộ điều khiển có thể mở rộng hơn. Do đó có sự phân biệt rõ ràng giữa BEETLE /NetPOS và BEETLE /M và ngoài ra còn có hệ thống điều hành MS-DOS. Mô hình này là một ví dụ tuyệt vời về khả năng mở rộng của hệ thống BEETLE POS của chúng tôi. Người dùng có thể chọn mức độ mở rộng cần thiết tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của họ. Một điểm nhấn đặc biệt: cùng với một màn hình cảm ứng phẳng thích nghi, hệ thống đổi thành thiết bị đầu cuối POS có thể sử dụng trực quan

 

Processor Intel ATOM N230 1.6GHz
Main Memory Up to 2 GB DDR2-SDRAM on single DIMM slot
Storage Media 1x 3.5“ SATA HDD (min 80 GB)
Display 8.4 inch LCD Display, 15 inch LCD Display, 15 inch LCD Touch Display
Power Supply 200W with + 5V standby, PFC Input 230VAC, 12VDC supply ports for display
Dimensions (WxHxD in mm) Desktop 15″: 254 x 216 x 128
Operating systems Microsoft Windows Embedded POSReady 2009, Microsoft Windows XP Professional, Microsoft Windows Embedded for Point Of Service (WEPOS)
Peripherals Cash Drawer, PC Keyboard/Mouse, Thermal Printer, Customer Display