Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Nhiệt

Máy In Nhiệt - Toshiba Tec

Máy in hóa đơn nhiệt 


Loại máy in sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn. Máy in nhiệt không gây tiếng ồn và thường nhanh hơn so máy in kim. Nó cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, lý tưởng cho các ứng dụng di động và bán lẻ. Ứng dụng của máy in nhiệt trong các hoạt động thương mại như trạm xăng, thông tin kiốt , điểm bán lẻ, máy in chứng từ trong khe máy ATM, in theo yêu cầu nhãn vận chuyển và các sản phẩm, và để ghi lại dải nhịp tim trực tiếp trên màn hình trong bệnh viện.
 

Máy in nhiệt trực tiếp

(Direct Thermal Printer) Đầu in nhiệt của máy in tạo nhiệt năng lên màng của bề mặt chất liệu đặc biệt làm thành điểm đen khi nóng lên để tạo ra hình ảnh. In nhiệt trực tiếp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sử dụng ribbon. Tuy nhiên, hóa đơn in ra rất dễ bị hỏng bởi các tác nhân như nhiệt độ, ánh sáng, nước, hoá chất và sử dụng mạnh tay. Loại máy in này ứng dụng khi nhu cầu thời gian bảo quản ngắn như bill tính tiền siêu thị, in nhà bếp.


Máy in truyền nhiệt - in nhiệt gián tiếp

(Thermal transfer printer) còn gọi là máy in truyền nhiệt hay máy in chuyển nhiệt: Đầu in nhiệt tạo nhiệt năng qua mực của ribbon lên bề mặt giấy in nhiệt, tạo nên hình ảnh. Chế độ in này cải tiến trên chế độ in nhiệt trực tiếp. Chất lượng in cao, dùng lâu dài và bền.
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A10
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Tốc độ in 225 mm/giây, độ phân giải 203.2 dpi, Máy in nhiệt Toshiba TRST-A10 cho phép kết nối với bất kỳ mạng cục bộ trong khu vực mà không cần phải kết nối với hệ thống POS bên cạnh...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A15
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 170 mm/giây. máy in nhiệt 2 màu TRST-A15 yiết kiệm chi phí giấy đến 25%. in nhanh tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong thời gian bán cao điểm.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A12
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Độ phân giải 203.2 dpi, Tốc độ in225 mm/giây, máy in nhiệt 2 màu TRST-A12 Thân thiện và An toàn với môi trường
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A00
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D RS232
Độ phân giải 203.2 dpi, tốc độ in 170 mm/giây. Máy in hóa đơn TRST-A00 cũng đặc trưng cho các mô hình tiêu thụ năng lượng bình thường và thấp nhằm cho phép người dùng lựa chọn giữa tốc độ và chi phí năng lượng. Cấu hình PC-less c..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Suremark Dual-Station
Máy in hóa đơn Toshiba SureMark được thiết kế đặc biệt dành cho bán lẻ và các công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay để giúp các giao dịch đẩy nhanh tốc độ lên 80 dòng mỗi giây
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Suremark
Máy in hóa đơn Toshiba SureMark mang đến tốc độ, độ tin cậy và hiệu năng vượt trội. Thiết kế thân thiện môi trường và thiết lập theo các tiêu chuẩn thế giới mới.

Hãng sản xuất

Máy In Nhiệt Wincor Nixdorf

Máy In Nhiệt Partner Tech

Máy In Nhiệt Citizen

Máy In Nhiệt Posiflex

Máy In Nhiệt Epson

Máy In Nhiệt Toshiba Tec

Máy In Nhiệt Star Micronics