Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch - TSC


Máy in tem mã vạch (Barcode label Printer) dùng để in tem, in thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất cho đến bán lẻ. Các Máy in mã vạch, Máy in tem nhãn mã vạch, máy in barcode đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch.... Khi lựa chọn một máy in tem mã vạch, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:
  • Độ phân giải - Đối với in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, bạn có thể nhận được 200, 300, và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
  • Độ bền - Bạn sẽ in vài nhãn mỗi ngày hoặc hàng chục ngàn nhãn mỗi ngày? Đó là một sự khác biệt.
  • Kích cỡ nhãn - Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, rộng nhất thường 4 inch. Máy in lớn và các đầu in khổ lớn thường đắt hơn.
  • Kiểu kết nối đến hệ thống của bạn - COM hoặc LPT
  • Điều kiện môi trường - Kim loại hoặc nhựa có sẵn.
Trong năm 2016 này, Duyên Khang tự hào mang đến cho quý khách hàng 9 lựa chọn thương hiệu máy in nhãn mã vạch (barcode printer) nổi tiếng thế giới như Datamax, Toshiba, Citizen, Epson.... Duyên Khang là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về máy in barcode cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp
máy in mã vạch  

Tại sao bạn cần máy in mã vạch?


  • Hiệu quả: Tự tạo ra nhãn mã vạch chuẩn công nghiệp và các dấu ấn kỹ thuật của bạn mà không cần chờ đợi cho một bên thứ ba.
  • Khả năng chi trả: Với một chi phí trung bình là 20 đồng mỗi nhãn, khách hàng có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm bằng cách giảm các chi phí cao của các nhãn cho catalog và nhãn cửa hàng.
  • Tính linh hoạt: In nhãn cho nhiều ứng dụng với số lượng bất kỳ, tăng lợi tức đầu tư.
  • Giá trị: Tạo ra các mẫu nhãn bạn muốn ngay khi bạn cần. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
70 /100 Trong số 90 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-247
Bộ nhớ trong 4MB, Ram 8MB. Máy in tem barcode TSC TDP-247 và TDP-345 là thế hệ mới in nhiệt trực tiếp với tốc độ và độ phân giải cao (TDP-247 là 203 dpi và TDP-345 là 300dpi). Thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy...
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-243 Pro TTP-243
Độ phân giải 203dpi và 300 dpi, chiều rộng bản in đến 4 inch. TSC TTP-243 là máy in nhiệt mã vạch để bàn đẳng cấp, có độ bền cao. Có chức năng in chuyển nhiệt lẫn in nhiệt trực tiếp...
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP 247
Cổng USB In Truyền Nhiệt RS232
Tốc độ in lên đến 7 inch/giây, với độ rộng lên đến 4 inch và độ phân giải 203 dpi. Máy in chuyển nhiệt TSC TTP-247 mang lại hiệu suất cao hơn so với các máy in khác cùng loại
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP 345
TTP-345 có độ phân giải cao 300 dpi 5 ips. 8 MB SDRAM, 4 MB bộ nhớ trong Flash. Bộ nhớ Flash có thể được mở rộng thông qua một đầu đọc thẻ SDHC
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha-4L
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Độ phân giải 203 dpi, độ bền chuẩn IP54, Pin 5800 mAh. Máy in di động TSC Alpha 4L cho bạn cảm giác thoải mái với kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ có thể in ấn bất kỳ tem nhãn, hóa đơn các ứng dụng in ấn di động bạn cần in bất kể nơ..
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha-2R
Máy in TSC Alpha-2R là một chiếc máy in mã vạch di động 2-inch. Thiết kế cực nhỏ, độ bền cao, nhiều tính năng vượt trội.
Hết hàng
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-342M Plus
Cổng USB RS232
Máy in mã vạch TTP-342M Plus cung cấp bộ nhớ tiêu chuẩn lên đến 4 MB và độ rộng có thể in lên đến 4 inch với tốc độ in tới 2 IP.
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-644M
Cổng LAN Cổng PS2 Cổng USB RS232
Cung cấp độ phân giải lên đến 600 dpi, TTP-644M là máy in tem nhãn được thiết kế để đáp ứng hầu hết các yêu cầu in ấn.
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-346M
Cổng LAN Cổng PS2 Cổng USB RS232
Máy in tem nhãn mã vạch TTP-346M được thiết kế với lớp vỏ đúc nhôm, TTP-346M hoạt động với tốc độ in lên đến 8 inch/giây, đáp ứng nhu cầu in ấn công nghiệp có độ bền cao.
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-344M Plus
Cổng USB RS232
Máy in mă vạch TSC TTP-344M Plus hoạt động với tốc độ in 6 inch/giây với độ rộng 4 inch và có thể chứa mực dài 600m đồng thời bộ nhớ Flash 4 MB và bộ nhớ SD RAM 8 MB.hỗ trợ 3 ngôn ngữ: ngôn ngữ máy in TSC, TPLE (ngôn ngữ máy in dị..
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 36 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Partner Tech

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Epson