Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn - Wincor Nixdorf


Máy in hoá đơn được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Chức năng của máy in này là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ở bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi... Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB, Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng hỗ trợ bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.

Máy in bill nhiệt

Lý tưởng cho việc in ấn đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng.


Máy in kim

Làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi có nhiều vấn đề về cả nhiệt độ và tiếng ồn.
icon may in bill  

Máy in hoá đơn được cung cấp bởiDuyên Khang


Là nhà phân phối tất cả các loại máy in bill tính tiền siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập. Dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

"Khi dùng máy in bill tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ. Không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

receipt printer
90 /100 Trong số 700 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: ND77
In kim RS232
Tốc độ in nhanh 6 dòng/ giây, Máy in kim 4 liên Wincor Nixdorf ND77 cho phép in lý tưởng cả 3 ứng dụng in: in hóa đơn cho khách – In biên lai lưu trữ - in tài liệu cỡ A5. Máy in kim này có 2 cổng kết nối ngăn đựng tiền...
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH230
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D RS232
Tốc độ in 300 mm/giây, độ phân giải 203 dpi, có thể in 2 màu. Máy in hóa đơn Wincor TH230 -lý tưởng cho việc in các biên lai, vé, phiếu mua hàng và các tài liệu giao dịch cho POS.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH200E
Máy in bill tốc độ cao TH200 của Wincor-Nixdorf (Đức) được thiết kế cho các hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp. Hỗ trợ nhiều khổ giấy (tới 5 kích cỡ giấy khác nhau), đặc biệt hỗ trợ kích thước giấy lớn tới 83mm..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: HighPrint 4920
Mã Vạch 2D
Máy in bill đa năng Wincor Nixdorf HighPrint 4920 hiệu suất cao, máy in trực quan cho các hình thức chế biến và sổ tiết kiệm.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH210-VI
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D RS232
Tốc độ động cơ in lên đến 180 mm / giây. Wincor Nixdorf TH210-VI là đa năng in biên lai, phiếu giảm giá, chứng từ và các hóa đơn giao dịch tại POS.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH320
Cổng USB In kim In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in hóa đơn 2 màu đa chức năng wincor TH320 được thiết kế đề in hóa đơn tốc độ in 250mm/giây. Kết hợp đầu in kim in tại liệu khác tới 4 bản copy
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH420
Cổng USB In kim RS232
Máy in hóa đơn siêu thị Wincor NixdorfTH420 với tốc độ in cao và chức năng đồ họa. Máy in bill ( in Nhiệt trực tiếp: hóa đơn ; Ma trận điểm: tài liệu). Máy in lý tưởng cho ngành bán lẻ. In tài liệu lên tới 5 bản copy..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: HighPrint 4915xe
Máy in phẳng 24-kim cho các mẫu đơn và in số tiền gửi ngân hàng
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH180
In Nhiệt Trực Tiếp
TH180 là một máy in POS đa năng cho việc in biên lai, phiếu giảm giá, chứng từ và các giấy tờ giao dịch. Tốc độ in là một trong những điểm nổi bật đảm việc thanh toán nhanh chóng. Trình điều khiển tối ưu và công nghệ phần mềm giúp..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH250
Cổng LAN In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in bill TH250 tốc độ in cao nhất trong thị trường hiện nay lên đến 350 mm / giây để đảm bảo thanh toán nhanh chóng nhất.

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Mettler Toledo

Máy In Hóa Đơn Extech

Máy In Hóa Đơn Epson

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf