Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS

Máy Bán Hàng POS - Toshiba Tec

Máy Bán Hàng


POS (point-of-sale) ra đời là sự thay thế cho một máy tính tiền cơ bản. Máy POS phức tạp hơn nhiều so với các máy tính tiền. Thậm chí các hệ thống POS còn có thể bao gồm khả năng ghi lại và theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng, quy trình tín dụng và thẻ ghi nợ, kết nối với các hệ thống khác trong mạng, và quản lý hàng tồn kho...

Nói chung, một thiết bị bán hàng POS cốt lõi của nó là một máy tính cá nhân, được cung cấp các chương trình ứng dụng cụ thể. Thiết bị đầu cuối POS được sử dụng trong hầu hết các ngành có quầy phục vụ như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, nhà nghỉ, khu vui chơi giải trí và các bảo tàng.

Duyên Khang có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mô hình kinh doanh chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống POS riêng đặc biệt cho bạn như mô hình bán bán lẻ nhỏ, bán lẻ theo chuỗi cửa hàng, nhà sách, nhà hàng, bệnh viện bằng tất cả thiết bị dựa trên công nghệ mã vạch và RFIP tiên tiến nhất

75 /100 Trong số 620 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: ST A20
Vi xử lý Intel Celeron M 440 (1.86GHz) hoặc Intel Core2 Duo T7400 (2.16GHz), DDR2 512MB hoặc 1 GB, ổ cứng 250GB. Máy bán hàng Pos Toshiba Willpos A20 là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà bán lẻ tìm kiếm sự tối cao cho hiệu suất và ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: ST-F20
Máy bán hàng Pos Toshiba ST-F20 màn hình cảm ứng 15”, thiết kế không quạt, độ bền vượt trội, không gây tiếng ồn khi sử dụng.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: M30
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB HĐH Window RS232
Vi xử lý từ Celeron cho đến core i5 (3.10GHz), DDR3 2GB, ổ cứng 250GB. Máy bán hàng Pos Toshiba Willpos M30 là một giải pháp bán hàng POS mạnh mẽ năng suất cao đồng thời chi phí thấp. Với công nghệ AMT đáp ứng được hầu hết các ch..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: WillPOS B20
Cổng LPT Cổng USB HĐH Window RS232
Ổ cứng HDD 250GB,512MB DDR2, vi xử lý Intel Celeron M440 (1.86GHz)hoặc Intel Core2 Duo T7400 (2.16GHz). Máy bán hàng WILLPOS B20 sử dụng năng lượng ít hơn 49% so với phiên bản trước ST-7000, nhưng lại tăng sức mạng lên đến 76%. ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: tcx700
Cổng LAN Cổng USB
Máy POS Toshiba TCx™ 700 là hệ thống point-of-sale mạnh mẽ nhất của Toshiba, cung cấp hiệu suất tối đa, bảo trì hiệu quả năng lượng và khả năng thích ứng để đáp ứng các giải pháp lưu trữ thông minh tiên tiến ngày nay...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TCxFlight
Bluetooth Cổng LAN Cổng USB Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi
Vi xử lý Intel ULV i5-4300Y, 4 GB DDR3 Ram, kết nối wifi, bluetooth. Thiết bị bán hàng Toshiba TCxFlight là một giải pháp lai di động cung cấp một loạt các cấu hình để sử dụng cố định và di động...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TCx300
Cổng USB RS232
Máy POS TCx ™ 300 Series mới mang đến các giải pháp lưu trữ thông minh hơn cho các nhà bán lẻ vừa và nhỏ, những người cần một thiết bị bán hàng point-of-sale tiết kiệm năng lượng hiệu suất cao với thiết kế nhỏ gọn cho chi phí thấp..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Willpos A10
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng RS232
Thiết kế màu đen kiểu dáng đẹp, thẳng đứng là điểm hấp dẫn đối với nhà điều hành và nhiều khách hàng hơn, máy bán hàng Pos WILLPOS A10 cho phép lựa chọn đa dạng với 2 mẫu 12 "hoặc 15"...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Willpos B10
Máy tính tiền WILLPOS B10 có 4 cổng USB, 4 cổng COM, thiết bị này không cần nhiều cáp và việc thay đổi các thiết bị ngoại vi trở nên đơn giản hơn.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Willpos C10
Vi xử lý ATOM 1.66GHz, DDR2 1GB,Ổ cứng 160GB. Máy bán hàng Toshiba WILLPOS C10 được thiết kế để ứng dụng trong các môi trường với phạm vi rộng nhất. Giải pháp thật sự đa năng, thẩm mỹ, thời trang, nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt, chắ..
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 22 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Bán Hàng POS Toshiba Tec

Máy Bán Hàng POS Partner Tech

Máy Bán Hàng POS Datalogic

Máy Bán Hàng POS Star Micronics

Máy Bán Hàng POS Zebra

Máy Bán Hàng POS Casio

Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf

Máy Bán Hàng POS ELo

Máy Bán Hàng POS HP