Trang chủ Giải pháp Giải Pháp Mã Vạch Cho Bán lẻ LS Retail - Giải pháp bán lẻ

LS Retail là giải pháp bán lẻ toàn diện trên nền tảng Microsoft Dynamics NAV

 Giải pháp tích hợp toàn diện này cung cấp các chức năng sâu và rộng, đáp ứng yêu cầu của các nhà bán lẻ từ quy mô nhỏ tới lớn, mà không cần phải xây dựng, quản lý và bảo trì nhiều ứng dụng với các giao diện không đồng nhất.  Do đặc thù sử dụng một ứng dụng duy nhất bao quát từ Cửa hàng tới Văn phòng chính (HQ); Điểm bán lẻ (POS), hệ thống cửa hàng, hàng tồn kho, hàng hóa và toàn bộ các chức năng văn phòng tại HQ, tạo nên sự khác biệt của giải pháp LS Retail so với các giải pháp khác trên thị trường.

Từ 1988, LS Retail đã tập trung vào việc cung cấp các giải pháp để đáp ứng các nhu cầu của môi trường bán lẻ trên nền tảng Microsoft Dynamics. Giải pháp LS Retail được dịch sang 33 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt và phân phối trên mạng lưới toàn cầu trên 60 quốc gia với hơn 120 đối tác được chứng nhận. Với hơn 1.600 công ty, 39.000 cửa hàng và hơn 80.000 Điểm bán lẻ (POS), LS Retail là giải pháp bán lẻ Microsoft Dynamics hàng đầu thế giới.
 

Giải pháp bán lẻ tích hợp mạnh mẽ

LS Retail được xây dựng trên nền tảng Microsoft Dynamics NAV với các Điểm bán lẻ POS, Quản trị cửa hàng và Văn phòng chính sử dụng đồng thời trên cùng một ứng dụng. Điều này giúp việc theo dõi các giao dịch từ các Điểm bán lẻ đến Sổ Cái dễ dàng, tối đa giá trị của doanh nghiệp.

Điều này còn có nghĩa người sử dụng có quyền truy cập vào các phần hành khác của ứng dụng Microsoft Dynamics NAV như Tài chính, Bán hàng - Tiếp thị, Kho hàng và Dịch vụ. Do sự tích hợp hoàn toàn giữa LS Retail và Microsoft Dynamics NAV mà người dùng chỉ cần làm quen với một giao diện và sử dụng ở mọi cấp độ
 

Giải pháp quản trị doanh nghiệp bán lẻ toàn diện

  • Nâng cao năng suất – cho lợi nhuận cao và lãi ròng ổn định
  • Tạo các bảng biểu, báo cáo dễ dàng – tối ưu hóa kế hoạch kinh doanh của bạn
  • Tạo quy trình kinh doanh minh bạch và hiệu quả  – mang lại sự hài lòng cho khách hàng và dễ dàng đo lường hiệu suất doanh nghiệp
  • Phát triển doanh nghiệp của bạn – đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi trong tổ chức và môi trường kinh doanh trong khi vẫn duy trì giá trị đầu tư thấp
Giải pháp phần mềm bán lẻ LS Retail AX
Ls Retail AX là giải pháp dựa trên nền tảng Microsoft Dynamics AX. Microsoft Dynamics AX là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp được thiết lập đặc thù cho các công ty vừa và lớn.
Giải pháp bán lẻ LS Retail.NET
LS Retail is reaching out to small retail operations with a fresh line of products, LS Retail .NET . Another alternative is to use them as the best front end for other ERP systems. The pricing will be attractive and we are encouraging our partners to sign up for this adventure with us.
Giải pháp phần mềm bán lẻ LS Retail AX LS Retail NAV
Ls Retail NAV là giải pháp dựa trên nền tảng Microsoft Dynamics NAV. Microsoft Dynamics NAV là một giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện giúp nhân viên của bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, giúp doanh nghiệp bạn hoạt động linh hoạt để đáp ứng yêu cầu tăng trưởng và những cơ hội kinh doanh mới.
Giải pháp phần mềm bán lẻ LS Retail One
Mặc dù LS ONE là một giải pháp mà có thể phục vụ nhiều loại hình doanh nghiệp bất kể mô hình và kích thước của chúng, LS ONE có thể giúp bạn xử lý vấn đề bình thường bởi các hệ thống ERP lớn, rất dễ dàng để cấu hình và bạn có thể đào tạo nhân viên của bạn trong vài phút. 
Hệ thống trạm xăng bán lẻ LS First Forecourt
 Khi giá cả xăng dầu tăng, các trạm bán xăng tự động cần phải được cẩn trọng trong kiểm soát và quản lí để chúng hoạt động càng hiệu quả có thể. Retail LS giải quyết những thử thách này bằng cách cung cấp 1 giải pháp tích hợp dựa trên phần mềm bán lẻ Microsoft Dynamics AX. Giải pháp này đáp ứng được đòi hỏi về yêu cầu cũng như quản lí hiệu quả tất cả các hoạt động của trạm xăng tự động. Hệ thống trạm xăng bán lẻ tử động  LS First Forecourt được tích hợp liền mạch với phần mềm bán lẻ Mi..
Phần mềm quản lý hệ thống nhà hàng khách sạn LS Nav Hospitality
 Phần mềm LS Nav là giải pháp tích hợp, điểm bán hàng đa ngôn ngữ và công việc hậu cần cho các nhà hàng khách sạn trên toàn thế giới. Nó cung cấp sự quản lý với công cụ cần thiết để giữ cho khách hàng hài lòng và đảm bảo công việc kinh doanh. Với tính linh hoạt, tốc độ phục vụ và cải thiện sự kết nối tới thông tin chính, LS Nav Hospitality đơn giản hoá các hoạt động và giảm thiểu chi phí. ..
Phần mềm  LS First Hospitality cho nhà hàng khách sạn
 Phần mềm LS First cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn là giải pháp toàn diện và hoàn toàn được phát triển trên Microsoft Dynamics AX, kết nối các hoạt động nhà hàng và trụ sở chính với quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) một cách sáng tạo. LS Hospitality là 1 hệ thống tất cả trong một cho việc điều hành hoạt động chính và hậu cần trong nhà hàng bao gồm quản lý nhà hàng, điểm bán hàng, quản lý tại nhà bếp và quản lý nguồn lực. ..