Trang chủ Hãng sản xuất Casio

Casio

Casio là một công ty chế tạo thiết bị điện tử Nhật Bản được thành lập năm 1946, có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Casio được người ta biết tên tuổi nhiều nhất là về các loại sản phẩm như máy tính (calculator), thiết bị âm thanh, PDA, camera, đồng hồ, nhạc cụ. Năm 1957 Casio đã tung ra thế giới sản phẩm máy tính compact hoàn toàn bằng điện.

Casio Odering

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X8
Máy Kiểm Kho Casio DT-X8 nhỏ gọn trọng lượng 280g kiểu dáng thanh lịch, với những tính năng và công nghệ vượt trội hơn.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X30R-50C
Máy Kiểm Kho Casio DT-X30R-50C cầm tay được trang bị nhiều tính năng hữu dụng, đặc biệt các ứng dụng trong công nghiệp, hậu cần và môi trường bán lẻ.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-800
Máy kiểm kho Casio IT-800 thích hợp cho các ứng dụng ngành công nghiệp hiện đại, ngành giao thông, đầy đủ tiêu chuẩn của công nghệ thiết bị di động không dây.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-3100
Cho dù bạn đang ở trên xe buýt, tàu lửa, hay ngoài trời, máy kiểm kho Casio IT-3100 với đầu đọc thẻ từ tốc độ cao và kết hợp máy in nhiệt in mã vạch di động, in biên lai vé trực tiếp ngay trên thiết bị. Màn hình hiển thị rõ ràng d..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X30
Máy kiểm kho Casio DT-X30 một thiết bị di động cầm tay công nghiệp với công nghệ kỹ thuật cao kết nối không dây. Dễ dàng sử dụng, đầu đọc mã vạch với camera kỹ thuật số quét nhanh, chịu được môi trường khắc nghiệt nhất, và độ bền ..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X7
Máy kiểm kho Casio DT-X7 được thiết kế với bộ vi xử lý mạnh mẽ 64 MB Ram và bộ nhớ 64 MB F-ROM đáp ứng được những ứng dụng khắt khe nhất và có thể sử dụng trong môi trường mạng di động khác nhau...
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X11M30E
Máy kiểm kho Casio DT-X11 thế hệ mới là sự kết hợp công nghệ Microsoft và một loạt các tính năng mới với giao diện hoàn chỉnh, linh hoạt hơn.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-600
Máy kiểm kho Casio IT-600 được kế đặc biệt để xử lý, phân tích dữ liệu thật nhanh trong môi trường bán hàng, sử dụng đơn giản. Casio IT-600 còn là một máy quét cầm tay, quét laser hình ảnh tuyến tính, kiểu dáng nhỏ gọn thoải mái c..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-930
Máy kiểm kho Casio DT-930 có tất cả những gì bạn cần cho những hoạt động mua sắm, kiểm tra hàng hóa, thu thập dữ liệu và kiểm soát hàng tồn kho một cách nhanh chóng, chính xác, bảo mật và độ bền cao...
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-300
Máy kiểm kho IT-300 mới của Casio là một thiết bị cầm tay kết hợp với điện thoại thông minh rất thân thiện với người sử dụng và kiểu dáng thời trang đẹp.
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 15 )
trang :
1
2