Trang chủ Máy Kiểm Kho Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Casio Máy Kiểm Kho Casio DT-X30R-50C

Máy Kiểm Kho Casio DT-X30R-50C

Mã sp: DT-X30R-50C
Nhãn hiệu: Casio
Máy Kiểm Kho Casio DT-X30R-50C cầm tay được trang bị nhiều tính năng hữu dụng, đặc biệt các ứng dụng trong công nghiệp, hậu cần và môi trường bán lẻ.
Giá bán: Call

Máy kiểm kho Casio DT-X30R-50C

Thiết bị đầu cuối hoàn hảo cho các ứng dụng kho

Casio DT-X30R-50C

Thiết bị kiểm kho cầm tay DT-X30R-50C được trang bị nhiều tính năng đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng kho trong công nghiệp, logistics và các môi trường bán lẻ. Ngoài các công ty logistics, các tính năng đặc biệt được cung cấp bởi DT-X30R-50C cũng là một giải pháp lý tưởng cho các lĩnh vực như các nhà máy sản xuất với khu vực kho lớn. Kiểu dáng mạnh mẽ khéo léo tích hợp các chức năng bàn phím thiết thực cho người sử dụng một thiết bị 5250/3270 và các hình ảnh đều focus tự động, có thể đọc mã xác nhận ở khoảng cách xa và gần. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều các chức năng khác như máy ảnh kỹ thuật số tự động lấy nét và đèn flash LED cho hình ảnh nhanh chóng.

Lấy ảnh tầm xa

CMOS tự động lấy nét mã vạch 2D với khối lượng dữ liệu cao, chẳng hạn như DataMatrix, Aztec, PDF417 và thậm chí cả mã QR. Nhận dạng tất cả các mã vạch chuẩn (tùy thuộc vào độ dày) từ khoảng cách xa và gần. Chùm tia laser mục tiêu và con trỏ có thể được kích hoạt bằng ba nút quét dễ dàng truy cập. Thiết bị này cũng có sẵn tay cầm tùy chọn, tạo điều kiện thuận tiện khi làm nhiều việc. Phản hồi âm thanh hoặc hình ảnh xác nhận rằng quá trình quét hoàn thành.

Camera kỹ thuật số 2-megapixel

Thiết bị kiểm kho DT-X30R-50C cũng đi kèm với một xây dựng trong máy ảnh kỹ thuật số. Các chức năng đèn flash LED cho phép bạn chụp ảnh nhanh chóng và đáng tin cậy của hàng hóa và bao bì hoặc các trạng thái tải trọng của các xe tải - ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém. Nhờ các tiêu cự tự động tích hợp, một cú nhấp chuột là tất cả phải mất để có một bức ảnh. Không cần phải lặp lại các bức ảnh do các hình ảnh rõ ràng.

WLAN và Bluetooth

WLAN và Bluetooth cung cấp toàn bộ các tùy chọn cho việc tích hợp các tiêu chuẩn truyền dữ liệu hiện đại vào các ứng dụng công nghiệp. Nhờ sự tích hợp WLAN và Bluetooth, một loạt các tùy chọn giao tiếp trong tầm tay bạn. Bao gồm việc chuyển dữ liệu từ mạng WLAN vào mạng công ty, đến máy in di động và máy in mạng, cũng như đồng bộ hóa giữa DT-X30R-50C và máy tính hoặc thiết bị đầu cuối khác. DT-X30R-50C đáp ứng tiêu chuẩn IEEE802.11b cũng như Bluetooth Version 2.0. Mạng và dữ liệu của bạn cũng được bảo vệ hiệu quả chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài nhờ các tính năng như WPA và mã hóa WPA 2.

Siêu màn hình CASIO LCD 3.5 "

Máy ảnh kỹ thuật số, PDA hay Pocket PC chuẩn công nghiệp: công nghệ LCD chính hãng của CASIO nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời. CASIO LCD chịu được độ sáng vượt trội, màu sắc trung thực, chức năng nhanh chóng và tuổi thọ lâu dài. Màn hình transflective của DT-X30R-50C với khả năng chống trầy xước cao và được làm hoàn toàn từ nhựa đặc biệt chất lượng cao. Dễ dàng đọc được trong ánh nắng mặt trời chói. Quản lý điện năng tuyệt vời cho phép tiêu thụ năng tối thiểu và thời gian hoạt động lâu dài.

Thiết kế nổi bật và hoạt động đơn giản

DT-X30R-50C giúp công việc dễ dàng và tăng hiệu quả, vì thiết kế tiện dụng được phát triển theo tiêu chuẩn ISO 13407 và tập trung vào nhu cầu của người dùng cuối. Các thiết kế dựa trên một khái niệm thiết kế toàn cầu và độc đáo so với các thiết kế công nghiệp của các thiết bị cầm tay khác. một Màn hình hiển thị lớn với hình dáng mỏng và tiện lợi. Thiết bị dễ dàng cầm và các phím để nhập số và quét cực kì tiện dụng. Mặc dù bàn phím đã được mở rộng (với 12 phím chức năng), thiết bị vẫn rất nhỏ gọn. Thiết kế hiệu quả này đặc biệt phổ biến với người dùng khi nói đến ứng dụng kho, vì nó làm cho công việc dễ dàng hơn khi rất nhiều quá trình quét cần được thực hiện. Các phím phân cách chính là một tính năng tuyệt vời, giúp các phím dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khi đeo găng tay.

Độ bền IP67

Phần cứng CASIO có độ tin cậy hoàn toàn và tuổi thọ lâu dài. Các thiết bị được chứng minh mỗi ngày trong điều kiện làm việc khắt nghiệt. DT-X30R-50C được làm từ nhựa bền và có thể tồn tại khi rơi từ 1.80 mét xuống sàn bê-tông. Thiết bị cũng chống bụi và rung theo chuẩn IP67 và có thể làm việc bình thường ở nhiệt độ -20 ° C đến + 50 ° C. Cho dù trời mưa, nắng hoặc nhiệt độ cực lạnh, DT-X30R-50C vẫn có thể tồn tại và làm việc trong nhiều năm.
80 /100 trong số 40 lượt đánh giá
CPU PXA320 624MHz
OS Microsoft® Windows Embedded CE 6.0 R2 · English Version
Memory RAM 128MB
F-ROM 128MB
Autofocus CMOS Imager Resolution 1D: 0,127 mm · 2D: 0,127 mm (Stacked) · 0,169 mm (Matrix)
Readable Distance New All-Range technology*
Readable codes 1D GS1 DataBar Omnidirectional (RSS-14), GS1 DataBar (RSS) Limited, GS1 DataBar (RSS) Expanded, GS1-128 (UCC/EAN128),Code128, Code93, Code39, Code11, EAN, UPC A/E, Codabar (NW7), ITF, MSI (Plessey), IATA, ISBTGS1
Stacked GS1 DataBar (RSS-14) Stacked, GS1 DataBar (RSS-14) Stacked Omnidirectional, GS1 DataBar (RSS) Expanded Stacked, PDF417, Micro PDF, Composite, Codablock F, Code 32
Matrix Aztec, DataMatrix, Maxicode, QR Code
Display CASIO-Super-LCD Transflective TFT, Color-LCD with touch panel
Size 8,89 cm, resolution: 240x320 QVGA, 65.536 colors
Background lighting LED technology
Input Keyboard light 34 keys, 3 scanner keys (center, left & right), 12 function keys with colored F1-F3 keys (with dual function = 24 function keys)
Background light LED technology
Digital camera Resolution 2 mega pixel CMOS
Focus autofocus
Other functions LED flash
Interfaces Wireless LAN IEEE802.11b (Max.11 Mbps), IEEE802.11g (Max.54 Mbps)
Bluetooth Bluetooth® Version 2.0 + EDR
SD-Slot microSD (SDHC)
Infrared IrDA 1.3 (max. 4 Mbps)
Seriel USB (Host / Client, only Cradle)
Audio Buzzer, Speaker (mono), Microphone (mono)
Power supply Battery Lithium-ion battery: 7.4V / 2000mAh: about 18 hours
Back-up-battery Lithium battery (rechargeable)
Dimensions Aprox. 87 × 242 × 46 mm (L x B x H)
Weigth about 560 g
Durability Water / Splah proof IP67
Drop Durability 1.8m
Operating Temperature -20º C to +50º C