Trang chủ Hãng sản xuất Star Micronics

Star Micronics

Star Micronics là một trong những nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới, đã thiết kế số lượng lớn máy in kimmáy in nhiệt trong bán lẻ đáp ứng toàn diện nhu cầu ứng dụng.Thành quả của hơn năm mươi năm kinh nghiệm sản xuất đã tạo ra một loạt các tính năng phong phú cho máy in với chất lượng cao, hiệu quả đáng tin cậy với chi phí vận hành tối thiểu; bổ sung chỉ số MCBF độ tin cậy cao. Star Micronics dẫn đầu công nghiệp phát triển và sản xuất các thiết bị phức tạp, tinh xảo các điểm bán hàng và máy in tốc độ cao, kết hợp với các tiến bộ mới nhất trong công nghệ in nhiệt và ma trận điểm. Kinh nghiệm thu được từ 20 năm trên thị trường máy in đã cho phép Star Micronics giới thiệu các giải pháp mới cho thị trường POS dựa trên sự tích hợp của phần cứng, phần mềm và các thành phần thiết kế độc đáo.
Star Micronics  
Star Micronic
80 /100 trong số 100 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S301-DB38
Bluetooth
Máy in bill SM-S301 Mode". Dễ dàng lắp giấy, in tốc độ in 65mm mỗi giây, SM-S301 còn có một màn hình hiển thị LCD, đầu đọc thẻ từ và tiêu chuẩn đi kèm với một kết nối Bluetooth
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S200
Star SM-S200/SM-S200 được thiết kế ứng dụng cho bệnh viện, lĩnh vực công nghiệp. Với kích cỡ nhỏ, nhẹ nặng 232g bao gồm luôn cả pin và giấy, giúp bạn hoàn thành công việc thoải mái hơn và dễ dàng hơn...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S220i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 80mm/giây, Khổ giấy 2". Máy in hóa đơn cầm tay di động Bluetooth Star SM-S220i-DB40 là giải pháp in di động lý tưởng cho lĩnh vực khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ. ..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 75mm/giây, khổ giấy nhiệt 3inch. Máy in di động Star SM-T300i sử dụng cho các thiết bị của Apple như: iPod Touch, iPhone và iPad. SM-T300i có khả năng kết nối với cả hệ điều hành iOS và Android và c..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S300
Bluetooth
Máy in mini Star SM-S300 được thiết kế hỗ trợ các ngành dịch vụ, ngành công nghiệp di động, và các lĩnh vực khác cần phải in ấn di động. Máy in cầm tay nhỏ nhẹ với trọng lượng 269g bao gồm cả pin và giấy, in biên lai với độ rộng 8..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S400
Star SM-S400 được thiết kế nhỏ gọn nhẹ 321g, dễ dàng gắn chặt trên đai dây đeo, thoải mái sử dụng cả ngày. Tốc độ in 50mm/giây, có màn hình LCD, đầu đọc thẻ từ và tiêu chuẩn kết nối Bluetooth...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Tốc độ in 75mm/giây, phân giải 203 dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 1900mAh, Khổ giấy 3'. Máy in di động Star SM-T300 là sự lựa chọn tối ưu cho môi trường dịch vụ di động, với thời gian pin hoạt động dài giúp in liên tục những nhiề..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654IIBTi-24
Star TSP654IIBTi-24 Máy in nhiệt siêu nhanh, đáng tin cậy. Kết nối qua Bluetooth để sử dụng với iPad, iPhone hoặc iPod touch. Lý tưởng để sử dụng với các ứng dụng POS di động. Hỗ trợ ngăn kéo đựng tiền..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSPL10
In Nhiệt Trực Tiếp
Star TSP-L10 cung cấp hiệu năng cao, máy quét vé tích hợp bên trong, cùng với tính năng tiết kiệm giấy và tiết kiệm điện giúp nó trở thành máy in hoàn hảo cho việc in ấn các phiếu, thẻ...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654SK
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in hóa đơn nhiệt Star TSP654SK được thiết kế để làm việc trong các ứng dụng nhãn có thể tháo gỡ dễ dàng. Các nhãn liner-free được áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng nhà hàng dịch vụ nhanh (QSR) từ các ứng dụng dịch vụ nhanh đ..
Bạn đang ở trang 1 / 7 trang (Tổng cộng: 70 )
trang :
1
2
»