Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch

Máy Quét Mã Vạch - Denso


Duyên Khang bán và hỗ trợ máy quét mã vạch chính hãng của các thương hiệu cao cấp như Datalogic, Denso,Zebra (Motorola/ Symbol). Chất lượng được đảm bảo!
Ngày nay, máy đọc mã vạch đã được ứng dụng vào các bệnh viện, sân bay, sản xuất, phòng sự kiện, vận chuyển, và thư viện. Trong hậu cần, mã vạch đã là thứ không thể thiếu và trong tương lai, các cửa hàng và kho sẽ bị xóa sổ nếu không có máy quét barcode. Các ngành công nghiệp khác cũng đã nhận ra các chức năng quét mã vạch nhiều lợi thế nhất định.

Đầu đọc mã vạch USB

Có thể được tích hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, máy POS... Trong một số môi trường làm việc, dây của máy quét rất rắc rối, đôi khi người dùng phải dừng lại tháo gỡ các nút thắt dây cáp... Vấn đề nhỏ có thể gây ra sự chậm trễ làm khách hàng không hài lòng vì phải chờ đợi mệt mỏi. Lúc này đây, một máy Scan mã vạch cầm tay không dây rất dễ sử dụng trở nên ưu việt hơn, nó cũng không yêu cầu bất kỳ bước bổ sung nào để đồng bộ với thiết bị POS.


Máy quét mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn.

Chỉ cần bấm một nút để quét là một hạng mục được thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.
Máy quét mã vạch

Thiết bị đọc mã vạch tại Duyên Khang

Đa dạng về chủng loại, hình dạng và kích cỡ. Sự xuất hiện nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường làm cho việc tìm một máy scan mã vạch phù hợp trở nên rất khó khăn.

Duyên Khang tự hào là đối tác lớn cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách về các dòng đầu quét mã vạch 1D / 2D (Barcode scanner), máy scan cầm tay di động, máy đọc mã vạch để trên bàn, âm bàn hoặc đầu đọc mã vạch kết hợp cân điện tử 2 trong 1 tiện dụng của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới
80 /100 Trong số 180 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: GT10Q Series
Độ bền chuẩn lý tưởng IP54, Máy quét đọc mã vạch ảnh tuyến tính Denso GT10Q-U (Cổng USB) và Denso GT10Q-SR (Cổng COM) Đọc dễ dàng các tem nhãn mã 2D có chất lượng thấp, nhòe hoặc mất góc, thích nghi tốt với môi trường ẩm ướt, bụi ..
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: AT30Q
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D RS232
Máy quét mã vạch cầm tay Denso AT30Q cực kỳ nhỏ gọn, bắt mắt. Khả năng đọc đa hướng, tốc độ vượt trội. Độ bền tiêu chuẩn IP42. Đọc cả mã 1D và 2D để ứng dụng trong nhiểu môi trường khác nhau...
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: AT20Q
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Laser Quét Tuyến Tính
Máy đọc Mã Vạch 2 chiều (2D) Denso AT20Q quét mã vạch đa hướng. Góc quét rộng hơn, tốc độ quét cao, nâng cao hiệu quả công việc.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QK12
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Laser RS232
Máy quét mã vạch 2D để bàn QK12 đọc mã vạch khởi động một cách tự động, bằng cách cảm biến mỗi khi mã vạch lọt vào vùng quét của nó.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QD20
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính RS232
Sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất, các bộ giải mã có thể đọc trực tiếp đánh dấu mã 2D cũng như các nhãn hiệu đáng tin cậy.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QK30
Máy Quét Mã Vạch Denso QK30 Cố định Cho phép quét tốc độ cao mã QR (mã vạch 2D) được hiển thị trên màn hình LCD
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QK11
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Đầu đọc mã 2D Denso QK11 có khả năng đọc được mã QR, mã 2D và mã vạch từ màn hình LCD điện thoại di động, cũng như bất kỳ thiết bị màn hình LCD cầm tay khác.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: SE1-BB
Bluetooth Mã Vạch 1D
Máy Quét mã Vạch Không Dây Denso SE1-BB nhập dữ liệu với các thiết bị thông minh. Hoạt động dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn!
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QB20
Máy Quét Mã Vạch Denso QB20 barcode scanner là máy soi mã vạch hàng hóa của mã vạch việt Nam và mã vạch các quốc gia
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QK20
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính RS232
Máy đọc mã vạch 2D Denso QK20, Dòng máy quét để bàn quét tốt tất cả các loại mã vạch 1d, 2d trên bất kỳ chất liệu nào kể cả màn hình vi tính, điện thoại...
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 22 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Zebra

Máy Quét Mã Vạch Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Denso

Máy Quét Mã Vạch Microscan

Máy Quét Mã Vạch Newland