Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Nhiệt

Máy In Nhiệt - Wincor Nixdorf

Máy in hóa đơn nhiệt 


Loại máy in sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn. Máy in nhiệt không gây tiếng ồn và thường nhanh hơn so máy in kim. Nó cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, lý tưởng cho các ứng dụng di động và bán lẻ. Ứng dụng của máy in nhiệt trong các hoạt động thương mại như trạm xăng, thông tin kiốt , điểm bán lẻ, máy in chứng từ trong khe máy ATM, in theo yêu cầu nhãn vận chuyển và các sản phẩm, và để ghi lại dải nhịp tim trực tiếp trên màn hình trong bệnh viện.
 

Máy in nhiệt trực tiếp

(Direct Thermal Printer) Đầu in nhiệt của máy in tạo nhiệt năng lên màng của bề mặt chất liệu đặc biệt làm thành điểm đen khi nóng lên để tạo ra hình ảnh. In nhiệt trực tiếp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sử dụng ribbon. Tuy nhiên, hóa đơn in ra rất dễ bị hỏng bởi các tác nhân như nhiệt độ, ánh sáng, nước, hoá chất và sử dụng mạnh tay. Loại máy in này ứng dụng khi nhu cầu thời gian bảo quản ngắn như bill tính tiền siêu thị, in nhà bếp.


Máy in truyền nhiệt - in nhiệt gián tiếp

(Thermal transfer printer) còn gọi là máy in truyền nhiệt hay máy in chuyển nhiệt: Đầu in nhiệt tạo nhiệt năng qua mực của ribbon lên bề mặt giấy in nhiệt, tạo nên hình ảnh. Chế độ in này cải tiến trên chế độ in nhiệt trực tiếp. Chất lượng in cao, dùng lâu dài và bền.
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH230
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D RS232
Tốc độ in 300 mm/giây, độ phân giải 203 dpi, có thể in 2 màu. Máy in hóa đơn Wincor TH230 -lý tưởng cho việc in các biên lai, vé, phiếu mua hàng và các tài liệu giao dịch cho POS.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH200E
Máy in bill tốc độ cao TH200 của Wincor-Nixdorf (Đức) được thiết kế cho các hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp. Hỗ trợ nhiều khổ giấy (tới 5 kích cỡ giấy khác nhau), đặc biệt hỗ trợ kích thước giấy lớn tới 83mm..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: HighPrint 4920
Mã Vạch 2D
Máy in bill đa năng Wincor Nixdorf HighPrint 4920 hiệu suất cao, máy in trực quan cho các hình thức chế biến và sổ tiết kiệm.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH210-VI
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D RS232
Tốc độ động cơ in lên đến 180 mm / giây. Wincor Nixdorf TH210-VI là đa năng in biên lai, phiếu giảm giá, chứng từ và các hóa đơn giao dịch tại POS.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH320
Cổng USB In kim In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in hóa đơn 2 màu đa chức năng wincor TH320 được thiết kế đề in hóa đơn tốc độ in 250mm/giây. Kết hợp đầu in kim in tại liệu khác tới 4 bản copy
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH180
In Nhiệt Trực Tiếp
TH180 là một máy in POS đa năng cho việc in biên lai, phiếu giảm giá, chứng từ và các giấy tờ giao dịch. Tốc độ in là một trong những điểm nổi bật đảm việc thanh toán nhanh chóng. Trình điều khiển tối ưu và công nghệ phần mềm giúp..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH250
Cổng LAN In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in bill TH250 tốc độ in cao nhất trong thị trường hiện nay lên đến 350 mm / giây để đảm bảo thanh toán nhanh chóng nhất.

Hãng sản xuất

Máy In Nhiệt Wincor Nixdorf

Máy In Nhiệt Partner Tech

Máy In Nhiệt Citizen

Máy In Nhiệt Posiflex

Máy In Nhiệt Epson

Máy In Nhiệt Toshiba Tec

Máy In Nhiệt Star Micronics