Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Kim

Máy In Kim - Star Micronics

Máy in kimdùng để in hóa đơn VAT nhiều liên ( 2 liên, 3 liên, 4 liên...) là máy in theo kiểu ma trận, là một loại hình in ấn sử dụng một đầu in di chuyển qua lại, hoặc chuyển động lên và xuống trên trang và in bằng cách tác động mực tẩm lên giấy, giống như cơ chế in ấn trên máy đánh chữ. Tuy nhiên, không giống như một chiếc máy đánh chữ, chữ được vẽ ra theo một ma trận điểm, do đó in được các phông chữ khác nhau và đồ họa tùy ý có thể được sản xuất.

Máy in hóa đơn kim được chia làm hai nhóm chính: serial dot matrix printers (in kim ma trận theo từng hàng) và line dot matrix printers (in kim ma trận theo từng dòng). Line printer cũng như serial dot matrix printers đều sử dụng đầu in kim. Đầu in gồm những kim (thông thường 7, 9 hoặc 24 kim) được sắp thẳng hàng thành cột hoặc 1 hàng và dùng cơ chế có tính chất từ tính làm cho những kim này chuyển động. Có hai loại công nghệ đầu in chính: 1 là sử dụng trường điện từ để đầu kim chuyển động, 2 là sử dụng nam châm vĩnh cửu để làm đầu kim chuyển động.

may in kim

80
/100 trong số 320 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP712
Máy in hóa đơn Star SP712 là máy in kim tiên tiến nhất, đóng gói với các tính năng cho phép tích hợp đơn giản và được sử dụng trong bất kỳ môi trường bán lẻ hoặc khách sạn.
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP298
Máy in SP298 với tính năng AutoSide Loading độc đáo giúp cho việc load tài liệu nhanh, dễ dàng và tiện dụng
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP742
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Theo Dòng
Máy in kim Star SP742 USB sử dụng trong nhà bếp. Kết nối máy in này thông qua cáp USB sử dụng giấy in kim và mực in ribbon, vì vậy nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi sức nóng của nhà bếp nơi có thể làm hỏng giấy nhiệt...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP700
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB HĐH Window In kim RS232 Wi-Fi
Tốc độ in cực nhanh 13 bill/ phút, Máy in kim 2 màu Star SP700 thích hợp dể in bill nhà bếp cho những nhà hàng bận rộn nhất. Thiết kế đặc biệt dành riêng cho môi trường nhiệt độ và ẩm độ cao của các nhà bếp...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP500
Cổng LPT Cổng USB In kim Mã Vạch 1D RS232
máy in hóa đơn SP500, với thiết kế ngăn chất lỏng giúp bảo vệ máy in từ các sự cố tràn chất lỏng và các mảnh vụn khác. Sự bảo vệ khỏi các nhân tố bên ngoài cùng với tính năng làm nổi bật một màu của dòng máy in hóa đơn Star S..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP800RX
Máy in TSP800RX là giải pháp cho máy in nhiệt quy định với khoá bảo mật. Đó là đáp ứng cho những yêu cầu từ những bệnh viện và bác sĩ về việc tự động trong quá trình kê đơn và chữa trị..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP300
Cổng LPT In kim RS232
Máy in Star SP300 với hiệu suất cao, đáng tin cậy và bền. Được thiết kế dành cho POS, và chức năng đăng nhập dữ liệu.
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: DP8340
Máy in kim DP8340 có chiều rộng đặc biệt 114 mm, được sử dụng trong nhiều ứng dụng trên thế giới.
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP322
Máy In Hóa Đơn Star SP322- Máy in kim nhỏ gọn cho kích cỡ 3.5 inches. Là chiếc máy in lý tưởng cho các mẫu in ấn chung có sẵn, chẳng hạn như hóa đơn tín dụng.

Hãng sản xuất

Máy In Kim Wincor Nixdorf

Máy In Kim Citizen

Máy In Kim Epson

Máy In Kim Toshiba Tec

Máy In Kim Star Micronics