Trang chủ Máy In Hóa Đơn Máy In Kim Star Micronics Máy In Hóa Đơn Star SP742 - Máy in kim cho nhà bếp

Máy In Hóa Đơn Star SP742 - Máy in kim cho nhà bếp

Mã sp: SP742
Nhãn hiệu: Star Micronics
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Theo Dòng
Máy in kim Star SP742 USB sử dụng trong nhà bếp. Kết nối máy in này thông qua cáp USB sử dụng giấy in kim và mực in ribbon, vì vậy nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi sức nóng của nhà bếp nơi có thể làm hỏng giấy nhiệt.
Giá bán: Call

Máy in hóa đơn nhà bếp Star SP742


Là 1 dòng trong nhóm máy in Star SP700, Máy in kim Star SP742 giao diện USB sử dụng trong nhà bếp. Kết nối máy in này thông qua cáp USB sử dụng giấy in kim và mực in ribbon, vì vậy nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi sức nóng của nhà bếp nơi có thể làm hỏng giấy nhiệt.

Máy in bill Star Micronics SP742 USB in nhanh chóng, đáng tin cậy và tương thích với các ruy băng đen và đỏ để in nhiều màu, hoặcin trên giấy nhiều lớp( 1,2, 3...lớp) cho phép nhiều bản sao trên một lần in duy nhất.

Star SP742

Máy in hóa đơn Star SP742 USB là máy in nhà bếp lý tưởng

cho phép cảnh báo hàng đợi bếp của bạn duy trì trật tự order, và đủ nhanh để công việc được thực hiện liên tục. Máy in nạp giấy đơn giản chỉ thả và in thay đổi giấy cuộn nhanh chóng. Phụ kiện bao gồm một khung gắn kết lên tường, treo dọc và bảo hành mở rộng như Swap-A-Star hoặc Extend-A-Star.

Máy in bill dành cho nhà bếp Star SP742 kết hợp dễ dàng sử dụng, tốc độ cao, độ tin cậy, tự động cắt mà vẫn nhỏ gọn để cung cấp một giải pháp giá trị định hướng cho các nhad hàng đông đúc. Star SP742 là một máy in đượcxây dựng trên công nghệ đã được chứng minh (Inpact Dot matrix) với tất cả các công cụ cho phép bạn sử dụng nó với các phần cứng máy tính mới nhất và vẫn còn sử dụng phần mềm kế thừa POS.

Xây dựng đặc biệt để làm việc trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm - nhân tố có thể làm xói mòn hư hỏng thiết bị diện tử tại nhà bếp. Dòng STar SP700 là một giải pháp lý tưởng. nhanh chóng, dễ đọc loại để xem nhanh chóng, thiết kế vỏ sò để dễ dàng lắp giấy và một nguồn cung cấp điện năng nhúng cho hiệu quả không gian.

Khi được trang bị với công nghệ Star WebPRNT.


SP742 WebPRNT có thể hỗ trợ cácnhà hàng sử dụng một ứng dụng dựa trên web để cung cấp một quá trình chuyển đổi liền mạch từ sảnh tiếp khách đến nhà bếp

Cũng có sẵn với Apple MFI giao diện Bluetooth chứng nhận, Star SP742 BTI có thể hỗ trợ nhà bếp và hoạt động không dây. Các SP742 BTI hỗ trợ tất cả các thiết bị di đgồm iPad®, iPhone® và iPod touch, thêm vào các thiết bị Android và Windows.

Máy in kim Star SP742 có giao diện truyền thông có thể thay thế cho phép bạn nâng cấp máy in bất cứ lúc nào hỗ trợ USB hoặc Ethernet.

80 /100 trong số 120 lượt đánh giá
Max. Print Speed 4.7 to 8.9 lps
Resolution 7 x 9 half dot
No. of Columns 42 / 35
Autocutter Tear Bar and Full / Partial (Guillotine) Autocutter Rewind models
Paper Width 76mm default, 69.5, 58mm
Paper Thickness 0.06 – 0.085mm / 1+2 copies
Paper Roll Standard Option 85mm
Media Presentation Vertical or Horizontal mode
Print Width 63 / 50 / 45mm
Sensors Paper End (Near End option)
Interface RS232C, Parallel, non interface or Bluetooth (2.1), iOS MFi
Unique Ethernet Print on Disconnection Feature  
Power Supply Internal with cable provided
Power Consumption 1.5 Amps Printing 0.42 Amps Standby
Energy Star  
Reliability 22 Million Lines 1 Million Cuts
Dimensions (W x D x H) mm Weight 160 x 245 x 152
Options
  • Buzzer Alarm
  • Wall Mount Kit
  • Vertical Kit
  • SP700R Paper
  • Rewind version