Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn - Partner Tech


Máy in hoá đơn được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Chức năng của máy in này là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ở bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi... Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB, Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng hỗ trợ bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.

Máy in bill nhiệt

Lý tưởng cho việc in ấn đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng.


Máy in kim

Làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi có nhiều vấn đề về cả nhiệt độ và tiếng ồn.
icon may in bill  

Máy in hoá đơn được cung cấp bởiDuyên Khang


Là nhà phân phối tất cả các loại máy in bill tính tiền siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập. Dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

"Khi dùng máy in bill tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ. Không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

receipt printer
90 /100 Trong số 700 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP-330
Cổng LAN Cổng LPT In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in nhiệt RP-330 là giải pháp in hóa đơn dành cho môi trường bán lẻ và nhà hàng nơi đòi hỏi tốc độ in nhanh và không gây tiếng ồn. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ đầy đủ font chữ của nhiều nước khác nhau trên thé giới...
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP 500
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in nhiệt RP-500 có tốc độ in lên đến 200mm / giây với chiều rộng giấy 58mm hoặc 80mm . Dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo trì máy in RP-500 đạt mức tiêu thụ điện dự phòng rất thấp 1 watt...
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP-320
In Nhiệt Trực Tiếp
Một tính năng đặc biệt là các RP-A320 được trang bị với một giai điệu tín hiệu có thể được điều khiển từ xa, khiến nó trở thành máy in lý tưởng cho việc sử dụng bếp.
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP 600
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in hóa đơn Partner Tech RP-600 là một máy in nhiệt tốc độ cao cho môi trường bán lẻ dịch vụ nhà hàng đòi hỏi khả năng thích nghi, sạch và hiệu quả. Mặc dù tốc độ sử dụng của máy in lên đến 230 mm/ giây, máy in nhiệt RP-600 in ..
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP-100-300 II
Mã Vạch 2D
Máy in hóa đơn Partner Tech RP-100-300 II tốc độ cao là giải pháp in hóa đơn bán lẻ và khách sạn có yêu cầu in ấn nhanh chóng và yên tĩnh
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: MP-300
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động MP-300 là một máy in nhiệt di động thanh lịch, nhỏ gọn, nhẹ và có khả năng đọc mã vạch rất tốt Máy in di động này có thể đươc sử dụng đa năng và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau môi trường dich vụ, mua vé, hà..
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP-800
Máy in hóa đơn RP-800 là một giải pháp máy in nhiệt chi phí thấp, nhưng nhanh chóng lý tưởng cho điểm bán lẻ, giải trí và ứng dụng khách sạn. Chiều rộng giấy in từ 58 đến 80mm, in ấn tốc độ lên đến 230 mm / giây, Một thiết bị nhỏ ..
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PP-211
Máy in Mini PP-211 là máy in mini cầm tay 2 inch nhỏ gọn và chắc chắn có khả năng in cả hai biên lai và nhãn. PP-211 tự hào với một tốc độ in 80 mm / giây và một pin dung lượng cao, PP-211 in ấn nhanh chóng, hiệu quả và mạnh mẽ ch..

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Mettler Toledo

Máy In Hóa Đơn Extech

Máy In Hóa Đơn Epson

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf