Trang chủ Máy Quét Mã Vạch Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp Datalogic Máy đọc mã vạch Datalogic PowerScan PD9530-DPM

Máy đọc mã vạch Datalogic PowerScan PD9530-DPM

Mã sp: PowerScan PD9530-DPM
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Supports 1D, stacked and 2D codes, postal codes and image capture.
Giá bán: Call

Máy đọc mã vạch Datalogic PowerScan PD9530-DPM


Kho bãi, các trung tâm giao nhận và các xưởng sản xuất phụ thuộc vào tốc độ và độ tin cậy trong quá trình quản lý hàng hóa và theo dõi hàng hóa nhằm nâng cao hiệu quả đồng thời giảm bớt chi phí. Máy quét mã vạch ảnh vùng PowerScan PD9500 của Datalogic, đời mới nhất của dòng máy quét ảnh 2D chắc chắn là câu trả lời hoàn hảo cho các ứng dụng này.


Tính năng quét trực quan

Không tốn công sức là mục tiêu của dòng máy quét Datalogic PowerScan 9500. Máy này kết hợp khả năng đọc đa tia rất phổ biến trong tất cả các máy quét ảnh với các tính năng quang học ưu việt; Do đó tạo ra một máy quét có khả năng đọc được bất cứ loại mã vạch nào dưới bất kì hướng nào từ phạm vi gần đến phạm vi 1.0 m / 3.3 ft, tùy thuộc vào độ phân giải của mã vạch. Ngoài ra, máy quét ảnh PowerScan PD9500 còn bao gồm phần mềm giải mã mới nhất của Datalogic đảm bảo có thể đọc trong bất cứ loại môi trường nào. Bộ ngắm, bộ xung khởi động và bộ giải mã tất cả đều rất đơn giản.

Do thiết kế công năng bao gồm kiểu dáng cầm tay, trọng lượng cân đối và một hệ thống ngắm trực quan mang lại tốc độ đọc nhanh nhất không gì có thể sánh kịp đồng thời giảm chuyển động và quay không thuận tay trong đó những chuyển động này có thể làm cho người dùng cảm thấy mệt mỏi trong suốt thời gian làm việc dài. Tất cả những đặc tính trên đều nhằm tạo ra sự thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, máy quét ảnh PowerScan 9500 sử dụng đèn chiếu sáng trắng xung động nhẹ nhờ đó giảm bớt tình trạng ánh sáng nhấp nháy làm êm dịu cho mắt đồng thời giảm bớt rắc rối xảy ra trong suốt các ứng dụng mà mật độ quét nhiều.

Máy quét mã vạch  ảnh vùng PowerScan PD9500

hiện có hai mô hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Mô hình PD9530 là nhằm hướng đến khách hàng cần hiệu suất đọc cao và tốc độ đọc nhanh trên mã có độ phân giải tiêu chuẩn. Mô hình PD9530-HP (High Performance) thì đa năng hơn do công nghệ quang học tiên tiến trong đó kết hợp khả năng đọc mã vạch độ phân giải cao (lên đến 2,5 mils đối với các mã tuyến tính) và thu thập ảnh góc rộng (cỡ ảnh bằng khổ giấy A4 @25.0 cm / 0,8 ft) đồng thời vẫn duy trì được ứng dụng sâu trong nhiều lĩnh vực đặc biệt.

Features

  • Snappy omnidirectional reading from contact to over 1.0 m / 3.3 ft
  • Datalogic’s new instinctive ‘frame’ aimer
  • New ‘soft white light’ illumination
  • Datalogic’s Motionix™ motion-sensing technology
  • Ergonomic shape provides hours of tireless data collection for the user
  • Supports 1D, stacked and 2D codes, postal codes and image capture
  • Water and Particulate Sealing Rating: IP65
  • Datalogic’s 3GL™ (3 Green Lights) technology and loud beeper for good read feedback