Trang chủ Hãng sản xuất Datalogic

Datalogic

Datalogic là tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất công nghệ kỹ thuật cao với các sản phẩm như: máy đọc mã vạch cầm tay và máy quét mã vạch để bàn, quét mã vạch đa tia, đơn tia... cho thị trường công nghiệp và dân dụng...Duyên Khang tự hào là nhà phân phối chính thức của Datalogic tại Việt Nam, Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, giải pháp hữu hiệu nhất mọi loại hình kinh doanh sản suất của quý công ty.
E-catalog Datalogic
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: DL-Axist
Máy bán hàng di động PDA DL-Axist chạy bằng Android và màn hình cảm ứng 5inch . Với độ bền công nghiệp, PDA này còn tồn tại hầu hết mọi môi trường trong nhà hoặc ngoài trời.
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Kyman
Máy tính di động Kyman được thiết kế để hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt. Kyman có thể rơi được nhiều lần, chống sốc và khả năng hoạt động ở mức nhiệt độ đông lạnh...
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Elf
Lớp bảo vệ IP64, Thiết bị di động kiểm kho Datalogic Elf Sử dụng dễ dàng, với bút cảm ứng và Gia tốc để tự động xoay màn hình hiển thị, Tự động lấy nét máy ảnh với Flash 3 Megapixel, Hỗ trợ GPS... chức năng giống như một chiếc đi..
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Skorpio X3
Máy kiểm kê kho Datalogic Skorpio X3 với màn hình hiển thị lớn (3.2inch), màn hình cảm ứng với giao diện đồ họa đẹp, màu sắc rõ nét, giúp cho người dùng sử dụng làm việc hiệu quả hơn...
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Lynx
Máy kiểm kho (DPA) Datalogic Lynx kết hợp các công nghệ mới nhất trong một sản phẩm mạnh mẽ. PDA Lynx có bộ xử lý 806 MHz, 256 MB RAM và 512 MB Flash Lynx PDA có đèn LED tiện dụng báo hiệu tình trạng pin, trạng thái chỉ đọc và bàn..
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Kyman Gun
Máy kiểm kho Datalogic Kyman Gun tích hợp với ứng dụng SAP, tương thích GS1 databar. Hệ thống PAD tương thích với máy in Zebra RW420. Máy quét laser với 'Green Spot' báo hiệu đọc tốt và khả năng quét cực xa...
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Falcon X3
Máy kiểm kho Falcon X3 thích hợp với nhiều kho hàng của các môi trường bán lẻ đặc biệt là những môi trường có trữ lượng hàng hóa lớn. Falcon X3 là máy tính di động thế hệ mới của Datalogic cung cấp công nghệ tiên tiến nhất về độ b..
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Skorpio Gun
Máy kiểm kho Skorpio Gun tạo nên lợi thế xử lý tốt nhất trong quản lý kho. Kích thước nhỏ gọn và nhẹ cung cấp sự cân bằng tuyệt vời cho người sử dung. Skorpio Gun được thiết kế để cải tiến hiệu quả công việc...
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Memor
Máy tinh di động Datalogic Memor là thiết bị di động kiểm kho cầm tay được hỗ trợ hệ điều hành Windows Mobile với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt tinh tế và độ bền cao.
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Skorpio
Datalogic Skorpio là một máy kiểm kho di động đặc biệt thích hợp cho các giải pháp thương mại di động trong môi trường bán lẻ, kho hàng, quản lý sổ sách bằng mã vạch.
Bạn đang ở trang 1 / 11 trang (Tổng cộng: 106 )
trang :
1
2
»