Trang chủ Hãng sản xuất Epson

Epson

Epson dẫn đầu về cải tiến trên phạm vi toàn cầu giúp mở mang tầm nhìn của khách hàng trên toàn thế giới thông qua các công nghệ nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và có độ chính xác cao với dòng sản phẩm từ các máy in và các máy chiếu 3LCD dùng trong doanh nghiệp hoặc tại nhà đến các thiết bị điện tử và tinh thể.

epson Epson

80
/100 trong số 80 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-P80
Bluetooth In Nhiệt Theo Dòng Wi-Fi
Máy in bill di động Epson TP-P80 in nhanh 100mm/giây, là một máy in nhiệt theo dòng mini cầm tay tiện dụng có thể in mã vạch 2d vô cùng tốt
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T82II
Epson TM-T82II là máy in nhiệt đa năng với tốc độ in hóa đơn lên đến 200mm/giây và là giải pháp đáng tin nhất trong các sản phẩm cùng loại đáp ứng nhu cầu in ấn lớn.
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T90
Mã Vạch 2D
In ấn ở một tốc độ tối đa170 mm / giây, không có nghi ngờ rằng đó là máy in nhanh nhất ở * lớp học của mìnhngay cả khi in mã vạch và logo. * tốc độ in 2 màu là 57 mm / giây.
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-U590
Máy in hóa đơn TM-U590 là máy in phiếu đa chức năng tốc độ nhanh được thiết kế dùng cho sản phẩm thích hợp. là người dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý giao dịch, Epson đã cho ra mắt máy in POS mới nhất có kích thước nhỏ gọn TM-U590. Đư..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T70
In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Tốc độ in 170 mm/giây, Máy in bill Epson TM-T70 lí tưởng cho các lĩnh vực cần một hệ thống ổn định mang lại hiệu quả chi phí cho việc triển khai và bảo trì. Không cần dùng đến các bộ điều khiển để cập nhật và không cần kết nối th..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-H5000II
Hiệu suất cao TM-H6000III cung cấp tốc độ cao tiếp nhận, in phiếu, chứng thực, đồ họa hai màu sắc và công nghệ tiên tiến QuickPass ™ kiểm tra xử lý tất cả trong một máy in đa chức năng nhỏ gọn. Thừa hưởng tính năng ECC, nó có tính..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-H6000II
Được thiết kế theo nhu cầu tốc độ máy in hóa đơn Epson TM-H6000II có thể in với tốc độ tối đa đầy ấn tượng 170mm/giây. Máy in này có thể in và xác nhận ngân phiếu mà không cần phải đảo lại bằng tay...
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-L90
Máy in bill Epson TM-L90 dễ sử dụng đến nỗi người sử dụng không cần phải qua bất kỳ lớp đào tạo nào. Nạp giấy đơn giản bằng cách mở cửa, bỏ giấy vào là xong trong vài giây!
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T81
In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in bill nhiệt EPSON TM-T81 đáp ứng mọi nhu cầu về chi phí và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Với tuổi thọ cao nhất, tiết kiệm giấy, dễ dàng cài đặt và sử dụng trong môi trường bán lẻ. Máy in hóa đơn Epson TM-T81Độ có độ..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T88IV
In Nhiệt Theo Dòng In Truyền Nhiệt
Máy in bill 2 màu siêu nhanh Epson TM-T88IV, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 37 )
trang :
1
2
»