Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định - Denso

Máy quét mã vạch đa tia âm bàn thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao, không có nhu cầu di chuyển, được gắn cố định bằng với mặt bàn, cho không gian quét rộng hơn. Nó đặc biệt hiệu quả đối với ngành thực phẩm, các trung tâm thương mại và các môi trường bán lẻ nói chung.

Các dòng máy quét âm bàn với các tính năng phổ biến để tăng năng suất và nâng cao hiệu quả hệ thống POS. Một số máy công nghệ mới nhất được tích hợp công nghệ vi xử lý cân điện tử Scan & scale. Tăng khả năng phòng chống mất mát, khả năng tích hợp EAS, tính năng cung cấp các công cụ báo cáo tùy chọn giúp giảm chi phí bằng phần mềm quét và chẩn đoán, quản lý thông tin trực quan .

may quet da tia Công Ty TNHH Duyên Khang - nhà phân phối tất cả các giải pháp quét mã vạch, máy kiểm tra gia và các máy tính di động cập nhật phiên bản mới nhất với giá cả phải chăng nhất, Duyên Khang luôn là bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp
80 /100 trong số 350 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QK12
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Laser RS232
Máy quét mã vạch 2D để bàn QK12 đọc mã vạch khởi động một cách tự động, bằng cách cảm biến mỗi khi mã vạch lọt vào vùng quét của nó.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QD20
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính RS232
Sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất, các bộ giải mã có thể đọc trực tiếp đánh dấu mã 2D cũng như các nhãn hiệu đáng tin cậy.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QK30
Máy Quét Mã Vạch Denso QK30 Cố định Cho phép quét tốc độ cao mã QR (mã vạch 2D) được hiển thị trên màn hình LCD
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QK11
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Đầu đọc mã 2D Denso QK11 có khả năng đọc được mã QR, mã 2D và mã vạch từ màn hình LCD điện thoại di động, cũng như bất kỳ thiết bị màn hình LCD cầm tay khác.
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QB20
Máy Quét Mã Vạch Denso QB20 barcode scanner là máy soi mã vạch hàng hóa của mã vạch việt Nam và mã vạch các quốc gia
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QK20
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính RS232
Máy đọc mã vạch 2D Denso QK20, Dòng máy quét để bàn quét tốt tất cả các loại mã vạch 1d, 2d trên bất kỳ chất liệu nào kể cả màn hình vi tính, điện thoại...
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: QB30
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Laser RS232
Với thiết kế nhỏ gọn và góc cạnh, QB30 có thể được lắp đặt trong không gian nhỏ mà không cần phải có một khoảng cách nhất định so với đối tượng quét. QB30 có thể làm giảm không gian lắp đặt khi gắn vào một thiết bị đầu cuối kiosk,..

Hãng sản xuất

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Motorola

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Datalogic

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Denso

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Microscan

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Scantech ID

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Champtex