Trang chủ Hãng sản xuất Mettler Toledo

Mettler Toledo

METTLER TOLEDO là một nhà sản xuất và tiếp thị toàn cầu về thiết bị cân điện tử đo chính xác sử dụng trong phòng thí nghiệm, công nghiệp và các ứng dụng bán lẻ thực phẩm. Công ty có vị trí lãnh đạo mạnh mẽ trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các công cụ sáng tạo tích hợp các công nghệ khác nhau hay các giải pháp ứng dụng cụ thể cho khách hàng. Chúng tôi thiết kế các công cụ không chỉ để thu thập dữ liệu có giá trị mà còn tạo thuận lợi cho việc xử lý và chuyển dữ liệu này vào các hệ thống thông tin quản lý khách hàng
Can dien tu Mettler Toledo
80 /100 trong số 50 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: Mettler Toledo - 8442
Vừa cân vừa in ra hóa đơn, cân điện tử Mettler Toledo 8442 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng tạp hóa nhỏ, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn ngon, cửa hàng bán thịt, và cửa hàng bánh mì đòi hỏi chức năng cụ thể và hiệu suấ..
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: Mellter Toledo 8270P
Cân Pizza 8270 được thiết kế cho việc quản lý chia phần nhanh và chính xác khi tạo ra cái bánh pizza hay những thức ăn khác.
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: Mettler Toledo - Viva
Cân thanh toán VIVA có thể dễ dàng tổ hợp với các ứng dụng thanh toán của hầu hết các máy tính tiền cũng như các ứng dụng của PC dùng để quản lý trọng lượng.
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: BCom
Cân in hóa đơn Cân in mã vạch
Cân Điện Tử in tem nhãn siêu thị Mettler Toledo BCom Tốc độ cao và dễ hoạt động, cấu trúc bền bỉ và thiết kế bảo trì đơn giản.99 mẫu hóa đơn, 16 kiểu định dạng mã vạch.
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: Mettler Toledo - BPro
Cân in mã vạch
Cân tính toán đơn giản: Hoàn hảo cho gian hàng và các ứng dụng cân di động. Thiết kế nhỏ gọn. Thực hiện tất cả các hoạt động hàng ngày. Máy in tích hợp: In biên nhận và nhãn
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: Mettler Toledo - Tiger II
Cân Điện Tử Mettler Toledo - Tiger II mang đến cho bạn độ tin cậy cao và chính xác hoàn toàn cho mỗi lần sử dụng. Pin sử dụng kéo dài, có thể sử dụng ngoài trời.
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: Mettler Toledo - 8434
Cân điện tử Mettler Toledo - 8434 với kiểu dáng đẹp, dễ dàng đọc các chữ số, thông tin, 25 PLU, tùy chọn pin.
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: Mettler Toledo - RL-10
Cân điện tử Mettler Toledo - RL-10 phù hợp với bán lẻ, siêu thị cửa hàng, cho kết quả chính xác và thông tin chi tiết nhanh. Kiểu dáng đẹp, bền, ít bảo trì.
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: Mettler Toledo BBA211
Cân Điện Tử Mettler Toledo BBA211 có khả năng kiểm tra trọng lượng tự báo trên, dưới mức cân đặt trước.
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: Mettler Toledo BBA4
Cân Điện Tử Mettler Toledo lý tưởng cho các giải pháp cân trọng lượng. Nhỏ gọn, thiết kế đơn giản dễ sử dụng, độ tin cậy cao, cho kết quả nhanh chính xác.
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 31 )
trang :
1
2
»