Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS Máy Tính Tiền Siêu Thị

Máy Tính Tiền Siêu Thị - Wincor Nixdorf

Nhà phân phối máy tính tiền chính hãng dùng cho Shop, quán ăn, coffe shop, dịch vụ game, karaoke, beauty salon, chuỗi hệ thống cửa hàng, nhà hàng, siêu thị mini.

80 /100 trong số 165 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Express
2 phiên bản tùy chọn: D425 - Màn hình cảm ứng LCD màu 10.4 ", Độ phân giải 800x600, Bộ vi xử lý Intel Atom D425 1.8 GHz; D525 - Màn hình LCD cảm ứng 15", Độ phân giải 1024x768, Bộ vi xử lý Intel Atom D525 Dual Core 2x1,8 GHz; ..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE iPOS plus
Cổng LAN Cổng USB Màn Hình Cảm Ứng RS232
Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 15 inch; Vi xử lý Intel Atom Dual Core 2x2.0 GHz; 4 GB RAM, 250 GB HDD. Khả năng chống bụi và dầu mỡ tốt, thiết kế kiểu dáng sang trọng, BEETLE /iPOS là lựa chọn hoàn hảo của các nhà hàng, khách ..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Mini
Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Beetle-Mini là sản phẩm POS hàng đầu của Wincor Nixdorf được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng nhỏ hơn dựa trên công nghệ hiện có của công ty, cung cấp cho các nhà bán lẻ quốc tế...
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE moPOS
Màn Hình Cảm Ứng
BEETLE / moPOS là giải pháp POS di động sáng tạo từ Wincor Nixdorf cung cấp bán lẻ một cách dễ dàng chuyển đổi dựa trên ứng dụng POS Windows văn phòng hiện tại của họ với các công nghệ máy tính bảng hiện đại...
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE X plus
Sự phát triển sáng tạo của Wincor Nixdorf đã tạo ra máy Pos BEETLE / X series. Được thiết kế cho tuổi thọ cao và chi phí vận hành thấp mô hình này chắc chắn sẽ góp phần cắt giảm hơn nữa chi tiêu CNTT của một hệ thống POS...
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle i8A-1
Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Wincor Nixdorf Beetle i8A-1 thiết kế mới với tính năng vượt trội. Các chức năng thông minh, tích hợp nhiều thiết bị ngoại vi . Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ các nhà bán lẻ cần cửa hàng công nghệ linh hoạt. ..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE iPRO
Nhờ việc sử dụng các thành phần máy tính tiêu chuẩn trong suốt, BEETLE / IPRO cung cấp một tỷ lệ giá / hiệu suất hấp dẫn.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle i8A-2
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window
Thiết bị POS đa chức năng Beetle i8A-2, được trang bị với bộ xử lý Intel thích hợp (tùy chọn), hỗ trợ các chương trình rất tốt.
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: M-III
Cổng USB RS232
Vi xử lý Core i5, 4 GB – 16 GB DDR3 RAM. Hệ thống POS BEETLE M-III được trang bị Intel Core thế hệ thứ tư (công nghệ Haswell). Do hiệu suất cao của các bộ xử lý kết hợp với các mô-đun bộ nhớ tốc độ cao, người sử dụng có thể thực ..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE Fusion
Cổng USB HĐH Window RS232
Máy Pos Wincor BEETLE /Fusion có 3 phiên bản Fusion D525: 15" màn hình cảm ứng điện dung. Fusion T3100:15" cảm ứng điện dung phiên bản mạnh hơn. Fusion P8400: 18.5" cảm ứng hồng ngoại. Tất cả các phiên bản có thể được tùy chọn:..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 20 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Tính Tiền Siêu Thị Toshiba Tec

Máy Tính Tiền Siêu Thị Partner Tech

Máy Tính Tiền Siêu Thị Wincor Nixdorf

Máy Tính Tiền Siêu Thị ELo

Máy Tính Tiền Siêu Thị HP