Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS Máy Tính Bảng POS

Máy Tính Bảng POS - Zebra

Làm thế nào máy tính bảng POS có thể được đưa vào sử dụng trong một môi trường kinh doanh? Hay Máy tính bảng thật sự giúp ích cho doanh nghiệp? Vâng, Máy tính bảng hỗ trợ bán hàng, nó có thể truy cập vào phần mềm quản lý quan hệ khách hàng dựa trên đám mây. Hoặc chỉ thể hiện một bảng số liệu cho một khách hàng tiềm năng hay chỉ đơn giản là hình ảnh hào nhoáng và chuyên nghiệp bằng iPad công cộng.

Duyên Khang - tư vấn vai trò và tiềm năng của các thiết bị bán hàng trong doanh nghiệp, cũng như các công nghệ thông minh khác cho doanh nghiệp nhỏ của bạn tại: 012 2383 3868


80 /100 trong số 370 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ET5X
Zebra ET50 và ET55 trang bị với tất cả các tính năng cấp doanh nghiệp và các tùy chọn bạn cần để đáp ứng nhu cầu kinh doanh như độ bền doanh nghiệp, năng lượng pin liên tục, tùy chon hệ điều hành Android ™ hoặc Windows ®, khung bả..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZEBRA ET1
Có phải bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng đẳng cấp doanh nghiệp mà bạn có thể triển khai bất cứ nơi nào không? Máy tính bảng ET1 cung cấp mọi thứ mà bạn cần từ bảo mật thông tin đến yêu cầu thiết bị bền bỉ cho mọi hoạt động mang..

Hãng sản xuất

Máy Tính Bảng POS Partner Tech

Máy Tính Bảng POS Posiflex

Máy Tính Bảng POS Zebra

Máy Tính Bảng POS Toshiba Tec

Máy Tính Bảng POS Casio