Trang chủ Máy Bán Hàng POS Máy Tính Bảng POS Zebra Máy Tính Bảng Zebra ET5X-ET50/ET55

Máy Tính Bảng Zebra ET5X-ET50/ET55

Mã sp: ET5X
Nhãn hiệu: Zebra
Zebra ET50 và ET55 trang bị với tất cả các tính năng cấp doanh nghiệp và các tùy chọn bạn cần để đáp ứng nhu cầu kinh doanh như độ bền doanh nghiệp, năng lượng pin liên tục, tùy chon hệ điều hành Android ™ hoặc Windows ®, khung bảo vệ chắc chắn, kết nối không dây di động GPS, NFC và Wi-Fi nhanh - 802.11a / b / g / n Wi-Fi với ET50 và 4G LTE với ET55.
Giá bán: Call

Máy tính bảng cấp doanh nghiệp Zebra ET50 / ET55


Để linh hoạt hơn trong kinh doanh với bất kỳ công việc và môi trường nào - công ty liên kết bán lẻ gồm công nhân nhà kho, nhân viên bán hàng, lái xe giao hàng và dịch vụ kỹ thuật. Zebra ET50 và ET55 trang bị với tất cả các tính năng cấp doanh nghiệp và các tùy chọn bạn cần để đáp ứng nhu cầu kinh doanh như độ bền doanh nghiệp, năng lượng pin liên tục, tùy chon hệ điều hành Android ™ hoặc Windows ®, khung bảo vệ chắc chắn, kết nối không dây di động GPS, NFC và Wi-Fi nhanh - 802.11a / b / g / n Wi-Fi với ET50 và 4G LTE với ET55. Khi nói đến việc thu thập dữ liệu, máy tính bảng của chúng tôi cung cấp tất cả - hai camera tích hợp để chụp ảnh, quét mã vạch và các cuộc gọi video; tùy chọn động cơ quét tiên tiến và máy quét Bluetooth sáng tạo giúp chụp mã vạch; dễ dàng hơn và ba phương pháp nhập dữ liệu làm việc ngay cả khi màn hình bị ướt : một bút stylus, một ngón tay, hoặc với một chiếc găng tay.

Máy Tính Bảng Zebra

TÙY CHỌN ANDROID, WINDOWS
Chọn hệ điều hành (OS) đúng cho chiến lược công nghệ của bạn - Android 5.1 hoặc Windows 8.1. Android ET50 / ET55 với Mobility Extensions (Mx), bổ sung thêm các tính năng mà biến Android từ một người tiêu dùng đúng hệ điều hành cấp doanh nghiệp, với an ninh cấp doanh nghiệp, quản lý thiết bị, khả năng thu thập dữ liệu và nhiều hơn nữa.

PHỤ KIỆN
Máy tính bảng pos ET50 / ET55 Enterprise cung cấp một dòng đầy đủ các phụ kiện cho phép bạn điều chỉnh các tính năng thu thập dữ liệu, thông số kỹ thuật chắc chắn và quản lý điện năng, cung cấp đội ngũ IT của bạn với tất cả các phụ kiện cần thiết cho quản lý hậu cần dễ ​​dàng.

HỖ TRỢ WI-FI VÀ 4G LTE
ET50 hỗ trợ wivi   802.11a / b / g / n khi ở trong nhà, đảm bảo khả năng tương thích với mạng WLAN hiện có của bạn. và ET55 Với sự hỗ trợ 4G LTE cho người lao động làm việc bất cứ nơi nào trên thế giới một kết nối không dây mạnh mẽ trên các mạng dữ liệu di động nhanh nhất thế giới. 

ZEBRA ET50

KHẢ NĂNG WLAN CHO TRONG NHÀ


Với khả năng kết nối mạng WLAN 802.11 a / b / g / n / k / r,  ET50 được thiết kế từ trong ra ngoài để xử lý tất cả các ngày doanh nghiệp sử dụng hàng ngày. Cho dù nhân viên của bạn làm rơi nó hay làm đổ đồ uống vào nó, họ sẽ tận hưởng sự đáng tin cậy liên tục. Corning Gorilla Glass 3 với Resistance Damage Native cho phép màn hình hiển thị tốt hơn để tồn tại các sự kiện thế giới thực mà thường gây ra sự thất bại kính.

ỨNG DỤNG
Bán lẻ, Chế tạo

KÍCH THƯỚC
Màn hình 8.3 inch: 9inch rộng x  5,9 inch cao x 0,5 inch dày.

MÀN HÌNH
8.3 inch: 21 cm
10.1 inch: 25,6 cm

HỆ ĐIỀU HÀNH
Windows 8.1 với Connected Standby (Windows 10 đã sẵn sàng); Android 5.1 (Lollipop)

NIÊM PHONG
IP65

WLAN
802.11a / b / g / n / k / r

ZEBRA ET55

KHẢ NĂNG WAN CHO BÊN NGOÀI TRỜI


Với năng lực kết nối LTE, máy tính bảng ET55 được thiết kế từ trong ra ngoài để xử lý tất cả các hoạt động doanh nghiệp sử dụng hàng ngày. Vì vậy, cho dù nhân viên của bạn sử dụng trong mưa, tuyết hoặc trong một khu vực rất bụi bặm, họ sẽ tận hưởng sự đáng tin cậy liên tục. IP65 niêm phong cung cấp một thiết kế chống bụi chặt chẽ có thể xử lý một vòi xuống với lực đầy đủ. Và khi máy tính bảng này rơi từ độ cao 3,2 ft / 1 m vẫn an toàn, bạn có thể tăng gần gấp đôi các đặc điểm kỹ thuật thả với khung gồ ghề của chúng tôi. 

ỨNG DỤNG
Giao thông vận tải,   dich vụ di động

KÍCH THƯỚC
Màn hình 8.3 inch: 9inch rộng x  5,9 inch cao x 0,5 inch dày.

MÀN HÌNH
8.3 inch: 21 cm 
10.1 inch: 25,6 cm

HỆ ĐIỀU HÀNH
Windows 8.1 với Connected Standby (Windows 10 đã sẵn sàng); Android 5.1 (Lollipop)

NIÊM PHONG
IP65

WWAN
LTE toàn cầu với HSPA +  LTE với cả Verizon (EVDO) và AT & T (HSPA +) 3G dự phòng
80 /100 trong số 120 lượt đánh giá