Trang chủ Máy Bán Hàng POS Máy Tính Bảng POS Casio Máy tính bảng POS Casio V-T500

Máy tính bảng POS Casio V-T500

Mã sp: V-T500
Nhãn hiệu: Casio
V-T500-GE được trang bị mô đun WAN không dây thực hiện truyền dữ liệu tốc độ cao (HSDPA) để phục vụ giao tiếp theo thời gian thực ngoài trời. Máy tính bảng này phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong các hoạt động tại chỗ.
Giá bán: Call


Máy tính bảng đổi mới thay đổi kinh doanh trong tương laiMáy tính bảng chạy bằng bộ pin thay thế được với vỏ ngoài chắc chắn có thể chịu được lực rơi lên tới 1 mét. Khả năng chống nước và chống bụi (tuân thủ tiêu chuẩn IP54) đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và ổn định vốn là những yêu cầu chính dành cho người dùng chuyên nghiệp. Màn hình LCD 10.1 inch với cường độ sáng cao và góc nhìn rộng hỗ trợ thao tác nhập đôi bằng cảm biến ngón tay hoặc bút cảm ứng mang lại khả năng vận hành thân thiện với người dùng. Nền tảng phần mềm Android™ 4.0 thúc đẩy hiệu suất công việc trong đa dạng các tình huống kinh doanh. Máy tính bảng cho doanh nghiệp đổi mới mở ra nhiều cơ hội kinh doanh với ý tưởng nguyên bản và công nghệ tiên tiến. Các tính năng tiên tiến đặc biệt cần thiết cho hoạt động hỗ trợ quản lý các hoạt động của nhân viên hiện trường.
Casio v t500
Công nghệ cảm ứng đi cùng tương lai

Khả năng vận hành máy pos mạnh mẽ mở rộng phạm vi cho các hoạt động kinh doanhThiết kế gia cố thêm đảm bảo độ bền theo môi trường tuyệt vời

Cấu trúc chống va đập và bảo vệ các góc với chất liệu dẻo mang lại độ bền có thể chịu được lực rơi lên tới 1 mét. Máy tính bảng có khả năng chịu mọi tác động của môi trường để bạn có thể thoải mái sử dụng ngoài trời, trong nhà kho hay ở các môi trường đòi hỏi khắt khe nhờ chức năng chống nước và chống bụi (tuân thủ tiêu chuẩn IP54)* cùng khoảng nhiệt độ vận hành dao động từ −20°C đến 50°C.
*Chống nước đối với thiết bị từ mọi hướng không có tác động có hại nào khi tất cả nắp cho bộ kết nối, v.v... được đóng.

Vỏ công thái học đảm bảo an toàn khi sử dụng

Máy tính bảng có mặt lõm và lớp phủ ngoài tránh trơn trượt cũng như giúp đảm bảo cầm chắc chắn để tăng hiệu quả làm việc và giảm khả năng rơi.

Bao gồm tính năng tiêu chuẩn Bluetooth® 4.0.

Hỗ trợ Bluetooth® Phiên bản 4.0 (Tiết kiệm năng lượng) giúp có thể giao tiếp với máy quét và tai nghe.

Thiết kế với khả năng hoạt động kéo dài

Pin sạc lại được lithium-polymer dung lượng lớn với dung lượng 7.000 mAh và thiết kế tiêu thụ điện thấp cho phép sử dụng trong khoảng thời gian xấp xỉ 10 giờ*. Người dùng có thể dễ dàng lắp bộ pin thay thế để kéo dài thêm thời gian sử dụng thiết bị. Nhân viên hiện trường được trang bị bộ pin dự phòng có thể thập trung làm việc mà không cần lo ngại máy hết pin.
*Thời gian hoạt động thay đổi tùy theo môi trường sử dụng.

Màn hình LCD lớn 10.1-inch với đèn LED cực tím

Màn hình LCD 10.1-inch có đèn nền LED với cường độ sáng cao và góc nhìn rộng, đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời trong môi trường ngoài trời.
Màn hình độ phân giải cao WXGA làm tăng sự cuốn hút của các bài trình bày hay bán hàng tư vấn. Cảm biến ánh sáng phát hiện điều kiện ánh sáng yếu và tự động điều chỉnh độ sáng màn hình.

Môi trường sạc không phải lo lắng

Sạc không tiếp xúc cho phép bạn sạc pin đơn giản bằng cách đặt máy tính bảng lên đế. Một bộ sạc xe hơi và bộ pin thay thế tùy chọn có sẵn để sạc đôi. Việc sạc pin thay thế trong khi di chuyển giữa các nơi làm việc sẽ tránh trường hợp công việc bị gián đoạn do hết pin.

Tính năng phòng chống trộm

Một âm báo lớn sẽ phát ra khi lấy máy tính bảng khỏi đế.
Điều này giúp ngăn ngừa trộm trong quá trình sử dụng như một biển báo kỹ thuật số hoặc tại quầy dịch vụ khách hàng.

Hỗ trợ WPA2 và mô-đun IEEE802.11a/b/g/n tích hợp

Để đảm bảo thao tác thời gian thực trơn tru, máy tính bảng này có mô-đun LAN không dây IEEE802.11a/b/g/n tích hợp và hỗ trợ giao thức giao tiếp không dây bảo mật WPA2 cũng như công nghệ xác thực 802.1x (như PEAP và EAP-TLS).

 

Các chức năng nâng cao hỗ trợ nhiều kiểu làm việc khác nhauĐược trang bị khe cắm SAM và đầu đọc/ghi thẻ NFC

Máy tính bảng này được trang bị đầu đọc/ghi thẻ NFC và hỗ trợ nhận dạng FeliCa®, MIFARE® và các thẻ thông minh không tiếp xúc khác như thẻ RFID tuân thủ ISO15693 (13,56 MHz). Một ăng-ten tích hợp ở một đầu của thiết bị cho phép đọc thông tin trơn tru. Khe cắm SAM (Mô-đun truy cập bảo mật) có sẵn như một tính năng tiêu chuẩn. Cài đặt SAM cho phép truyền dữ liệu mã hóa cho các ứng dụng đòi hỏi mức độ bảo mật cao hơn.

Xác thực thông tin đăng nhập

Máy tính bảng hỗ trợ bảo mật đăng nhập sử dụng thẻ thông minh. Để ngăn chặn việc sử dụng trái phép của bên thứ ba, ngoài mật khẩu, các công ty có thể yêu cầu xác thực đăng nhập bằng cách sử dụng thẻ ID của nhân viên.

Bộ phận GPS tích hợp có độ chính xác cao

Máy tính bảng này đi kèm với GPS tích hợp cho phép nhận thông tin vị trí. Liên kết dữ liệu với thông tin bản đồ cho phép sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như phát hành hướng dẫn lộ trình đến nhân viên dịch vụ hoặc ghi lại việc hoàn thành đọc đồng hồ hoặc các hoạt động trường khác cùng với thông tin vị trí.

Liên kết với các ứng dụng bản đồ để hỗ trợ kinh doanh cấp cao

Các trụ sở chính có thể quản lý vị trí của nhân viên trong trường này theo thời gian thực và phát hành hướng dẫn lộ trình. Tính năng này làm tăng hiệu quả trong việc triển khai nhân viên, bằng cách cho phép phân bổ nhân viên tối ưu và giảm thời gian đi lại.

Khe cắm Thẻ SD và Thẻ microSD

Máy tính bảng đi kèm với khe cắm thẻ SD (tương thích với SDHC) như một tính năng tiêu chuẩn để sử dụng trong các ứng dụng chẳng hạn như hoạt động với cơ sở dữ liệu dung lượng lớn được lưu trữ để sao lưu dữ liệu hoặc mở rộng bộ nhớ của người dùng. Ngoài ra còn có khe cắm thẻ microSD tích hợp. Sử dụng khe cắm này cho HĐH hoặc dữ liệu chương trình làm tăng hiệu quả trong việc bảo trì và triển khai.

Sao lưu và Sao chép

Sử dụng thẻ microSD để sao lưu dữ liệu cho phép nhân bản dữ liệu và sao chép cấu hình vào một máy tính bảng dự phòng. Không cần phải lo lắng về cấu hình máy tính bảng sao lưu khó chịu hoặc mất dữ liệu do sự cố máy tính bảng.

Đầy đủ các tính năng mở rộng

Cổng USB

Máy tính bảng này được trang bị các cổng USB cho kết nối máy chủ và máy khách USB. Điều này mở rộng phạm vi sử dụng máy tính bảng bằng việc cho phép kết nối với các thiết bị bên ngoài hoặc kết nối với máy tính mà không cần đế.

Cổng HDMI

Máy tính bảng này được trang bị một cổng mini HDMI để kết nối với máy chiếu hoặc TV LCD màn hình lớn. Điều này lý tưởng cho bài thuyết trình với nhiều người nghe.

Được trang bị WAN không dây*

V-T500-GE được trang bị mô đun WAN không dây thực hiện truyền dữ liệu tốc độ cao (HSDPA) để phục vụ giao tiếp theo thời gian thực ngoài trời. Máy tính bảng này phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong các hoạt động tại chỗ.
*chỉ riêng V-T500-GE

 

Dễ dàng hoạt động tối ưu hóa trải nghiệm người dùngNhập dữ liệu theo hai cách: chạm ngón tay hoặc bút số hóa

Màn hình là bảng điều khiển cảm ứng điện dung hỗ trợ nhập dữ liệu bằng hành động của nhiều ngón tay, một phương pháp hoạt động trực quan loại bỏ căng thẳng cho người dùng. Ngoài ra, nhập dữ liệu bằng bút số hóa hữu ích cho việc nhập thông tin bằng viết tay, chẳng hạn như chữ ký. Các công ty có thể chuẩn bị các ứng dụng khách phân biệt giữa dữ liệu nhập bằng bút và chạm ngón tay.

Thao tác bình thường

Thao tác của hành động nhiều ngón tay sử dụng nhiều ngón tay, nhập chữ ký viết tay sử dụng bút số hóa và thao tác phím đặc biệt được hỗ trợ.

Chế độ kép (để chờ khách hàng)

Có thể chỉ định một vùng trên màn hình chỉ phản ứng với chạm bút số hóa.

Chế độ kép (để đọc tài liệu)

Phóng to hoặc thu nhỏ một tài liệu bằng cách chạm vào màn hình bằng một ngón tay và ghi thông tin trong màn hình sử dụng bút số hóa.

CPU tốc độ cao cho hoạt động không căng thẳng

CPU là một bộ xử lý lõi kép 1,5GHz. Thời gian khởi động ứng dụng ngắn và phát lại video mượt mà góp phần tạo các bài thuyết trình hấp dẫn.

Các nút chức năng

Các nút chức năng A/B trên mặt bên của máy tính bảng có thể được phân bổ cho các nhiệm vụ cụ thể, theo yêu cầu của các ứng dụng khách.

Sử dụng nền tảng Android™ 4.0

Máy tính bảng chạy Android™ 4.0 và được trang bị một loạt ứng dụng phần mềm khách. Ngoài ra còn có một menu CASIO gốc giúp bạn tạo một trải nghiệm người dùng thoải mái.
90 /100 trong số 10 lượt đánh giá
 
V-T500-E
V-T500-GE
CPU
OMAP4460 1,5GHz Lõi kép
Nền tảng
Android ™ 4.0
Cảm biến
GPS
Bộ thu 16 kênh
Khác
Cảm biến gia tốc, cảm biến địa từ, cảm biến ánh sáng
Kỹ thuật số Máy ảnh
Máy ảnh phía trước
Máy ảnh 5.0 mega pixel tự động lấy nét
Máy ảnh phía sau
Máy ảnh 5.0 mega pixel tự động lấy nét có đèn LED
Đầu đọc/đầu ghi NFC
NFC (Giao tiếp trường gần)/FeliCa ® /ISO14443 Loại A/ISO14443 Loại B/ISO15693
Bộ nhớ chính
RAM
1GB
FROM
16GB
Màn hình
Màn hình
LCD màu 10,1-inch(1280×800) có đèn nền LED
Đèn báo
Đèn báo 1: Trạng thái sạc pin, Đèn báo 2: Trạng thái hoạt động
Cổng vào
Bảng điều khiển cảm ứng
Bảng điều khiển cảm ứng điện dung cài sẵn / Bút nhập dữ liệu cảm ứng bộ số hóa
Phím
Phím BẬT/TẮT nguồn / Phím phần cứng A, B (phím chức năng) / Phím âm lượng (LÊN/XUỐNG) / Phím phần cứng C (Phím khóa màn hình) / Công tắc bộ chọn chế độ vận hành
Giao tiếp không dây
WAN không dây
Không có
HSPA/UMTS/EGPRS (EDGE)/GPRS
LAN không dây (Bảo mật: WPA2/AES)
Tuân thủ tiêu chuẩn IEEE802.11a Tuân thủ tiêu chuẩn IEEE802.11b Tuân thủ tiêu chuẩn IEEE802.11g Tuân thủ tiêu chuẩn IEEE802.11n
Bluetooth ®
Bluetooth ® Phiên bản 4.0
Khe cắm thẻ
microSD/SD
SD IO (hỗ trợ SDHC) x1 Thẻ nhớ microSD (hỗ trợ thẻ nhớ microSDHC)×1
Khe cắm SAM
1 khe
Giao diện
Âm thanh
Micrô: Loa cài sẵn (một tai): Bộ rung âm cài sẵn (stereo): cài sẵn
HDMI
HDMI mini (Ra)
USB
Máy chủ: USB2.0 Loại A×1 / Máy khách: USB2.0 Mini-B×1
Điện năng
Pin chính
Pin lithium-polymer có thể sạc lại
Tuổi thọ pin
Xấp xỉ 10 giờ *1
Xấp xỉ 12 giờ *1
Thời gian sạc
Xấp xỉ 6 giờ
Pin phụ
Pin lithium có thể sạc lại (lưu trữ dữ liệu: xấp xỉ 10 phút *2)
Môi trường
Nhiệt độ hoạt động
-20°C đến 50°C
Độ bền khi rơi
ừ độ cao 1,0m lên sàn bê tông *3
Chống nước/bụi
mức IP54 (tuân thủ tiêu chuẩn IEC60529)
Hình dạng
Kích thước (Rộng×Cao×Dày)
Xấp xỉ 269 × 14,4 × 190mm
Trọng lượng
Xấp xỉ 780g (bao gồm bộ pin tiêu chuẩn có thể sạc lại)
Phụ kiện
Bộ đổi nguồn AC, bộ pin có thể sạc lại, hướng dẫn sử dụng,
 
  • *1; Tuổi thọ pin thay đổi tùy theo môi trường sử dụng.
  • *2; Khi pin chính chưa được lắp vào hoặc khi pin đã cạn hoàn toàn.
  • *3; Khả năng chịu va đập khi rơi xuống nền bê tông: 6 mặt phẳng, 4 góc, 2 chu kỳ. Giá trị này là một giá trị thử nghiệm, không phải là giá trị được đảm bảo.