Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch

Máy Quét Mã Vạch - Zebra


Duyên Khang bán và hỗ trợ máy quét mã vạch chính hãng của các thương hiệu cao cấp như Datalogic, Denso,Zebra (Motorola/ Symbol). Chất lượng được đảm bảo!
Ngày nay, máy đọc mã vạch đã được ứng dụng vào các bệnh viện, sân bay, sản xuất, phòng sự kiện, vận chuyển, và thư viện. Trong hậu cần, mã vạch đã là thứ không thể thiếu và trong tương lai, các cửa hàng và kho sẽ bị xóa sổ nếu không có máy quét barcode. Các ngành công nghiệp khác cũng đã nhận ra các chức năng quét mã vạch nhiều lợi thế nhất định.

Đầu đọc mã vạch USB

Có thể được tích hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, máy POS... Trong một số môi trường làm việc, dây của máy quét rất rắc rối, đôi khi người dùng phải dừng lại tháo gỡ các nút thắt dây cáp... Vấn đề nhỏ có thể gây ra sự chậm trễ làm khách hàng không hài lòng vì phải chờ đợi mệt mỏi. Lúc này đây, một máy Scan mã vạch cầm tay không dây rất dễ sử dụng trở nên ưu việt hơn, nó cũng không yêu cầu bất kỳ bước bổ sung nào để đồng bộ với thiết bị POS.


Máy quét mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn.

Chỉ cần bấm một nút để quét là một hạng mục được thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.
Máy quét mã vạch

Thiết bị đọc mã vạch tại Duyên Khang

Đa dạng về chủng loại, hình dạng và kích cỡ. Sự xuất hiện nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường làm cho việc tìm một máy scan mã vạch phù hợp trở nên rất khó khăn.

Duyên Khang tự hào là đối tác lớn cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách về các dòng đầu quét mã vạch 1D / 2D (Barcode scanner), máy scan cầm tay di động, máy đọc mã vạch để trên bàn, âm bàn hoặc đầu đọc mã vạch kết hợp cân điện tử 2 trong 1 tiện dụng của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới
80 /100 Trong số 180 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS9808-R
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Các chức năng của một đầu đọc RFID, một thiết bị chụp ảnh và một máy quét mã vạch - tất cả trong một thiết bị duy nhất. Vốn và chi phí hoạt động được giảm đáng kể.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS8100 2D
Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch zebra DS8100 vượt lên trên các tiêu chí của công nghệ quét ảnh thông thường để mang lại hiệu suất quét chưa từng thấy trên hầu hết các mã vạch 1D và 2D trước đây...
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS3608-SR-DS3678-SR
Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch DS3608-SR có đây và máy quét 3678-SR không dây là các lứa chọn tốt nhất thiết kế rắn chắc chưa từng có, hiệu suất quét chưa từng có và quản lý vô song.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: LS3578-FZ
Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch không dây Zebra LS3578-FZ cung cấp công nghệ sóng logic, cho phép bạn đọc các mã vạch bị hư hỏng, các mã số mã vach 1 chiều (1D) bị bẩn và chất lượng in kém thường được tìm thấy trong môi trường công nghiệp một cá..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 3600 Series
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Zebra giới thiệu dòng máy 3600 Ultra-Rugged Series - một tầm cao mới của máy quét mã vạch cầm tay được xây dựng để cung cấp hiệu suất không thể ngăn cản mà bạn cần trong bạn hầu hết các môi trường kinh doanh khó khăn nhất. ..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: LI3608 LI3678
Mã Vạch 1D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch siêu bền LI3608 và LI3678, chống bụi chặt chẽ và không thấm nước chống sốc cao nhất, niêm phong cho máy quét cung cấp hai xếp hạng niêm phong - IP65 và IP67.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Zebra LI4278
Mã Vạch 1D
Máy quét mã vạch LI4278 tương thích với các phụ kiện quan trọng. Có thể sử dụng trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt, cũng có thể tồn tại an toàn khi rơi từ độ cao 6ft tức 1,8 m...
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS4308P
Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch Zebra DS4308P quét tất cả các mã vạch 1D hoặc 2D, mã vạch điện tử hoặc in trên nhãn giấy, trên thẻ nhựa, ngay cả khi mã vạch mật độ cao, dơ bẩn, trầy xước hoặc chất lượng in kém...
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS6878
Bluetooth Mã Vạch 2D Quét Laser
Thiết bị duy nhất này có thể nắm bắt được tất cả các mã vạch phổ biến (1-D, 2-D và PDF417) trên nhãn cũng như trên màn hình điện thoại di động
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Zebra DS6878-DL
Mã Vạch 2D Quét Laser
Máy quét mã vạch DS6878-DL phá vỡ các rào cản mà từ lâu đã có khi tách quét các mã vạch 1D bằng laser và công nghệ chụp ảnh cho mã vạch 2D, Nay DS6878-DL lần đầu tiên cho phép quét laser trên tất cả các mã vạch 1D và 2D ..
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 23 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Zebra

Máy Quét Mã Vạch Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Denso

Máy Quét Mã Vạch Microscan

Máy Quét Mã Vạch Newland