Trang chủ Máy Quét Mã Vạch Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp Zebra Máy Đọc Mã vạch Zebra 3600 Series Siêu Bền

Máy Đọc Mã vạch Zebra 3600 Series Siêu Bền

Mã sp: 3600 Series
Nhãn hiệu: Zebra
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Zebra giới thiệu dòng máy 3600 Ultra-Rugged Series - một tầm cao mới của máy quét mã vạch cầm tay được xây dựng để cung cấp hiệu suất không thể ngăn cản mà bạn cần trong bạn hầu hết các môi trường kinh doanh khó khăn nhất.
Giá bán: Call

Dòng máy đọc mã vạch Zebra 3600 series Công nghiệp siêu bền mới 
Trong các nhà máy sản xuất, lối đi nhà kho, sân bãi ngoài trời và cảng biển, sự thành công của doanh nghiệp của bạn thuộc rất nhiều vào các máy quét trên tay của nhân viên của bạn.

Chất lượng sản phẩm của bạn và khả năng để cung cấp các sản phẩm phù hợp cho khách hàng kịp thời đúng giờ là phụ thuộc nhiều vào công tác chụp nhanh và chính xác của nhiều mã vạch trong suốt cả ngày.

Thời gian chờ giữa các lần quét mã vạch mà không thể được đọc và thời gian chết khi một máy quét tạo ra sự chậm trễ là không thể chấp nhận. Mỗi phút mất đi đều làm giảm năng suất, có khả năng ảnh hưởng đến chi phí lao động, thời gian giao hàng, lợi nhuận, sự hài lòng của khách hàng - và duy trì khách hàng. Khi đó bạn cần công nghệ mà bạn có thể tận dụng mỗi phút trong ngày.

Zebra giới thiệu dòng máy 3600 Ultra-Rugged Series - một tầm cao mới của máy quét mã vạch cầm tay được xây dựng để cung cấp hiệu suất không thể ngăn cản mà bạn cần trong bạn hầu hết các môi trường kinh doanh khó khăn nhất.

  • 3600 Ultra-Rugged Series. Hoạt động trong bất kỳ điều kiện làm việc
  • Chức năng quét mã vạch hiệu suất cao trên hầu như bất kỳ điều kiện thời kỳ thực tế nào.
  • Một thiết kế cực kỳ chắc chắn cho độ bền chưa từng có trong môi trường cực thách thức.
  • Công cụ quản lý vô địch làm giảm thời gian quản lý và chi phí đến mức thấp nhất mới.
  • Có thể quét gần hơn và xa hơn so với đối thủ cạnh tranh
Zebra 3600


CÁC MODEL

LI3608/ LI3678

QUÉT MÃ VẠCH 1D
Máy quét 1D LI3608 có dây và LI 3678 máy quét không dây không thể làm hư hại đã sẵn sàng lamg việc tại các môi trường khắc nghiệt nhất thế giới như: kho và sàn sản xuất.

DS3608-SR/DS3678-SR

ĐỌC MÃ VẠCHCHUẨN 1D / 2D
Được thiết kế để nắm bắt hầu như bất kỳ mã vạch từ tiếp xúc gần đến xa một cánh tay, các máy quét mã vạch được nạp với các tính năng cung cấp hiệu suất thực sự không thể ngăn cản, xác định lại độ tin cậy và quản lý đơn giản.

DS3608-HP/DS3678-HP

CHỤP ẢNH MÃ VẠCH 1D/2D SIÊU NÉT
Tính năng chụp cao linh hoạt các  mã vạch, hình ảnh, chữ ký, số liệu, tài liệu OCR - hoàn chỉnh để cung cấp két quả một sắc nét kể cả hình ảnh không đọc được.

DS3608-HD/DS3678-HD

ĐỌC MÃ VẠCH MẬT ĐỘ CAO
chụp chi tiết các mã vạch 1D / 2D mật độ cao, mã vạch phổ biến trong sản xuất thiết bị điện tử.

DS3608-DP/DS3678-DP

ĐỌC MÃ VẠCH ĐÁNH DẤU TRỰC TIẾP
Nâng cao khả năng chụp nhãn khác trực tiếp (DPM) phổ biến trong sản xuất hàng không và ô tô, ruy tìm nguồn gốc của tất cả các thành phần được yêu cầu.

DS3608-ER/DS3678-ER

MỞ RỘNG VÙNG QUÉT
Nâng cao chụp mã vạch 1D / 2D tầm xa hoặc các mã tiếp xúc của các kệ trong kho.
80 /100 trong số 40 lượt đánh giá