Trang chủ Máy Quét Mã Vạch Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Datalogic Máy Quét Mã Vạch Datalogic Quickscan QW2120-BKK12S

Máy Quét Mã Vạch Datalogic Quickscan QW2120-BKK12S

Mã sp: QW2120
Nhãn hiệu: Datalogic
Bộ Kit Máy Đọc Mã Vạch Datalogic QuickScan QW2110 Màu đen, cáp USB (90A052044) và chân đế đứng (STD-QW20-BK)
Giá bán: Call

Bộ Kit Máy Đọc Mã Vạch Datalogic QuickScan QW2120

Màu đen, cáp USB (90A052065) và chân đế đứng (STD-QW20-BK)


Đầu đọc mã vạch QuickScan QW2100 của Datalogic ADC được tạo ra đặc biệt cho việc đọc mã vạch dài và cắt ngắn. Hoàn hảo để sử dụng trong bán lẻ, sản xuất, tài liệu / xử lý hóa đơn và môi trường ngân hàng / tài chính.

Máy đọc mã vạch QW2120 là một phần của dòng máy quét Datalogic QW2100. Mang đầy đủ tính năng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và thiết kế tiện dụng, thoải mái để sử dụng trong các hoạt động hàng ngày. QW2120 cung cấp hiệu suất đọc linh hoạt trên hầu hết các mã vạch 1D. Tính năng góc quét rộng, hoàn hảo để chụp mã vạch rộng hơn thường thấy trên hóa đơn tiện ích. Được sử dụng bởi các nhà sản xuất của các bộ phận điện tử. Ngoài ra, các dòng quét còn mỏng hơn và tươi sáng hơn, cho phép người dùng quét ở góc độ rộng mà không cần phải gia tăng khoảng cách quét.

QW2120 imager có tính năng độc quyền bằng sáng chế công nghệ Datalogic 'Green Spot' cho phản hồi đọc tốt trực tiếp trên mã vạch. Khi người đọc trong chế độ rảnh tay, Green Spot sẽ để cho các nhà điều hành đọc các mã vạch nhanh chóng và trực quan.

Chân đế đứng

QW2120

Chân đế đứng đặc biệt cho QW2120 phù hợp hơn với người sử dụng. Chân đế này đóng mở để thay thế cho một người giữ. Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dùng thì nhấc máy để tiếp tục làm việc.

Giao diện tùy chọn

QW2120 có sẵn hai giao diện tùy chọn: USB hoặc Keyboard Wedge / RS-232. Khả năng đọc trong chế độ rảnh tay mang lại hiệu suất cao trong công việc. Các phần mềm hỗ trợ đi kèm cung cấp các tính năng đơn giản hóa các thủ tục khởi động. Giúp những người dùng thiếu kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng thao tác mà không mất nhiều thời gian đào tạo.

Tính năng:

• Góc quét rộng
• Chùm Laser mỏng hơn và dòng quét mở rộng hơn
• Datalogic Green Spot phản hồi đọc tốt
• Hai lựa chọn giao diện: USB hoặc Keyboard Wedge / RS-232
• Được xây dựng với cao su đúc để bảo vệ màn hình khi rơi
• Đánh giá: IP42 chống nước và bụi
• An toàn khi rơi đến 1,5 m / 5.0 ft
• Sử dụng chung cáp và nguồn cung cấp điện như các sản phẩm QuickScan hiện tại
• USB Certified Kits sẵn có
• Cáp thay thế CAB-426

80 /100 trong số 50 lượt đánh giá