Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay - Zebra

Một thiết bị quét mã vạch cầm tay nhỏ gọn được sử dụng trong việc số hóa hình ảnh, Máy quét mã vạch này được di chuyển bằng tay trên các đối tượng cần đọc mã vạch. Máy quét mã vạch cầm tay nhỏ hơn và ít tốn kém hơn so với các máy quét để bàn. Tùy thuộc vào loại thiết bị máy quét và nhà sản xuất, máy quét cầm tay cũng có thể xác định, biên dịch, và đọc văn bản được in, và cũng có thể lưu trữ văn bản đến các máy tính và các thiết bị khác.

May quet ma vach cam tay dataloguic
Duyên Khang phân phối máy quét mã vạch ( Barcode Scanning) cầm tay di động, máy kiểm tra giá và các máy tính di động chính hãng tốt nhất thế giới như Datalogic, Motorola, Intermec... đọc tốt tất cả các loại mã vạch 1D, 2D, hình ảnh tài liệu trong bất cứ điều kiện nào thì chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Chúng tôi mang đến tất cả các loại phần cứng thiết bị quét mã vạch mà các bạn đang cần nhằm cung cấp một giải pháp theo dõi dữ liệu hoàn hảo cho công việc của bạn.
80 /100 trong số 150 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS6700
Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch Zebra DS6700 Series có các chức năng của một máy quét mã vạch 1-D và 2-D, máy ảnh kỹ thuật số và máy quét tài liệu trong một thiết bị duy nhất. Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của nhiều ngành công n..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS4800
Mã Vạch 2D
DS4800 Series với khả năng quét vượt trội và kiểu dáng sang trọng. DS4800 không chỉ gây ấn tượng với khách hàng của bạn, mà còn giúp cho công viêc của bạn trở nên hiệu quả hơn tại điểm bán hàng POS...
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Zebra LS2208
Mã Vạch 1D
LS2208 quét chính xác dữ liệu nhanh chóng. Giúp người dùng làm việc hiệu quả. LS2208 dễ triển khai và sử dụng, nhờ cài đặt plug-and-play của nó thiết kế thân thiện, Cộng với yếu tố hình thức cân bằng giảm mỏi cho người phải dùng ..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS6707-HD
Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch Zebra Symbol DS6707-HD linh hoạt cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị điện tử với giá cả phải chăng nhất. Có khả năng đọc hầu như mọi loại mã vạch trong linh kiện điện tử. Từ mã vạch mật độ cao đến các mã vạch t..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS6707-DP
Máy Quét Mã vạch Zebra DS6707-DP chụp ảnh và đọc hầu như tất cả các mã vạch 1D và 2D. Thiết bị đa năng này là lý tưởng trong các ngành công nghiệp phụ thuộc vào kiểu dữ liệu. Chẳng hạn như y tế, hàng không vũ trụ và ô tô..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS4308
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Symbol DS4308 là một máy quét 2D thế hệ mới giàu tính năng. Hiệu suất quét nhanh, phạm vi quét rộng, đọc được hầu như bất kỳ mã vạch nào và nhanh hơn bao giờ hết. Cho dù mã vạch đó được hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: CS4070-HC
Mã Vạch 2D Quét Laser
CS4070-HC đủ nhỏ để có thể quét mã vạch bất cứ lúc nào. Nó có thể được giấu trong túi hoặc đeo trên dây thắt lưng.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Symbol LI2208
Mã Vạch 1D Quét Tuyến Tính
Máy đọc mã vạch Symbol LI2208 1D cung cấp độ tin cậy của công nghệ quét ảnh nổi tiếng nhất của Zebra với các tính năng nâng cao. Cho phép bạn quét nhiều loại mã vạch ở khoảng cách lớn...
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Zebra LS4208
Mã Vạch 1D
Với máy quét mã vạch laser cầm tay LS4208 của Zebra, bạn có thể dễ dàng tăng tốc độ thông lượng, thậm chí với mã vạch mờ, bẩn khó đọc nhất. máy quét thiết kế tiện lợi này giúp bạn tăng độ chính xác, nâng cao năng suất, giảm chi p..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: LS1203-HD
Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Laser RS232
Máy quét mã vạch cầm tay Zebra LS1203-HD quét laser chất lượng cao giá rẻ. Cung cấp hiệu năng và tính năng cần thiết để tăng năng suất ngày này qua ngày khác.
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 11 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Motorola

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Intermec

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Zebra

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Denso

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Microscan

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Newland

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Scantech ID

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Champtex