Trang chủ Máy Quét Mã Vạch Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Datalogic Máy Quét Mã Vạch 1D Heron HD3100

Máy Quét Mã Vạch 1D Heron HD3100

Mã sp: HD3100
Nhãn hiệu: Datalogic
Cổng PS2 Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Tuyến Tính RS232
Máy quét mã vạch 1D Heron HD3100 công nghệ ảnh tuyến tính tiên tiến nhất mang lại sự sang trọng chưa từng có cho điểm bán hàng hiện đại. Mang dáng vấp hiện đại với đèn thay đổi nhiều màu sắc phong phú, loa âm thanh và bộ khuếch đại thương hiệu.
Giá bán: Call

Đầu đọc mã vach Datalogic Heron DH3100 dành cho shop thời trang, mỹ phẩm, trang sức


Máy quét mã vạch Heron HD3100 công nghệ ảnh tuyến tính tiên tiến nhất mang lại sự sang trọng chưa từng có cho điểm bán hàng hiện đại. Mang dáng vấp phong cách ảnh hiện đại phong phú với đèn thay đổi nhiều màu sắc, sáng tạo và chất liệu thiết kế hiện đại với loa âm thanh và bộ khuếch đại thương hiệu của khách hàng tại các điểm bán hàng.

Máy quét mã vạch cầm tay Heron HD3100 mang lại sự lựa chọn tuyệt vời về màu sắc đen hoặc trắng kết hợp các đường cong màu sắc khác nhau là điểm nhấn. Có thể kết hợp bộ nhận diện thương hiệu công ty bằng cách tạo nên sự pha trộn hoàn hảo: kết hợp một logo của công ty với các màu sắc nền và tùy chỉnh màu sắc phản hồi và âm thanh để tăng cường giá trị thương hiệu của khách hàng.

Máy quét mã vạch Datalogic Heron HD3100 ảnh tuyến tính hiệu suất đọc nổi bật bao gồm các bằng sáng chế công nghệ Green Spot cho phản hồi đọc tốt- với các chức năng mở rộng: Green Spot có thể được sử dụng như một công cụ được sử dụng trong các hoạt động rảnh tay. Khi để tư thế đứng, Green Spot sẽ cho thấy vị trí mã để đọc nhanh hơn và trực quan.

Heron là một sự kết hợp tốt nhất về các tính năng và nhu cầu kinh doanh của bạn, những khách hàng phong cách thời trang sẽ yêu thích nó với sự quyến rũ của ánh sáng và hấp dẫn của âm thanh. Bạn sẽ được trao quyền để cung cấp các giải pháp quét độc đáo nhất dành cho hoạt động thanh toán POS của bạn!

Tính năng
  • Thiết kế sáng tạo và độc đáo
  • Cho phép trang trí lại nền
  • Thay đổi màu đèn LED
  • Loa đa âm sắc
  • Dễ dàng tùy biến với logo, hình ảnh và âm thanh phản hồi
  • Bằng sáng chế công nghệ Green Spot
  • Tự động chuyển đổi giữa cầm tay và rảnh tay