Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Casio

Thiết bị kiểm kho (Mobile computer)


Công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động với nhiều tuỳ chọn linh hoạt. Máy kiểm Kho giúp quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi). Máy kiểm kho xây dựng như một máy tính mini gồm: màn hình hiển thị, bàn phím, đầu đọc mã vạch.

Máy kiểm kho PDA


Điều khiển bởi hệ điều hành windows, bộ nhớ máy và pin lớn để làm việc liên tục suốt ngày. Những máy kiểm kê kho thông minh còn có chức năng gọi thoại, kết nối wifi, 3G... Cùng nhiều tính năng quan trọng dành cho quản lý kho cấp doanh nghiệp lớn.

Duyên Khang cung cấp các giải pháp tin học di động giúp các bạn nâng cao việc thu thập, quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy in cầm tay cho xe tải di động. Nhằm mục tiêu nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, cải thiện thời gian phản hồi khách hàng.

Máy Kiểm Kho
50 /100 Trong số 70 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-970
Máy kiểm kho Casio DT-970 siêu bền cho môi trường làm việc ngoài trời, kiểm soát nhập xuất hàng hóa dễ dàng. Chức năng như máy đọc mã vạch không dây.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X200
Một cấu trúc gia cố chắc chắn, có thể chịu được va đập từ độ cao lên đến 3,0 m đảm bảo độ bền và khả năng sử dụng cần thiết để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. ..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-9000
Mã Vạch 2D
Trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ: chỉ 590 g, lớp bảo vệ IP54, 1,5 m rơi an toàn; Thiết kế tiện dụng tích hợp máy in bill, nhãn hoặc vé..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-G500
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy Kiểm Kho Casio IT-G500 hiệu suất tối ưu hóa tất cả cho công việc hướng đến mục tiêu dễ sử dụng
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-800
Máy kiểm kho Casio IT-800 thích hợp cho các ứng dụng ngành công nghiệp hiện đại, ngành giao thông, đầy đủ tiêu chuẩn của công nghệ thiết bị di động không dây.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-600
Máy kiểm kho Casio IT-600 được kế đặc biệt để xử lý, phân tích dữ liệu thật nhanh trong môi trường bán hàng, sử dụng đơn giản. Casio IT-600 còn là một máy quét cầm tay, quét laser hình ảnh tuyến tính, kiểu dáng nhỏ gọn thoải mái c..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-300
Máy kiểm kho IT-300 mới của Casio là một thiết bị cầm tay kết hợp với điện thoại thông minh rất thân thiện với người sử dụng và kiểu dáng thời trang đẹp.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-3100
Cho dù bạn đang ở trên xe buýt, tàu lửa, hay ngoài trời, máy kiểm kho Casio IT-3100 với đầu đọc thẻ từ tốc độ cao và kết hợp máy in nhiệt in mã vạch di động, in biên lai vé trực tiếp ngay trên thiết bị. Màn hình hiển thị rõ ràng d..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X8
Máy Kiểm Kho Casio DT-X8 nhỏ gọn trọng lượng 280g kiểu dáng thanh lịch, với những tính năng và công nghệ vượt trội hơn.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X7
Máy kiểm kho Casio DT-X7 được thiết kế với bộ vi xử lý mạnh mẽ 64 MB Ram và bộ nhớ 64 MB F-ROM đáp ứng được những ứng dụng khắt khe nhất và có thể sử dụng trong môi trường mạng di động khác nhau...
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 14 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Honeywell

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Zebra

Máy Kiểm Kho Partner Tech