Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Nhiệt

Máy In Nhiệt - Partner Tech

Máy in hóa đơn nhiệt 


Loại máy in sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn. Máy in nhiệt không gây tiếng ồn và thường nhanh hơn so máy in kim. Nó cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, lý tưởng cho các ứng dụng di động và bán lẻ. Ứng dụng của máy in nhiệt trong các hoạt động thương mại như trạm xăng, thông tin kiốt , điểm bán lẻ, máy in chứng từ trong khe máy ATM, in theo yêu cầu nhãn vận chuyển và các sản phẩm, và để ghi lại dải nhịp tim trực tiếp trên màn hình trong bệnh viện.
 

Máy in nhiệt trực tiếp

(Direct Thermal Printer) Đầu in nhiệt của máy in tạo nhiệt năng lên màng của bề mặt chất liệu đặc biệt làm thành điểm đen khi nóng lên để tạo ra hình ảnh. In nhiệt trực tiếp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sử dụng ribbon. Tuy nhiên, hóa đơn in ra rất dễ bị hỏng bởi các tác nhân như nhiệt độ, ánh sáng, nước, hoá chất và sử dụng mạnh tay. Loại máy in này ứng dụng khi nhu cầu thời gian bảo quản ngắn như bill tính tiền siêu thị, in nhà bếp.


Máy in truyền nhiệt - in nhiệt gián tiếp

(Thermal transfer printer) còn gọi là máy in truyền nhiệt hay máy in chuyển nhiệt: Đầu in nhiệt tạo nhiệt năng qua mực của ribbon lên bề mặt giấy in nhiệt, tạo nên hình ảnh. Chế độ in này cải tiến trên chế độ in nhiệt trực tiếp. Chất lượng in cao, dùng lâu dài và bền.
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP-330
Cổng LAN Cổng LPT In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in nhiệt RP-330 là giải pháp in hóa đơn dành cho môi trường bán lẻ và nhà hàng nơi đòi hỏi tốc độ in nhanh và không gây tiếng ồn. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ đầy đủ font chữ của nhiều nước khác nhau trên thé giới...
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP 500
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in nhiệt RP-500 có tốc độ in lên đến 200mm / giây với chiều rộng giấy 58mm hoặc 80mm . Dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo trì máy in RP-500 đạt mức tiêu thụ điện dự phòng rất thấp 1 watt...
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP-320
In Nhiệt Trực Tiếp
Một tính năng đặc biệt là các RP-A320 được trang bị với một giai điệu tín hiệu có thể được điều khiển từ xa, khiến nó trở thành máy in lý tưởng cho việc sử dụng bếp.
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP 600
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in hóa đơn Partner Tech RP-600 là một máy in nhiệt tốc độ cao cho môi trường bán lẻ dịch vụ nhà hàng đòi hỏi khả năng thích nghi, sạch và hiệu quả. Mặc dù tốc độ sử dụng của máy in lên đến 230 mm/ giây, máy in nhiệt RP-600 in ..
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP-100-300 II
Mã Vạch 2D
Máy in hóa đơn Partner Tech RP-100-300 II tốc độ cao là giải pháp in hóa đơn bán lẻ và khách sạn có yêu cầu in ấn nhanh chóng và yên tĩnh
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP-800
Máy in hóa đơn RP-800 là một giải pháp máy in nhiệt chi phí thấp, nhưng nhanh chóng lý tưởng cho điểm bán lẻ, giải trí và ứng dụng khách sạn. Chiều rộng giấy in từ 58 đến 80mm, in ấn tốc độ lên đến 230 mm / giây, Một thiết bị nhỏ ..

Hãng sản xuất

Máy In Nhiệt Wincor Nixdorf

Máy In Nhiệt Partner Tech

Máy In Nhiệt Citizen

Máy In Nhiệt Posiflex

Máy In Nhiệt Epson

Máy In Nhiệt Toshiba Tec

Máy In Nhiệt Star Micronics